Những bộ phim Hoa Ngữ khiến khán giả "lóa mắt" vì nhan sắc diễn viên

13:12 24/08/2014

Nếu như The Heirs là sản phẩm tập hợp dàn diễn viên chân dài, Tiểu Thời Đại gom tụ dàn diễn viên trẻ sang trọng thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm chính là bộ siêu tập dàn mỹ nam trẻ hàng đầu Hoa Ngữ.

Trong thời đại "ăn ngon, mặc đẹp" như bây giờ thì yêu cầu về nhan sắc diễn viên luôn được khán giả đặt lên hàng đầu để đánh giá một tác phẩm điện ảnh. Có rất nhiều bộ phim khán giả gần như bỏ qua nội dung hay tình tiết mà chỉ quan tâm đến độ đẹp của dàn diễn viên. Và dĩ nhiên tác phẩm truyền hình kinh điển nổi tiếng không thể thành công khi thiếu vắng dàn diễn viên có ngoại hình xinh đẹp.

Cùng điểm danh những bộ phim Hoa Ngữ khiến khán giả "lóa" mắt vì nhan sắc diễn viên từ chính đến phụ:

1. Hoàn Châu Cách Cách

Hoàn Châu Cách Cách

Dù đã được ra mắt từ cách đây gần 20 năm, nhưng nhan sắc của dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách vẫn được đánh giá rất cao. Những cái tên như Triệu Vy, Lâm Tâm Như hay Phạm Băng Băng đang là 3 nàng hoa đán hàng đầu Hoa Ngữ và liên tục gây sóng trong nhiều năm liền. Tình cách cách - Vương Diễm gả cho đại gia, Lưu Đan "hồng nhan bạc mệnh", 2 nô tỳ Minh Nguyệt, Thải Hà hay thậm chí là Dung ma ma cũng được đánh giá rất cao về ngoại hình.

2. Bao La Vùng Trời

Bao La Vùng Trời

Bao La Vùng Trời

2 phần của Bao La Vùng Trời của TVB đều được đánh giá rất cao. Nếu như phần đầu khán giả phải choáng váng với nhan sắc của Ngô Trấn Vũ, Trần Tuệ San, Diệp Tuyền, Mã Đức Chung, Hồ Hạnh Nhi cùng 4 chàng tiểu sinh Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Mã Quốc Minh, Huỳnh Tông Trạch. Thì sang đến phần 2 người hâm mộ phải ngã gục trước chàng Captain Cool Trương Trí Lâm cùng với dàn mỹ nam mỹ nữ hàng đầu TVB là Trần Pháp Lai, Giang Mỹ Nghi, Sầm Lệ Hương, La Trọng Khiêm...

3. Chân Hoàn Truyện

Chân Hoàn Truyện

Với nội dung xoay hậu cung nhà Thanh, Chân Hoàn Truyện là bộ sưu tập mỹ nhân đa dạng với hàng chục vẻ đẹp khác nhau. Từ ngang ngược, mưu mô đến dịu dàng, ngây thơ, kiêu ngạo... Từ trẻ như Kỳ quý nhân và Thuần quý nhân cho đến già như Tề phi và Hoàng Hậu... đều là những mỹ nhân rung động lòng người. Thậm chí dàn diễn viên phụ vào vai người hầu hay những nhân vật phụ chỉ xuất hiện trong vài phút đến vài tập phim cũng dư thừa nhan sắc để quyến rũ hoàng đế.

4. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

2 bộ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp được coi là điểm sáng nổi bật của dòng phim thần tượng cổ trang của Trung Quốc. Nếu như phần 1 lăng xê cho Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, An Dĩ Hiên, Bành Vu Yến. Thì phần 2 khán giả lại tiếp tục được mãn nhãn với dàn mỹ nhân đang làm sóng gió ngành giải trí như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Hoắc Kiếm Hoa...

5. Tiểu Lý Phi Đao

Tiểu Lý Phi Đao

Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói: "Chỉ cần mặt đẹp thì kiểu tóc gì cũng hợp". Dù Tiểu Lý Phi Đao bị ném đá liên tục vì tạo hình tệ hại nhưng nó vẫn dễ dàng gom về lượng fan khổng lồ nhờ sự góp mặt của dàn Nam và Nữ Thần như Tiêu Ân Tuấn, Lâm Thi Âm, Du Phi Hồng, Giả Tịnh VănPhạm Băng Băng...

6. Kim Phấn Thế Gia

Kim Phấn Thế Gia

Ngay khi được phát sóng, Kim Phấn Thế Gia đã tạo nên cơn sốt lớn trải khắp Trung Quốc và các nước Đông Nam Á. Nhan sắc của dàn diễn viên phim cũng trở thành hình mẫu chuẩn của rất nhiều khán giả. Từ Trần Khôn, Đổng Khiết cho đến dàn diễn viên phụ như Lưu Diệc Phi, Từ Lộ, Trì Suất, Thư Sướng, Kiều Chấn Vũ... đều ghi được dấu ấn trong lòng khán giả nhờ nhan sắc lẫn tài năng diễn xuất của mình.

7. Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Ngay sau khi được phát sóng, nhan sắc dàn diễn viên của Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã khiến người hâm mộ phát cuồng. Dàn mỹ nữ như Dương Mịch, Trịnh Sảng, A Kiều, Trương Mông, Lý Tiểu Lộ... đều bị lép vế trước sức mạnh của dàn diễn viên nam . Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Kiều Chấn Vũ, Mã Thiên Vũ... đang là những cái tên càn quét qua các trang báo và mạng xã hội Trung Quốc.

8. Tân Hồng Lâu Mộng

Tân Hồng Lâu Mộng

Dù tạo hình dàn diễn viên nữ bị ném đá thậm tệ, nhưng không thể phủ nhận Tân Hồng Lâu Mộng đã giúp ngành giải trí Hoa Ngữ đổi máu khi lăng xê hàng chục mỹ nhân trẻ tuổi. Dàn diễn viên nữ góp mặt trong phim như Tương Mộng Tiệp, Lý Thấm, Diêu Dịch, Đường Nhất Phi, Dương Mịch... đều nằm trong bảng xếp hạng mỹ nhân hàng đầu Hoa Ngữ. Thậm chí 2 diễn viên nam là Vu Tiểu ĐồngDương Dương cũng có được lượng fan khổng lồ nhờ ngoại hình ưa nhìn.