Những bản cover Kiyomi sáng tạo của giới trẻ Việt

20/04/2013, 12:00 GMT+07:00

Trào lưu Kiyomi vừa qua đã như một cơn bão càn quét cư dân mạng Việt. Giới trẻ Việt thay nhau quay video chia sẻ một cách thích thú. Từ nghệ sĩ, ca sĩ đến học sinh tiểu học, ai cũng thích thú với bản Kiyomi đáng yêu.

Không chỉ dừng lại ở việc quay video lập đi lập lại các động tác đơn thuần như trào lưu theo ca khúc Kiyomi có sẵn, một số teen Việt đã cover lại Kiyomi một cách cực kì độc đáo và sáng tạo. Sau đây là những video được bình chọn là có chất, và sáng tạo nhất. 

Cô nàng Nhã Ân, hiện là sinh viên ngành tâm lý học tại Đại Học Washington, Mỹ - có vẻ như rất thích cover các ca khúc bằng piano. Kiyomi cũng không nằm ngoài tầm ngắm. Bản piano cover với đôi bàn tay khéo léo của An Coong đã làm rất nhiều bạn trẻ thích thú.

Nhóm Starmustberwisted, học sinh lớp 10A3 trường THPT Yên Hoà, Hà Nội thì cá tính hơn với màn Kiyomi của 3 chàng trai Nam Lê, Hải Doãn,Bảo Trung trên nền nhạc dubstep. Video do Bảo Trung dựng cũng rất cầu kỳ và "chất".

Hot girl Khả Ngân cũng không nằm ngoài danh sách bị trào lưu Kiyomi chinh phục. Bản cover của Khả Ngân khá mới vì cô nàng không làm theo các động tác cũ mà sáng tạo hơn, cá tính hơn mà mang đậm phong cách boxing hơn.

Cô nàng hot girl Yu Dương, diễn viên trong phim “Lời Nguyền Huyết Ngải” cùng người bạn G'Gray Sou đem đến Kiyomi phiên bản cosplay Pikachu cực cute. 

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn