Phiên bản... suýt giống Lady Gaga của chàng trai 9X Sài Thành

23/05/2016, 00:00 GMT+07:00

Những ngày gần đây cư dân mạng xôn xao vì phiên bản đời thực của Lady Gaga tại TP.HCM.

Không ngần ngại xuất hiện với những bộ cánh không giống ai, thậm chí có phần quái dị, tuy nhiên chàng trai này vẫn tự tin diện chúng ở chốn đông người, mặc kệ sự bàn tán của mọi người xung quanh.

Thoáng nhìn qua phong cách thời trang của anh chàng này, mọi người có thể liên tưởng ngay đến nữ ca sĩ nổi tiếng với gu thời trang nổi loạn - Lady Gaga. Người hâm mộ Lady Gaga không ít, nhưng những người dám mang phong cách quái lạ này vào đời sống thì không thể không nhắc đến nam sinh Lê Xuân Vinh (1999).

thời trang không giống aithời trang không giống ai
Những bộ cánh Xuân Vinh khoác lên người không phải ai cũng dám diện ra đường.

Chỉ mới theo đuổi phong cách đặc biệt này từ hơn nửa năm nay, ban đầu người thân, bạn bè của Xuân Vinh không khỏi ngỡ ngàng khi 9X này đột nhiên thay đổi hoàn toàn cách ăn mặc, thường xuyên diện lên người những bộ cánh có 1-0-2.

Không chỉ thay đổi quần áo có phần “dị hợm”, chàng trai 9X này còn tập cách trang điểm lòe loẹt, phụ kiện kì quái. Không chỉ trở thành tâm điểm chú ý của đám đông, Xuân Vinh còn gây sốt với những bức ảnh khoe phong cách thời trang độc- lạ trên trang cá nhân.

thời trang không giống aithời trang không giống aithời trang không giống ai

Những bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân thường mang về những bình luận trái chiều.

Đa số những lần khoe ảnh trên trang cá nhân, chàng trai 9X nhận về cho mình không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Chia sẻ về gu thời trang hiện tại, Xuân Vinh cho biết: “Ngày trước mình cũng như bao cô cậu học trò khác thôi. Nhưng 3 năm hâm mộ cuồng nhiệt thần tượng Lady Gaga đã giúp mình củng cố quyết định: ít nhất cũng phải một lần được nổi loạn và thể hiện bản thân như cô ấy. Từ đó, không chỉ gu ăn mặc mà cuộc sống của mình đã thay đổi rất nhiều”.

thời trang không giống aithời trang không giống ai
Không chỉ trang phục mà đầu tóc, gương mặt, móng tai, phụ kiện... đều được Xuân Vinh chăm chút, "đầu tư".

Những ngày đầu, nhận thấy Xuân Vinh thay đổi 180 độ, bố mẹ, bạn bè một mực phản đối. Tuy nhiên, sau khi giải thích: con muốn dựng nên tương lai và sống một cuộc sống thoải mái theo sở thích và đam mê của mình, thì cuối cùng bố mẹ cũng đã cảm thông. Và thậm chí, mẹ của Xuân Vinh còn giúp cậu thực hiện những chi tiết phức tạp của bộ trang phục.

Tự lên ý tưởng thiết kế và thực hiện những bộ cánh cho mình, Xuân Vinh sử dụng những chất liệu đơn giản: giấy, xốp, đĩa CD, ống hút… để đưa vào bộ trang phục. Dù quái lạ về phong cách nhưng không thể phủ nhận sự sáng tạo, khả năng thiết kế và tạo hình phong cách của nam sinh lớp 11 này.

thời trang không giống aithời trang không giống aithời trang không giống aithời trang không giống ai
Dù phong cách có phần hơi kì quái nhưng không thể phủ nhận sự sáng tạo của Xuân Vinh.