Những anh chị em xinh đẹp của hotboy, hotgirl Việt

18:00 25/09/2014

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng những hotboy, hotgirl nổi tiếng cũng có những người anh, chị em có nhan sắc lung linh không kém.

Trang Lou - Em gái của Huyme

Những anh chị em xinh đẹp của hotboy, hotgirl Việt

Từng xuất hiện trong một vlog của Huyme, cô em gái Trang Lou đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng vì vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Tuy nhiên, do không muốn được quá nhiều người chú ý nên Trang Lou có phần khá im hơi lặng tiếng và tập trung nhiều cho việc học cũng như đam mê về mỹ thuật của mình.

.

Nguỵ Thiên Linh – Em trai của An Nguy

Cũng giống như Huy me, An Nguy có một người em ruột khá kín tiếng và ít xuất hiện. Nguỵ Thiên Linh sinh năm 1989 (kém An Nguy 2 tuổi) có một vẻ ngoài rất bảnh bao và cao ráo. Điểm đặc biệt là nếu người chị An Nguy hoạt bát, sôi nổi bao nhiêu thì cậu em trai Nguỵ Thiên Linh lại điềm đạm và khép kín bấy nhiêu.

Alicia Aybar Molina- Chị họ của Andrea Aybar

Cô nàng hotgirl Andrea Aybar từng nổi tiếng vì vẻ đẹp lai của mình. Vào năm 2013, trong một đợt về thăm Tây Ban Nha, Andrea đã hào hứng giới thiệu với mọi người về người chị họ cũng vô cùng xinh xắn của mình. Được biết, tuy không phải là chị em ruột nhưng Alicia và Andrea có nét mặt khá giống nhau khiến nhiều người bất ngờ. Thậm chí có ý kiến cho rằng cô chị họ Alicia còn xinh đẹp hơn cả Andrea.

Hưng Xù – Anh trai của hotgirl An Japan

Hotgirl An Japan từng tiết lộ rằng mình có một người anh trai cực kì thân thiết. Khi những hình ảnh về anh trai có biệt danh là Hưng Xù của cô nàng hotgirl này lộ diện, nhiều cư dân mạng đã vô cùng tò mò và muốn tìm hiểu thêm và rất hứng thú với vẻ đẹp trai, phong độ của anh trai An Japan.

Huyền Trang- Em sinh đôi của hot girl Mỹ Huyền (vai Xuka)

Mỹ Huyền bắt đầu thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi tham gia vào vai Xuka trong clip Đôrêmon phiên bản Việt Nam. Gần đây, Mỹ Huyền đã bất ngờ giới thiệu cô em gái sinh đôi mang tên Huyền Trang cũng dễ thương, xinh đẹp không kém. Hai chị em được rất nhiều người hâm mộ vì không chỉ xinh xắn mà còn giỏi giang và đều là những nữ vận động viên võ cổ truyền chuyên nghiệp.