Khi sao Việt "não cá vàng": Hồng Nhung đi sự kiện sớm 2 ngày, Thành Lộc đi cưới trễ 1 ngày

21/07/2019, 17:00 GMT+07:00

Hy vọng sau lần "não cá vàng" đầu tiên thì Hồng Nhung, Thành Lộc, Tiên Tiên,... sẽ có bài học đắt giá và không còn mắc phải sai lầm này.

Hồng Nhung

Chiều ngày 19/7, Hồng Nhung đã đến tham dự buổi ra mắt album của nhóm nhạc Oplus tại TP.HCM và cô đã có những chia sẻ về việc mình đãng trí của chính mình. Theo đó, buổi ra mắt album vào ngày 19/7 nhưng nữ diva đã đến nơi tổ chức sự kiện hai ngày trước đó và cũng mặc đúng bộ cánh cô đang mặt. Phát biểu của "bà mẹ hai con" khiến các quan khách được một phen cười vỡ bụng trong sự kiện. Tuy có phần bối rối nhưng Hồng Nhung quyết không nhận mình đãng trí do tuổi già.

 >>> Xem thêm: Diva Hồng Nhung đãng trí, đến sớm hẳn 2 ngày để tham gia sự kiện

Khi sao Việt

Khi sao Việt

Thành Lộc

Đám cưới của Lê Hiếu và bà xã Thu Trang được tổ chức vào tối 14/1/2019 tại một khách sạn sang trọng ở trung tâm TP.HCM. Trong khi các sao Việt nô nức váy áo đến chúc mừng thì NSƯT Thành Lộc lại ở nhà và đến sau một ngày khi đám cưới đã diễn ra. Dòng trạng thái "hối lỗi" của nam nghệ sĩ đăng trên trang cá nhân khiến ai nấy đều phải bật cười.

Khi sao Việt

"Tôi đi ăn đám cưới em trai Lê Hiếu, đến nhà hàng người ta nói đám cưới làm hôm qua rồi. Tôi là nạn nhân của bột ngọt! Hiếu ơi, anh cắn cỏ lạy em tha tội" - NSƯT Thành Lộc chia sẻ.

>>> Xem thêm: Mai Vàng viết sai tên NSƯT Thành Lộc, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam lên tiếng xin lỗi

Tiên Tiên

Trường hợp "não cá vàng" của NSƯT Thành lộc quên ngày cưới của Lê Hiếu vẫn có thể được tha thứ khi ca nhạc sĩ Tiên Tiên cũng gặp cảnh "dở khóc, dở cười". Nếu nam diễn viên gạo gội đi trễ thì Tiên Tiên lại đến sớm hơn một ngày so với ngày cưới in trên thiệp mời.

Khi sao Việt

Noo Phước Thịnh

Là người đúng giờ và ít khi tham gia các buổi tiệc tùng của Vbiz. Vì thế khi được mời dự đám cưới của Dương Khắc Linh, nam ca sĩ đã chuẩn bị tươm tất và đến sớm. Đáng khen cho việc đúng giờ của nam ca sĩ nhưng anh lại quên mất "giờ dây thun" của Vbiz khi thiệp mời in buổi tiệc bắt đầu lúc 18h và anh đến trước khi đồng hồ chỉ 18h.

Khi sao Việt

Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh đăng tải hình ảnh selfie tại sảnh tiệc cưới Dương Khắc Linh - Sara Lưu. Noo Phước Thịnh viết caption kèm theo bức ảnh siêu đẹp trai: "Lễ đường không phải nơi dành cho anh, vì nơi đó không có em". Tưởng nam ca sĩ chỉ nghịch điện thoại rồi đăng hình "thả thính" fan ai dè đọc bình luận mới biết được nguyên nhân là do anh đến sớm.

>>> Xem thêm: Hội bạn thân Ngô Kiến Huy với Noo Phước Thịnh họp mặt, CĐM liền hỏi: Đông Nhi đâu?

Não cá vàng - hit của Lou Hoàng - OnlyC

MV Não cá vàng được quay 100% tại Hàn Quốc với chi phí vỏn vẹn 400 triệu. Bằng những thước quay vô cùng đẹp mắt.

Khi sao Việt

Xem thêm Tại Đây:

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!