Những "bí mật" của cặp đôi Cổ Thiên Lạc - Trần Kiều Ân

25/03/2013, 08:25 GMT+07:00

Hiện tại, chuyện tình cảm của Cổ Thiên Lạc và nữ diễn viên Đài Loan Trần Kiều Ân đang là tâm điểm của các tờ báo.

Hiện tại, chuyện tình cảm của Cổ Thiên Lạc và nữ diễn viên Đài Loan Trần Kiều Ân đang là tâm điểm của các tờ báo.

Theo trang Ming Pao, cặp đôi này đã bí mật hẹn hò được 2 năm và đang rất nghiêm túc. Cả hai được bạn bè giới thiệu hồi năm 2010 và bắt đầu hẹn hò vào 6 tháng sau đó. Mặc dù hai người phải yêu xa, nhưng cả Cổ Thiên Lạc lẫn Trần Kiều Ân đều cố gắng giữ gìn tình cảm của mình.

Hồi tháng 11/2010, Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân đã cùng nhau đến bệnh viện ở Bắc Kinh để gặp một vị bác sĩ. Ngay sau đó, cả hai đã gặp gỡ bạn bè của nhau. Cách đây 2 năm, Trần Kiều Ân cũng đã tham gia bữa tiệc sinh nhật của Cổ Thiên Lạc, dù cố gắng giữ bí mật chuyện tình cảm, nhưng họ lại hành xử như vợ chồng ngay trước mặt bạn bè.

Mặc dù gần đây Trần Kiều Ân đang tập trung cho sự nghiệp diễn xuất tại thị trường Đại Lục, nhưng cô vẫn dành thời gian để đến thăm người tình ở HongKong. Thậm chí, Trần Kiều Ân đã từng dẫn Cổ Thiên Lạc đi ăn chung với nhà văn Kim Dung.

Cuối năm ngoái, Trần Kiều Ân còn đặc biệt đến thăm Cổ Thiên Lạc ở Thái Lan khi anh đang quay Inferno 3D. Một người trong đoàn làm phim cũng tiết lộ đã nhìn thấy Trần Kiều Ân xuất hiện tại khách sạn nơi Cổ Thiên Lạc đang ở. Ngược lại, mỗi khi rảnh rỗi, Cổ Thiên Lạc đều bay đến Đài Loan để thăm bạn gái.

Theo nguồn tin, lý do Trần Kiều Ân để ý đến Cổ Thiên Lạc bởi sự hiếu thảo của anh. Cô cũng bị động lòng vì sự quan tâm và chung thủy của bạn trai. Và ngược lại, Cổ Thiên Lạc cũng rất vui mừng vì có được người bạn gái đặc biệt như Trần Kiều Ân

Một người đã tiết lộ: "Cổ Thiên Lạc cảm thấy Trần Kiều Ân khác hẳn so với những cô gái khác và có tính cách rất đặc biệt. Ngoài tính cách thẳng thắn, Trần Kiều Ân cũng rất ngây thơ và không hề lợi dụng người khác. Cổ Thiên Lạc cũng rất thích thú với việc Trần Kiều Ân dành rất nhiều thời gian cho chuyện tình cảm của cả hai. Do đó, anh đang coi cô là đối tượng để tiến đến hôn nhân của mình."


	
	Trần Kiều Ân chia sẻ chuyện tình cảm trên trang Weibo
Trần Kiều Ân chia sẻ chuyện tình cảm trên trang Weibo

Tháng 8 năm ngoái, chính Trần Kiều Ân đã vô tình để lộ chuyện tình cảm của mình trên Weibo: "Khi yêu bạn sẽ luôn lo lắng cho anh ấy. Bạn sẽ lo lắng anh ấy sẽ bị mệt hay lo lắng không khi bạn không ở bên cạnh. Bạn sẽ lo lắng nếu để nhỡ cuộc gọi của anh ấy và lo lắng liệu anh ấy có suy nghĩ quá nhiều hay quá hời hợt không. Cảm xúc này vừa ngọt ngào vừa đáng sợ. Yêu nghĩa là sẽ lo lắng cho người đó. Một ngày nào đó, nếu người ấy thôi không quan tâm đến bạn nữa, bạn có sợ không?" - Trần Kiều Ân viết.

Sau khi đọc được bài viết này, Cổ Thiên Lạc đã khuyên Trần Kiều Ân không nên chia sẻ cảm xúc của mình trên Weibo nữa vì sợ công chúng suy đoán cô đã có bạn trai. Cách đây không lâu, khi Cổ Thiên Lạc Trần Kiều Ân xảy ra "chiến tranh lạnh", nhiều người cho rằng nguyên nhân của vụ việc này là do Cổ Thiên Lạc đã đi gặp mặt và đi ăn tối riêng với Trần Nghiên Hy.


	
	Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân "chiến tranh lạnh" vì Trần Nghiên Hy
Cổ Thiên LạcTrần Kiều Ân "chiến tranh lạnh" vì Trần Nghiên Hy

Nhưng theo nguồn tin trong cuộc cho biết, Cổ Thiên Lạc không hề để ý đến Trần Nghiên HyTrần Kiều Ân cũng không hề tin vào tin đồn này. "Khi Cổ Thiên Lạc tham gia quá nhiều bộ phim, anh ấy sẽ không có thời gian dành cho Trần Kiều Ân. Phụ nữ thường rất hay phàn nàn và điều đó khiến họ tranh cãi. Cả hai đều không chịu giảng hòa và cũng không ai chịu gọi điện thoại trước, nhưng họ không hề chia tay!" - Người này cũng giải thích lý do hai người giận dỗi.


	
	Hoắc Kiến Hoa hiện đang đóng chung phim Tiếu Ngạo Giang Hồ với Trần Kiều Ân và đang tìm cách nối lại tình xưa.
Hoắc Kiến Hoa hiện đang đóng chung phim Tiếu Ngạo Giang Hồ với Trần Kiều Ân và đang tìm cách nối lại tình xưa.

Ngoài ra, người này còn tiết lộ thêm, bạn trai cũ của Trần Kiều Ân là Hoắc Kiến Hoa từng cố gắng nối lại tình xưa. Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp đã từ chối vì cô vẫn còn rất yêu Cổ Thiên Lạc rất nhiều.