Rùng rợn câu chuyện Black Pink nhìn thấy ma ở YG

23/06/2017, 10:46 GMT+07:00

Không chỉ nhìn thấy ma tại trụ sở công ty, các nghệ sĩ nhà YG còn nhiều lần thấy ma ở ký túc xá.

Đây không phải lần đầu tiên các cô nàng Black Pink kể chuyện gặp ma, nhưng lần này lại ngay tại trụ sở YG!

Từ lâu YG đã được biết đến là một "lò đào tạo" những tài năng đình đám hàng đầu xứ Hàn. Không chỉ vậy, đó còn là nơi ẩn chứa nhiều "nỗi ám ảnh" của các nghệ sĩ của công ty. Mới đây 4 mẩu Black Pink đã có những thú nhận khiến người hâm mộ không khỏi "rợn gáy", các cô nàng cho biết mình đã có nhiều trải nghiệm đáng sợ ngay tại chính công ty của mình.


Tòa nhà YG được thiết kế với tông màu đen bí ẩn là nơi ẩn chứa nhiều câu chuyện khiến người ta "rùng mình".
Tòa nhà YG được thiết kế với tông màu đen bí ẩn là nơi ẩn chứa nhiều câu chuyện khiến người ta "rùng mình".

Theo lời Jisoo, cô đã nhiều lần gặp ác mộng về phòng diễn tập và tòa nhà YG. Tuy nhiên, khi cô kể lại những cơn ác mộng và những câu chuyện ma cho các thành viên, Lisa cũng bắt đầu trải qua những cơn ác mộng tương tự. JisooLisa cho biết: "Chúng tôi đã trông thấy ma ở cùng một nơi. Chúng tôi đã thấy một con ma trong tủ áo ở phòng tập."


Jisoo và Lisa cho rằng mình đã thấy cùng một con ma.
JisooLisa cho rằng mình đã thấy cùng một con ma.

Không những thế, các cô nàng còn gặp phải những chuyện kì lạ ở kí túc xá. Lisa nói rằng khi cô đang ngồi trong phòng của Jisoo chơi điện thoại, còn Jisoo thì vào nhà vệ sinh để rửa mặt, cô đã nhìn thấy một bóng người đi vào phòng khách và cho rằng đó là RoséLisa đã gọi Rosé vì cô nàng cũng muốn ra phòng khách xem TV cùng, nhưng tiếng Rosé đáp lại thì nói rằng Rosé đang ở trong phòng ngủ của mình. Ngày hôm sau, Lisa đã bị tê liệt khi ngủ. Cô nàng cảm thấy toàn thân không cử động được và khi mở mắt ra Lisa đã nhìn thấy một người đàn ông đang ngồi bên giường của mình.

Rùng rợn câu chuyện Black Pink nhìn thấy ma ở YG


Lisa cũng từng thấy ma ở ký túc xá.
Lisa cũng từng thấy ma ở ký túc xá.

Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn YG có ma được lan truyền, trước khi tự mình "trải nghiệm", các thành viên Black Pink cũng đã biết chuyện từ các nghệ sĩ và đồng nghiệp khác ở YG. Một nghệ sĩ khác cùng công ty cũng từng kể về những trải nghiệm đáng sợ này, đó chính là thành viên Taeyang của Big Bang. Khi Taeyang vừa ra khỏi phòng ngủ ở ký túc xá, đột nhiên có một tiếng động rất lớn như là ai đó đá mạnh vào cánh cửa. Taeyang cứng đờ người trong giây lát rồi mở cửa phòng thì chỉ nhìn thấy tất cả thành viên đều đang ngủ. Taeyang gọi mọi người dậy và hỏi có ai nghe tiếng đá cửa không thì tất cả đều bảo không nghe thấy.


Taeyang cũng có phen hoảng hồn khi gặp phải chuyện kinh dị.
Taeyang cũng có phen hoảng hồn khi gặp phải chuyện kinh dị.

Ảnh: Internet.