Những bản hit US&UK đáng mong đợi trên đường đua 100 Độ cuối năm

03/02/2015, 18:00 GMT+07:00

Đường đua 100 Độ tuần này sẽ nóng hơn bao giờ hết với những giai điệu đầy mê hoặc và tràn đầy năng lượng của những nghệ sĩ US-UK bên cạnh những sản phẩm cực đỉnh của họ.

Nếu như những MV nóng nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước đều được 100 Độ cập nhật nhanh chóng trong các số trước đây. Thì tuần này, giữ vai trò bá chủ chính là những tay đua cự phách của nền âm nhạc US&UK. Những nghệ sĩ đầy tài năng bên cạnh những bản hit đình đám, hứa hẹn sẽ mang đến chương trình 100 Độ tuần này bùng nổ hơn bao giờ hết.

Liên tiếp chương trình tuần này sẽ là chuỗi âm nhạc đầy mê hoặc của các tên tuổi đình đám trong nền âm nhạc US&UK. Taylor Swift, Katy Perry, Enrique Iglesias, Jessie J, Ariana Grande, Nicki Minaj… là những nghệ sĩ có những bản hit làm chao đảo cộng đồng yêu nhạc US&UK sẽ “hội tụ” đầy đủ trên đường đua cực kì nóng bỏng – 100 Độ tuần này.


	
	Năm 2014 Taylor ra mắt album 1989, trong đó phải kể đến những MV như “Blank space” hay “Shake it off”...
Năm 2014 Taylor ra mắt album 1989, trong đó phải kể đến những MV như “Blank space” hay “Shake it off”...

Cặp đôi VJ “Bánh bao tươi” – Quốc Bảo Tuyền Tăng tiếp tục mang đến những giây phút giải trí sảng khoái những khán giả yêu mến 100 Độ. Bằng những màn tung hứng tuy có phần “chặt chém” nhau nhưng đó lại là sự kết hợp khá ăn ý nhau để giới thiệu những bản hit US&UK đình đám đến cho những ai theo dõi chương trình.


	
	Ngay khi vừa nhắc đến cô nàng Taylor trong đường đua tuần này thì ngay lập tức Katy Perry lập tức được Quốc Bảo và Tuyền Tăng nhắc đến. Dù rằng Taylor và Katy cũng hay lên báo vì xỏ xiên nhau, nhưng tài năng của cả hai thì đều công nhận nên đương nhiên, 100 Độ đặc biệt tuần này không thể thiếu hụt mất pha chạm trán này lửa này.
Ngay khi vừa nhắc đến cô nàng Taylor trong đường đua tuần này thì ngay lập tức Katy Perry lập tức được Quốc BảoTuyền Tăng nhắc đến. Dù rằng Taylor Katy cũng hay lên báo vì xỏ xiên nhau, nhưng tài năng của cả hai thì đều công nhận nên đương nhiên, 100 Độ đặc biệt tuần này không thể thiếu hụt mất pha chạm trán này lửa này.


	
	Enrique Iglesias
Enrique Iglesias


	
	Sean Paul
Sean Paul


	
	Ariana Grande
Ariana Grande

Enrique Iglesias, Sean Paul, Ariana Grande, Nicki Minaj, Pharrell Williams... cũng là những "sát thủ" đốn tim fans hâm một qua giọng hát, tài năng, ngoại hình song song vơi những MV được đầu tư. Tất cả những tay đua giỏi nhất, đỉnh nhất và có những bản hit làm náo loạn làng nhạc US&UK năm 2014 sẽ tề tựu đầy đủ trong 100 Độ tuần này.

Hãy lắng nghe, nhún nhảy theo nhạc và làm nóng đường đua âm nhạc tuần này hơn nữa với những màn dẫn dắt hóm hỉnh của hai VJ chủ nhà Quốc Bảo - Tuyền Tăng.


	
	Nicki Minaj
Nicki Minaj

 

 


	
	Bạn có biết đến những tay đua tràn đầy năng lượng và đã sẵn sàng cho màn đua 'tóe khói' bằng âm nhạc trên 100 Độ đặc biệt sắp phát sóng?
Bạn có biết đến những tay đua tràn đầy năng lượng và đã sẵn sàng cho màn đua "tóe khói" bằng âm nhạc trên 100 Độ đặc biệt sắp phát sóng?

Đón xem 100 Độ tuần này được phát sóng trên YAN TV vào thứ 3 (ngày 03/02/2015) cùng cặp đôi VJ Quốc Bảo - Tuyền Tăng. MV nào sẽ về đích trước? Giọng ca và tài năng của nghệ sĩ US&UK nào sẽ được vinh danh? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong chương trình đặc biệt này nhé. Bên cạnh đó, nếu là fans "ruột" hay đơn giản là yêu thích MV cực hấp dẫn nào trên 100 Độ thì đừng quên bình chọn ngay cho MV đó và nhận về phần quà hấp dẫn từ chương trình!


Link bình chọn cho MV xuất sắc nhất 100 Độ tuần này.