Mùng 1 Tết Kỷ Hợi 2019, hãy bật những ca khúc Xuân rộn ràng này để may mắn cả năm

05/02/2019, 08:50 GMT+07:00

Mùng 1 Tết Kỷ Hợi 2019, hãy bật danh sách nhạc xuân tuy quen thuộc nhưng có thể mang lại may mắn cho cả năm này.

Chào đón ngày đầu tiên của năm Kỷ Hợi 2019, hãy cùng bật những bản nhạc xuân rộn ràng này để trong nhà ngập tràn không khí Tết và may mắn cả năm.

Đầu năm Kỷ Hợi 2019, khắp mọi nơi đều vang lên những giai điệu vui tươi, rộn ràng, ngập tràn không khí xuân. Có những giai điệu rất quen thuộc, cũng có những giai điệu lạ lẫm. Thế nhưng, nếu muốn may mắn, an vui cả năm thì đừng quên bật danh sách nhạc xuân này vào ngày mùng 1 Tết.

Ngày xuân long phụng sum vầy

Đây chắc chắn là ca khúc quen thuộc của người Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về. Ngày xuân long phụng sum vầy là sáng tác của nhạc sĩ Quang Huy, được rất nhiều giọng ca thể hiện thành công như: Ưng Hoàng Phúc, Bích Phương, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Chí Thiện... 

Mùng 1 Tết Kỷ Hợi 2019, hãy bật những ca khúc Xuân rộn ràng này để may mắn cả năm

Mùng 1 Tết Kỷ Hợi 2019, hãy bật những ca khúc Xuân rộn ràng này để may mắn cả năm

Ngày xuân long phụng sum vầy có giai điệu vui tươi, tràn đầy năng lượng, mang lại không khí vui tươi, nhộn nhịp. Ca khúc như lời chúc cho một năm mới an lành, ấm áp bên gia đình, bạn bè. "Chúc cụ già cùng sống lâu sống thọ, cùng con cháu sang năm lại đón Tết sang". Chính vì vậy, Ngày xuân long phụng sum vầy nhất định phải là ca khúc được bật lên vào mùng 1 Tết Kỷ Hợi này.


MV Ngày xuân long phụng sùm vầy.

Ngày Tết quê em

Một gợi ý khác cho những bản nhạc đầu xuân là ca khúc Ngày Tết quê em, một sáng tác của nhạc sĩ Từ Huy. Ngày Tết quê em từng được thể hiện thành công qua giọng ca của Hồ Ngọc Hà, V.Music, Minh Hằng, Tiêu Châu Như Quỳnh... Giai điệu của bản nhạc này đã không còn xa lạ mỗi khi người Việt nghĩ đến Tết.

Mùng 1 Tết Kỷ Hợi 2019, hãy bật những ca khúc Xuân rộn ràng này để may mắn cả năm

Ngày Tết quê em như một bức tranh thu nhỏ cảnh tượng sống động, rộn ràng và đầy phấn khởi của một ngày năm mới ở làng quê. "Ngàn hoa thơm khoe sắc xinh tươi. Đàn em thơ khoe áo mới. Chạy tung tăng vui pháo hoa". Với giai điệu như thế này, năm mới của mỗi người đều sẽ trở nên tươi đẹp, đáng nhớ và đầy may mắn. 


MV Ngày Tết quê em.

Đón xuân

Giai điệu của ca khúc Đón xuân chắc chắn sẽ khiến cho ngày đầu năm của mỗi gia đình đều trở nên vui vẻ. Trên phông nền của thiên nhiên tươi sáng, Đón xuân đã trở thành ca khúc bất hủ của những ngày Tết. Bản hit này từng được Lương Bích Hữu thể hiện thành công và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Đón xuân chắc chắn sẽ là ca khúc khiến khán giả như nghe thấy tiếng gọi mời đầy háo hức của mùa xuân, của một năm an vui và hạnh phúc.


MV Đón xuân - Lương Bích Hữu.

Tết là Tết

"Tết Tết Tết là Tết là Tết, Tết vừa đến đây dưới mái hiên nhà", câu hát vang lên chính là lời nhắn xuân đã đến, một năm mới với nhiều niềm hy vọng đang đến. Ca khúc nhấn mạnh ý nghĩa của ngày Tết là sự sum vầy bên gia đình, là khoảnh khắc những tục lệ truyền thống sẽ được thực hiện: chúc Tết, lì xì, thăm họ hàng... Với giai điệu vui tươi và đầy ý nghĩa như thế qua giọng ca của A Huy - Ngân Khánh, năm mới chắc chắn sẽ đầy may mắn.


MV Tết là Tết - A Huy ft Ngân Khánh.

Xuân đã về

Xuân đã về từ lâu đã trở thành ca khúc bất hủ trong danh sách nhạc Tết được người Việt yêu thích. Xuân đã về vẽ nên khung cảnh ngày xuân rộn ràng, người người diện trang phục xinh tươi xuống phố. Giai điệu bắt tai, rộn ràng của Xuân đã về sẽ là ca khúc khép lại danh sách nhạc mang lại may mắn, tài lộc cho người người nhà nhà trong năm Kỷ Hợi 2019.


Xuân đã về - Minh Hằng.

Với 5 bản nhạc được gợi ý này, hãy chọn cho mình ca khúc bạn ưng ý nhất và bật lên ngay trong mùng 1 Tết. Những giai điệu xuân vui tươi, rộn ràng bao giờ cũng sẽ mang đến cảm giác yên lành. Và như thế những điều hạnh phúc sẽ đến trong năm mới này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!