Những bí mật của diễn viên phim người lớn mà bạn chưa biết

17/06/2016, 19:00 GMT+07:00

Có những điều bí mật những diễn viên phim người lớn không bao giờ nói cho bạn biết. Hãy cũng khám phá nhé!

Rất nhiều ngôi sao người lớn có bằng đại học

 
Rất nhiều diễn viên đã có bằng đại học. (Ảnh: Internet)
Rất nhiều diễn viên đã có bằng đại học. (Ảnh: Internet)

Nhiều người cứ nghĩ những ngôi sao người lớn không theo học đại học hoặc không được giáo dục tốt. Thế nhưng bạn đã lầm. Rất nhiều ngôi sao phim người lớn có những tấm bằng đại học, thậm chí là tốt nghiệp ở những trường danh giá. Missy Woods là một trong những ví dụ điển hình. Cô tốt nghiệp cử nhân vật lí của Đại học Texas ở Permian Basin. Cô tham gia công nghệ làm phim người lớn này chỉ vì giải toả nhu cầu và để kiếm thêm tiền để học tiến sĩ.

Đóng phim chỉ là nghề tay trái

Chúng ta thường nghĩ những ngôi sao đóng phim này chỉ có một nghề duy nhất là đóng phim. Thế nhưng, thực chất họ chỉ làm bán thời gian hoặc thời vụ công việc đó thôi. Đa phần họ sẽ có những công việc khác như là người mẫu, DJ, hay thậm chí là cả những ngôi sao hạng A cũng xuất phát từ đóng phim này.

 
Ngoài ra, họ còn có những nghề tay trái khác. (Ảnh: Internet)
Ngoài ra, họ còn có những nghề tay trái khác. (Ảnh: Internet)

Ngôi sao phim hành động nổi tiếng Thành Long cũng thừa nhận anh từng đóng phim người lớn cách đây hơn 30 năm. Do cuộc sống quá khó khăn, lúc đấy anh cũng chưa nổi tiếng trong dàn diễn viên, anh buộc phải nhận đóng thể loại phim này. Tuy nhiên anh không hề cảm thấy ngượng ngùng vì điều đó vì ngành nào cũng là do công sức lao động mình làm ra.

 
Diễn viên Thành Long (Ảnh: Internet)
Diễn viên Thành Long (Ảnh: Internet)

Ngành phim công nghiệp người lớn “trọng nữ khinh nam”

Không giống như các ngành khác, đa phần phụ nữ trong ngành sản xuất phim  này khá là được ưu ái nhiều hơn nam giới. Tiền cát xê cho nam thường chỉ khoảng 500 đô (khoảng 11 triệu VNĐ), còn nữ giới có thể lên tới 2.500 đô (khoảng 56 triệu VNĐ) cho một bộ phim. Đó cũng chính là lí do vì sao rất nhiều người đã có công việc ổn định nhưng vẫn tham gia đóng phim người lớn. Bạn có biết đa phần các chủ hãng phim người lớn ở Úc là phụ nữ.

 
Nữ giới thường được ưu ái nhiều hơn. (Ảnh: Internet)
Nữ giới thường được ưu ái nhiều hơn. (Ảnh: Internet)

 Những trang phục đồ lót cho diễn viên cực kì đắt

Thậm chí là một bộ đồ lót của diễn viên đóng trong phim cũng đủ để mua một chiếc xe hơi. Tại sao vậy? Trong phim, đồ lót cũng là một trong những yếu tố góp phần không nhỏ. Hơn nữa, các nữ diễn viên luôn được trang bị những tủ đồ đắt tiền chỉ để phục vụ cho việc đóng phim. Cho nên, không có gì khó hiểu khi họ còn là chủ của những shop quần áo.

 
Các đồ lót trong phim người lớn cực kì đắt. (Ảnh: Internet)
Các đồ lót trong phim người lớn cực kì đắt. (Ảnh: Internet)