Nhức mắt với cơn bão ảnh nóng trong showbiz Việt

16:50 01/10/2013

Khoe thân vì môi trường, để làm bìa album, bảo vệ biển, để thiền... Showbiz Việt vài năm trở lại đây có thể xem là "loạn" ảnh nóng bỏng.

1. Ngọc Quyên có thể xem là người "dũng cảm" đi đầu trào lưu "khoe để bảo vệ" một cái gì đó. Cô đã phải nhận không ít gạch đá cho bộ ảnh "Khoe thân vì môi trường" gây bão dư luận khi nó ra đời. Phải mất rất nhiều công sức hoạt động "nghiêm túc" trở lại trong lĩnh vực thời trang, Ngọc Quyên mới dần trở thành một người mẫu được nhiều show thời trang lựa chọn.

2. Cũng với "mục đích cao cả", Hoa khôi tỉnh Khánh Hoà một thời, Mai Hải Anh đã mạnh dạn "nude để bảo vệ biển quê hương". Cô chia sẻ thông điệp bộ ảnh tai tiếng của mình: "Người miền biển dù có đi đâu, làm gì thì cô cũng vẫn quay về với biển"!

3. Nhân dịp năm Quý Tỵ 2013 (năm con rắn), ca sĩ Diệp Lâm Anh đã tranh thủ "nude để bảo vệ động vật quý hiếm", và cô đã chọn một con trăn khá lớn để làm... đạo cụ cho bộ ảnh nude của mình. Người đẹp cho biết thêm rằng cô còn muốn chụp hình với sư tử, hổ, báo... nữa.

4. Mặc dù chụp ảnh với mục đích kêu gọi phòng chống ung thư vú, song bộ ảnh nude của Dương Yến Ngọc và con gái đã không nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng. Rất nhiều người lên án cựu người mẫu vì đã đưa con gái vào bộ ảnh "trần tục" của mình.

5. Không như những người mẫu, hoa khôi nói trên, cô nàng Thái Nhã Vân lại "Nude để... thiền". Bộ ảnh này đã khiến cô nàng trở thành tâm điểm dè bỉu của công chúng trong 1 thời gian khá dài.

6. Không đao to búa lớn, không "ủng hộ" hay "bảo vệ" gì hết nhưng ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp vẫn để hàng loạt nhân viên của mình thay phiên nhau... cởi. Mục đích của "ông bầu lắm chiêu" này rất đơn giản, chỉ là... để làm thiệp mời cho đẹp và độc.

7. Không để "thua chị, kém em", nhiều nam người mẫu của showbiz Việt cũng rất nhanh nhạy góp phần vào "nạn loạn ảnh nude" của showbiz Việt.

Bộ ảnh nude của Ngọc Tình bị la ó tơi tả mặc dù anh đã giải thích rằng bộ ảnh chỉ nhằm mục đích "ghi lại kỷ niệm cho bản thân".


	
	Ngọc Tình nude 'ghi lại kỷ niệm'
Ngọc Tình nude "ghi lại kỷ niệm"

Khi tung ra bộ ảnh nude cùng người mẫu Thanh Hằng, Quang Tuyến khẳng định rằng anh "không phải loại đàn ông khoe thân để kiếm danh". Anh cho rằng "cái đẹp của cơ thể con người trong nude là cái đẹp không phơi lộ theo kiểu lực sĩ khoe cơ bắp!"

8. Mặc dù mục đích của việc "cởi" của người mẫu Trung Cương là để tôn vinh những nét vẽ của nghệ thuật body painting, song tư thế tạo dáng của anh lại bị chê kịch liệt.

10. Chan Than San thì tự tin khi tung ra bộ ảnh nude cùng hoa, anh cho biết dù dư luận có ném đá thì anh vẫn im lặng. Lý do khiến anh tự tin "khoe" là bởi bộ ảnh "được chụp đúng thời điểm hình thể của anh đạt được sự cân bằng giữa sắc vóc và sức sống".


	
	Chan Than San
Chan Than San

11.Đến cả Á vương Trương Nam Thành cũng có những bức ảnh khoe thân...chẳng vì mục đích gì.

12. Nhưng có lẽ bị chê nhiều nhất, tơi tả vì nude, đó là Nam vương Tiến Đoàn, anh bị gọi là "mỹ nam thích cởi" bởi anh sở hữu khá nhiều những bức hình bị cho là "khoe thân bạo liệt".