Những bạn trai ngôi sao Hàn Quốc chuẩn bị ngập ngũ khiến fan nuối tiếc

30/04/2017, 19:00 GMT+07:00

Bạn trai của Suzy, BoA và Stefanie Michova đều phải nhập ngũ vào tháng 5 năm nay.

Ba sao nam Hàn Quốc sắp phải tạm thời rời xa bạn gái của mình để lên đường nhập ngũ vào tháng sau.

Các nam nghệ sĩ Hàn Quốc sinh năm 1987 đã được gọi đi thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tháng 5 tới đây.

Tuy rằng nhập ngũ là nghĩa vụ của tất cả nam công dân Hàn Quốc, nhưng đối với các nghệ sĩ nam đang hẹn hò, không dễ cho họ khi phải cân bằng được giữa việc thực hiện nhiệm vụ đối với quốc gia và việc duy trì mối quan hệ cùng bạn gái cũng là người nổi tiếng của mình.

Lee Min Ho

Những bạn trai ngôi sao Hàn Quốc chuẩn bị ngập ngũ khiến fan nuối tiếc

Lee Min Ho và bạn gái Suzy vừa tổ chức một buổi tiệc kỷ niệm 2 năm yêu nhau vào đầu tháng 4 vừa rồi. Kể từ khi chính thức thừa nhận hẹn hò vào tháng 3/2015, cặp đôi thường xuyên vấp phải những tin đồn chia tay, nhưng cả hai vẫn duy trì được mối quan hệ của mình cho đến hiện tại .

Lee Min Ho đã xác nhận anh sẽ tham gia quân đội vào ngày 12/5. Vì một chấn thương nghiêm trọng do tai nạn vào năm 2006, Lee Min Ho có thể sẽ nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng tại Gangnam, Seoul.

Joo Won

Những bạn trai ngôi sao Hàn Quốc chuẩn bị ngập ngũ khiến fan nuối tiếc

Vào tháng 1 năm nay, Joo WonBoA đã thừa nhận yêu nhau kể từ cuối năm 2016. Mới đây, trong chương trình truyền hình Produce 101 mùa 2 do BoA làm MC, “chị đại SM” đã có khoảnh khắc đùa vui thú vị khi nghe nhầm tên bạn trai mình, cho thấy tình cảm giữa hai người vẫn đang rất mặn nồng.

Xác nhận sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 16/5, Joo Won khiến nhiều người hâm mộ phải bày tỏ nỗi buồn cho cặp đôi vì họ sắp phải chia cách dù chưa yêu nhau được bao lâu.

Beenzino

Những bạn trai ngôi sao Hàn Quốc chuẩn bị ngập ngũ khiến fan nuối tiếc

Anh chàng rapper kiêm MC Beenzino và cô bạn gái người mẫu người Đức Stefanie Michova vốn nổi tiếng với chuyện tình yêu xuyên biên giới của mình. Kể từ khi chính thức công khai chuyện hẹn hò, cặp đôi luôn được bắt gặp với hình ảnh ngọt ngào bên cạnh nhau.

Beenzino cho biết, anh sẽ tập trung thực hiện những dự án của mình trước khi lên đường nhập ngũ vào ngày 29/5.

Các fan hâm mộ đều cảm thấy rất tiếc nuối khi những cặp đôi yêu thích của họ sắp phải xa nhau. Tuy nhiên, tất cả cũng đều hi vọng rằng mối quan hệ giữa các cặp đôi nghệ sĩ này sẽ càng bền chặt hơn nữa khi các anh bạn trai giải ngũ.

(Ảnh: Internet)