Những bộ phim Thái khiến fan "nổi điên" vì phần tiếp theo quá dở

02/07/2016, 20:00 GMT+07:00

Nhiều bộ phim Thái đang cực hot bỗng trở thành “bom xịt” sau khi có những phần tiếp theo nhàm chán.

Nhiều bộ phim Thái đang cực hot bỗng trở thành “bom xịt” sau khi có những phần tiếp theo nhàm chán.

Phim Thái Lan thời gian gần đây đang cực thịnh với xu hướng phần nối phần. Dễ thấy nhà sản xuất phim Thái khá chiều lòng khán giả khi viết tiếp kịch bản, quay thêm phần mới. Thế nhưng đi ngược mong muốn người xem, các phần tiếp theo lại nhạt dần cảm xúc với những tình tiết thừa thãi và nhàm chán. Những bộ phim rất ăn khách ở Việt Nam cũng không thoát kiếp trở thành "hố đen" khiến người xem tiếc nuối như Hormones (Tuổi Nổi Loạn), Yes Or No hay gần đây nhất là Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân.

Những bộ phim Thái khiến fan

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân. Đây là bộ phim Thái khiến người xem thất vọng nhất đầu năm nay. Hãy bình tĩnh lại và ngưng trách móc Lee nhỏ nhen hay Katun nhu nhược, mọi sự đều do bàn tay sắp đặt của đạo diễn.Ở phần đầu, nội dung thực tế, cô đọng và vô cùng cuốn hút dù chỉ vỏn vẹn 4 tập. Năm 2015, khán giả nhắc đến Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân như một bộ phim đáng xem nhất năm. Đến năm 2016, phần 2 của phim đã được gắn mác "mất điểm", thất vọng… Hơn thế, nhiều khán giả còn ví phim là "Cô Dâu 8 Tuổi bản Thái" với mạch phim lòng vòng và vô vị.

Những bộ phim Thái khiến fan

Phần 3 Hormones (Tuổi Nổi Loạn). Tuổi Nổi Loạn - series phim tình cảm học đường từng một thời làm mưa làm gió trên các diễn đàn phim Thái ở Việt Nam. Những góc khuất tâm hồn tuổi ô mai, những bí mật sân trường được giấu kín bấy lâu đã được lồng ghép khéo léo qua từng tập phim. Thế nhưng phần kết của Tuổi Nổi Loạn lại khiến khán giả tiếc hùi hụi. Trái ngược với những dự đoán ban đầu, Tuổi Nổi Loạn 3 đã không thực sự tạo được tiếng vang như hai phần trước. Khán giả đã không thể che giấu sự thất vọng trước nội dung nhàm chán và diễn xuất lỏng lẻo của diễn viên mới phần này, chưa kể vắng mặt gần như toàn bộ dàn diễn viên được lòng fan từ hai phần trước.

Những bộ phim Thái khiến fan

Phần cuối Yes Or No. Nhắc đến phim chuyện tình nữ của Thái Lan, khán giả đã quá quen thuộc với Yes Or No. Trong phần đầu, tình cảm nhẹ nhàng của cô nàng tomboy và cô bạn xinh xắn có cái nhìn không mấy thiện cảm về tình yêu đồng giới đã thuyết phục hầu hết người xem. Trước sự nổi tiếng bất ngờ, Yes Or No tiếp tục cho ra mắt phần 2 và nhận được những phản hồi tích cực. Phim trở nên cao trào hơn bởi sự xuất hiện của người thứ ba trong mối quan hệ của hai cô nàng. Nhưng phần 2 của Yes Or No cũng không thực sự lôi cuốn như kì vọng của khán giả.

Le Le - Theo thegioitre.vn