Những bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo "mê trai và ham tiền" từ Hậu Duệ Mặt Trời đến Encounter

01/12/2018, 09:50 GMT+07:00

Dù vào vai bác sĩ trong Hậu Duệ Mặt Trời hay vai nữ tài phiệt trong Encounter thì Song Hye Kyo vẫn không thể bỏ được thói mê trai và ham tiền của mình.

Mới đây, bộ phim Encounter do Song Hye KyoPark Bo Gum đóng chính đã được lên sóng. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Song Hye Kyo sau 2 năm kể từ Hậu Duệ Mặt Trời. Sau khi Encounter lên sóng, không ít khán giả đã tinh ý nhận ra rằng nhân vật do Song Hye Kyo đóng vẫn chưa thể bỏ được cái tật mê trai và thói ham tiền của mình.


Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong Encounter.
Song Hye KyoPark Bo Gum trong Encounter.

Năm 2016, Hậu Duệ Mặt Trời lên sóng và gây sốt màn ảnh nhỏ Châu Á. Mối tình vừa đáng yêu lại vừa ngọt ngào của bác sĩ Kang và Đại úy Yoo từng khiến bao người phải mê mệt. Ngọt ngào là thế, khán giả vẫn không thể nhịn được cười khi đào sâu hơn về nữ chính Kang Mo Yeon.

Đầu tiên, nhiều khán giả hài hước nhận xét, Kang Mo Yeon thực sự rất mê trai. Cụ thể, ngay ở những tập đầu tiên, Đại úy Yoo Si Jin đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) vì quá đẹp trai và đánh nhau rất ngầu.


Bác sĩ Kang Mo Yeon yêu Đại úy Yoo Si Jin vì quá ngầu và đẹp trai.
Bác sĩ Kang Mo Yeon yêu Đại úy Yoo Si Jin vì quá ngầu và đẹp trai.

Ngoài ra, bác sĩ Kang Mo Yeon còn tỉnh bơ khi trả lời rằng mình chọn ngành y chỉ vì giỏi Toán. Thêm vào đó, bác sĩ Kang còn cho rằng làm bác sĩ có thu nhập rất cao. Quả nhiên là mẫu con gái hiện đại, sống thực tế và luôn biết mình cần gì.


Không chỉ mê trai, bác sĩ Kang còn rất ham tiền.
Không chỉ mê trai, bác sĩ Kang còn rất ham tiền.

Sang đến Encounter, thói mê trai và ham tiền của Song Hye Kyo vẫn không hề mất đi. Trong phim mới, Song Hye Kyo vào vai Cha Soo Hyun – một nhà tài phiệt ly hôn với chồng và đòi bồi thường... một cái khách sạn 5 sao. Không làm khán giả thất vọng, Cha Soo Hyun dù mê tiền nhưng cũng kiếm tiền cực giỏi khi kinh doanh khách sạn rất thành công.


Song Hye Kyo lại tiếp tục mê tiền trong Encounter.
Song Hye Kyo lại tiếp tục mê tiền trong Encounter.

Vì giàu có nên nữ tài phiệt Cha Soo Hyun tiêu tiền cũng rất hào phóng. Cô đã đền bù thật hậu hĩnh khi trót làm hỏng chiếc máy ảnh của Kim Ji Hyuk (Park Bo Gum). Thế nhưng, khi gặp phải biến cô bị mất túi xách, cô lại trở thành một kẻ “ăn bám” thực sự khi dùng tiền của cậu trai trẻ để mua dép, mua bia,... Dù trong người không còn một xu thế nhưng cô nàng vẫn sang chảnh không kém cạnh trước kia.

Không chỉ mê tiền, nhân vật Cha Soo Hyun của Song Hye Kyo cũng cực kỳ mê trai. Cô đã bị hớp hồn bởi ngoại hình điển trai và sức trẻ của Kim Jin Hyuk. Vì đã lỡ dính thính của anh chàng mà Cha Soo Hyun đã không ngừng để mắt đến lính mới, thậm chí còn lái xe đưa trai đẹp say xỉn về tận nhà.


Nữ tài phiệt phải lòng cấp dưới đẹp trai.
Nữ tài phiệt phải lòng cấp dưới đẹp trai.

Trong 2 bộ phim Hậu Duệ Mặt TrờiEncounter, Song Hye Kyo đã đem đến cho khán giả những hình tượng nhân vật khác hẳn trước kia. Dù mê tiền và trai đẹp, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được những điểm thu hút rất lớn của 2 nhân vật do Song Hye Kyo đóng.

Ảnh: Internet