90% chị em có những biểu hiện "chuẩn không phải chỉnh" này khi đang rất "thèm khát chuyện ấy"

16/01/2018, 11:00 GMT+07:00

Ai nói nhu cầu của đàn ông là cao nhưng trên thực tế chị em phụ nữ cũng có nhu cầu tình dục rất lớn, nếu tinh tế bạn có thể nhận ra những dấu hiệu "khát tình" của chị em thật sự dễ dàng bởi họ không thể vồ vập như đàn ông được.

Cánh mày râu thường rất thẳng thắn khi muốn làm "chuyện ấy" bởi họ chị cần nói thẳng ra hoặc có thể hành động ngay lập tức. Nhưng đối với phụ nữ , khi "thèm khát" chuyện yêu thì họ thực sự rất "tế nhị", chỉ đơn giản là những cử chỉ, hành động hay là những dấu hiệu riêng cũng đủ "báo động" để cho bạn biết là họ đang rất muốn được "yêu".

Trở nên sexy hơn thường ngày

90% chị em có những biểu hiện

Đây được xem là dấu hiệu rõ ràng nhất khi nàng đang thực sự muốn "chuyện ấy". Không phải tự nhiên mà bạn đời của bạn chọn những bộ đồ ngủ gợi cảm hay quần chíp gợi tình mà là vì lúc này nàng đang muốn được bạn "âu yếm".

Trên thực tế, phụ nữ họ hiểu rất rõ điểm yếu của nam giới cho nên khi bạn đang nằm xem tivi hoặc làm một việc gì đó mà bỗng nhiên ngàng lại diện một bộ cánh sexy và cứ "lượn lờ" qua lại trước mặt bạn thì bạn chắc chắn đã biết cô ấy đang muốn gì rồi đúng không!

Cắn hoặc ngậm móng tay

90% chị em có những biểu hiện

Khi phụ nữ luôn cắn móng tay tức là nàng đang thực sự bối rồi và không biết phải làm gì. Dấu hiệu này cũng cho thấy, nàng đang chủ động mời gọi bạn đấy. Vậy nên, tại sao bạn không nhẹ nhàng kéo tay cô ấy ra, nhẹ nhàng nắm vào tay mình và vuốt ve nhỉ?

Mắt chớp liên tục

Nghiên cứu đã chứng minh, khi lượng hocmon estrogen bên trong cơ thể chị em tăng lên, tương đương với ước muốn nhận được sự quan tâm chú ý của phái mạnh. Số lần nháy mắt trung bình của họ khi này sẽ cao hơn 40% so với lúc bình thường.

Vì vậy, bạn có thể hiểu rằng khi nàng nháy mắt liên hồi đầu tiên có thể là cô ấy đang ngại ngùng vì cô ấy rất thích bạn còn nếu không thì  có thể là nàng đang "thổn thức" muốn chứng kiến phong độ của bạn đấy.

Mắt mở to hơn

90% chị em có những biểu hiện

Khi phái đẹp bị kích thích, họ sẽ không thể che dấu được đôi mắt của chính mình. Thông thường mắt phái đẹp sẽ mở to hơn khi muốn làm chuyện ấy.

Điều này chính là dấu hiệu cơ thể nàng sẵn sàng tiếp nhận thêm những kích thích mới. Chỉ cần bạn tinh ý một chút bạn sẽ nhận ra tín hiệu nàng đã “sẵn sàng”. Song cũng tùy từng trường hợp mà bạn nên hiểu nàng có ý hay không nhé?

Chăm chú nhìn vào môi đối phương

90% chị em có những biểu hiện

Thực tế, khi phái đẹp đang thực sự lắng nghe những gì bạn nói thì họ sẽ nhìn thẳng vào mắt bạn. Nhưng nếu bạn để ý ánh mặt họ chuyển hướng xuống đôi môi của bạn thì đó chính là dấu hiệu chứng tỏ họ đang muốn được "yêu".

Nếu nàng không có bất kỳ cảm xúc nào với bạn thì chắc chắn sẽ không nhìn bạn và tất nhiên nếu nàng si mê vẻ ngoài của bạn thì sẽ thường xuyên nhìn đôi môi quyến rũ của bạn. Thật dễ để nhận ra nếu bạn tinh ý, nàng sẽ ngoan ngoãn "cuồng nhiệt" theo bạn ngay. 

Hơi thở

Khi muốn biết nàng đã sẵn sàng cho “chuyện ấy” chưa, bạn hãy chú ý đến nhịp thở của nàng. Thông thường, khi không bị tác động bởi cảm xúc, phụ nữ thường có hơi thở ngắn và nông, còn khi bạn thấy nàng thở dốc, hơi thở sâu thì đó là dấu hiệu cơ thể nàng đang rất phấn khích. Đây chính là tín hiệu cho thấy nàng hoàn toàn sẵn sàng để “nhập cuộc”.

Tô son trước mặt bạn

90% chị em có những biểu hiện

Khi mà phái yếu cố tình tô son trước mặt của nam giới, ý đồ của họ là muốn hướng ánh nhìn của nam giưới vào bờ môi gợi cảm của họ. Nói thẳng ra là họ đang muốn có được một nụ hôn mãnh miệt từ bạn và điều gì xảy ra sau đó thì chắc chỉ có bạn mới biết được thôi.

Những câu hỏi đầy ẩn ý

"Tối nay nhà em không có ai?" hay "Anh có muốn làm điều gì đó thú vị vào tối nay không nhỉ?" là những câu hỏi đầy ẩn ý để bạn thoả sửa thể hiện trí tưởng tượng phong phú của mình. Hầu hết các cô nàng sẽ không nói thẳng vào vấn đề như: "Anh, em muốn làm chuyện đó" mà họ sẽ đặt ra một câu hỏi khéo léo đủ để bạn nhận ra.

Dành nhiều thười gian cho bạn và "động chạm" vào cơ thể bạn nhiều hơn

90% chị em có những biểu hiện

Trong một buổi tiệc hay một chuyến giã ngoại. Thay vì vui chơi cùng bạn bè nàng lại dành thời gian ở lại cùng bạn để uống một chút gì đó hay lắng nghe bạn nói chuyện. Chứng tỏ nàng đã dành tình cảm thực sự cho bạn và sẵn sàng hiến dâng.

Bên cạnh đó, hôn nhẹ, đặt tay lên đùi vuốt ve và động chạm cơ thể... chính là một trong những biểu hiện của việc nàng đang thèm muốn. Phụ nữ đôi khi cũng mạnh dạn như đàn ông nhưng họ sẽ không bao giờ nói ra, vậy nên đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Liếm môi

90% chị em có những biểu hiện

Nếu phụ nữ đặt môi ở góc miệng sau đó liếm môi trên dù vô tình hay hữu ý nàng muốn nhận được sự quan tâm, vuốt ve từ bạn. Chỉ cần để ý một chút là bạn có thể nhận ra nhưng biểu hiện này thường rất ít thấy ở những cô nàng rụt rè, nhút nhát.

Nói về “chuyện ấy”

Phụ nữ rất ngại nói về chuyện ấy vì thế nếu một cô nàng nói chuyện với bạn mà thường xuyên nói về những chủ đề nhạy cảm thì chắc chắn một điều rằng nàng đang rất "khao khát" bạn.

Ảnh: Internet