Hóa ra khi "cảm nắng" ai đó chúng ta lại có những biểu hiện như thế này đây!

11:40 22/12/2017

Khi crush một ai đó chúng ta lại trải qua những điều “điên rồ” nhưng cũng hết sức đáng yêu đúng không? Hãy xem bạn có nhận ra mình trong những điều dưới đây không nhé!

Đổi chỗ ngồi cứ ngỡ cách xa cả dải thiên hà

Hóa ra khi

Chắc chắn rồi, khi yêu thầm ai đó thì trong mắt bạn chỉ có mỗi hai người mà thôi. Nếu không may phải đổi chỗ ngồi thì chẳng khác nào yêu xa. Bạn sẽ len lén nhìn trộm crush, dù đôi khi chỉ cách một bàn, lúc đó chỉ muốn “đá văng” đứa ngồi trên để kéo khoảng cách gần hơn mà thôi.

Xem tất cả con gái xung quanh cậu ấy đều là tình địch

Không cần bàn cãi nữa, điều này chuẩn xác 100%, có ai không muốn giữ crush làm của riêng chứ. Nếu “lỡ may” có ai đó tặng cậu ấy món quà là y như rằng bạn chỉ muốn “ăn tươi nuốt sống” “tình địch” nhưng vẫn cố tỏ ra bình tĩnh. Hoặc chỉ cần cậu ấy cười với cô gái khác sẽ khiến bạn “mất ăn mất ngủ” vì sợ cậu ấy đã dành tình cảm cho người ta rồi.

Muốn crush biết lại sợ crush biết

Hóa ra khi

Đây là cảm giác ai cũng sẽ trải qau khi crush một ai đó, rõ ràng bản thân muốn cậu ấy biết mình thích cậu ấy nhiều đến bao nhiêu. Nhưng lại sợ cậu ấy biết được sẽ lẳng lặng xa lánh, lúc đó lại chỉ biết “ôm tim” khóc ròng. Thế nên cứ để mọi thứ bình thường, vẫn có thể ở cạnh cậu ấy, đúng không nào?

Crush trả lời vẻn vẻn “ừ’ mà vẫn chưa muốn kết thúc cuộc trò chuyện

Hóa ra khi

Bạn luôn tìm mọi lý do để kéo dài cuộc chuyện trò, dù đôi khi cậu ấy phũ phàng trả lời mỗi “ừ” thì trái tim bạn vẫn gào thét cầu mong tin nhắn sau đó nữa. Dù vẫn biết rằng những dòng tin ấy chỉ liên quan đến chuyện công việc chung cỉa lớp, nhưng vẫn cố tình kéo dài, chẳng hạn như “cậu đang làm gì thế?” hay những câu bâng quơ “hôm nay trời đẹp quá ha”. Chúng ta có quá “ngớ ngẩn” không nhỉ?

Chẳng hiểu sao bao giờ cũng nghĩ rằng cậu ấy đang nhìn mình

Mà kỳ thực cậu ấy chẳng bao giờ để ý đến một đứa vừa ngốc nghếch lại không xinh như mình, nhưng cảm giác cậu ấy nhìn mình thì vẫn luôn hiển hiện. Đọc đến đây chắc chắn bạn đang giật mình vì nghĩ giống y chang đúng không nào?

Dù cậu ấy có làm gì vẫn rất đẹp trai

Hóa ra khi

Kể cả khi ăn, khi ngủ trong giờ ra chơi hay khi giận giữ, bạn vẫn thấy crush cực kỳ tỏa sáng với vẻ đẹp “không gì cưỡng lại được”. Để rồi bạn ngẩn ngơ, cứ nhìn mãi cậu ấy không thôi, đến nỗi khi người ta vô tình bắt gặp lại vờ quay đi mà mặt đỏ bừng, nhịp tim nhanh hơn bình thường rất nhiều.

Là khi cậu ấy nở nụ cười, mọi điều xung quanh chẳng còn ý nghĩa

Bạn ngẩn ngơ trong giờ học, cô giáo mắng nhưng crush lại cười, khoảnh khắc đó chẳng hiểu sao lại vui như vừa nhận được món quà to lớn lắm. Cô mắng thì cứ mắng, crush cười thì mọi điều xung quanh đều trở nên u mờ.

Khóc như thất tình khi biết cậu ấy thích người khác rồi

Hóa ra khi

Chưa bao giờ có được crush, vậy mà khi nghe tin cậu ấy thích cô bạn lớp bên, tim mình lại đau như cả thế giới sụp đổ. Rõ ràng là cảm giác của người thất tình mà!

Tạm kết: Dù bạn có đang crush ai đó hay không thì đó cũng là thứ tình cảm ngọt ngào, đơn thuần nhất của tuổi thanh xuân. Có ai đang đọc những dòng này mà nghĩ đến mình của nhiều năm về trước như tôi không?

Ảnh: Internet