Nhuận Đông - Hiểu Minh và 3 cặp sao Cbiz từ “hảo huynh đệ” hóa xa lạ

11/01/2022, 16:56 GMT+07:00

Ở làng giải trí Hoa ngữ, có những tình bạn lâu năm, chân thành và đáng ngưỡng mộ như Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa, như Châu Kiệt Luân và Lưu Canh Hoành. Nhưng cũng có rất nhiều sao nam đã từng là anh em thân thiết, vì một vài nguyên nhân mà rạn nứt, không nhìn mặt nhau, thậm chí cả đời sẽ không bao giờ dây dưa nữa. 

Lý Bảo Điền – Trương Quốc Lập

Trước khi cùng nhau làm nên thành công của Tể Tướng Lưu Gù, Lý Bảo Điền và Trương Quốc Lập đã là những tên tuổi lớn. Bởi vậy, khi đóng chung phim, hai ngôi sao coi như là vừa hợp tác, vừa trao đổi kinh nghiệm với nhau. Khán giả nhìn vào diễn xuất ăn ý của Lý Bảo Điền và Trương Quốc Lập, nghiễm nhiên cho rằng hai người rất thân thiết. Nhưng sự thực là ngay khi phim kết thúc, họ đã trở thành người qua đường.  

 
Tể Tướng Lưu Gù là bộ phim thành công của màn ảnh Hoa Ngữ. (Ảnh: Baidu)
Tể Tướng Lưu Gù là bộ phim thành công của màn ảnh Hoa Ngữ. (Ảnh: Baidu)

Nguyên nhân là bởi, khi quay Tể Tướng Lưu Gù, Trương Quốc Lập thường xuyên vắng mặt ở đoàn phim với lý do có chuyện riêng tư. Cách làm việc thiếu tập trung đó khiến Lý Bảo Điền rất bất mãn. 

 
“Lưu Gù” và “Càn Long” bất đồng quan điểm khi có dự định quay tiếp phần 2 bộ phim. (Ảnh: Baidu)
“Lưu Gù” và “Càn Long” bất đồng quan điểm khi có dự định quay tiếp phần 2 bộ phim. (Ảnh: Baidu)

Hơn thế nữa, sau khi phim đạt được thành tích ngoài kỳ vọng, phía nhà sản xuất và cả Trương Quốc Lập đều muốn nắm bắt thời cơ đó để làm phần 2. Nhưng Lý Bảo Điền kịch liệt phản đối, ông cho rằng phim đã có cái kết hợp lý rồi và không muốn vì lợi ích mà lặp lại hình tượng. Từ đó, “Lưu Gù” và “Càn Long” bất đồng quan điểm, cuối cùng không bao giờ muốn “đụng” nhau nữa. 

La Chí Tường - Âu Đệ

 
La Chí Tường và Âu Đệ. (Ảnh: Baidu)
La Chí Tường và Âu Đệ. (Ảnh: Baidu)

Nhắc đến La Chí Tường và Âu Đệ, chắc rằng nhiều bạn vẫn còn nhớ lý do tại sao họ trở mặt. Cặp sao xứ Đài bằng tuổi nhau, từng đóng chung ở Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài và cũng từng là anh em thân thiết ngoài đời. 

Tuy nhiên, vì tính cách ong bướm mà La Chí Tường đã “hớt tay trên” của cậu bạn thân. Đó cũng là lúc Âu Đệ nhận ra bộ mặt thật của người anh em. 

 
Âu Đệ và bạn gái khi ấy. (Ảnh: Baidu)
Âu Đệ và bạn gái khi ấy. (Ảnh: Baidu)

Được biết, khi lên đường đi nghĩa vụ quân sự, nam diễn viên đã gửi gắm bạn gái, nhờ bạn thân chăm sóc giùm. Ai ngờ, khi về thì nghe tin hai người kia lén lút qua lại. Thậm chí, Âu Đệ còn nhận được tin nhắn cảm ơn của bạn gái vì đã tìm cho cô một chàng trai tốt thương yêu mình. Từ đó, Âu Đệ và La Chí Tường cắt đứt quan hệ. 

Chân Tử Đan - Triệu Văn Trác

Chân Tử Đan và Triệu Văn Trác đều là những cao thủ võ thuật lừng danh trong làng phim. Hai nam diễn viên từng có nhiều lần hợp tác, nhưng lúc quay phim đều xảy ra không ít mâu thuẫn. 

 
Chân Tử Đan và Triệu Văn Trác gặp không ít lùm xùm đấu tố nhau khi quay phim. (Ảnh: Baidu)
Chân Tử Đan và Triệu Văn Trác gặp không ít lùm xùm đấu tố nhau khi quay phim. (Ảnh: Baidu)

Đỉnh điểm khiến tình bạn của họ rạn nứt là lần đấu tố xoay quanh việc cắt vai, sử dụng quy tắc ngầm để chèn ép đối phương. Còn Chân Tử Đan thì cho rằng Triệu Văn Trác chơi ngông, không muốn hợp tác nữa. Nhưng đến bây giờ, Chân Tử Đan mới là sao nam bị nhiều đồng nghiệp “không đội trời chung” bóc phốt. Nên xem ra những lời tố bạn diễn của ngôi sao Diệp Vấn không đáng tin cậy bằng.

Hà Nhuận Đông - Huỳnh Hiểu Minh

Ở bộ phim Bong Bóng Mùa Hè, Hà Nhuận Đông vừa đảm nhận vai trò nhà sản xuất, cũng đóng luôn vai nam chính Âu Thần. Còn vai phụ Lạc Hi vốn được dự định sẽ giao cho Quách Phẩm Siêu, song, phía nhà đầu tư không đồng ý, nên anh quyết định mời Huỳnh Hiểu Minh hỗ trợ mình.

 
Hà Nhuận Đông - Huỳnh Hiểu Minh. (Ảnh: Baidu)
Hà Nhuận Đông - Huỳnh Hiểu Minh. (Ảnh: Baidu)

Ngôi sao họ Huỳnh cũng rất hứng thú với vai diễn này, tuy nhiên, khi phim chưa bắt đầu, mối quan hệ của hai sao nam đã có vết rạn. Được biết, Huỳnh Hiểu Minh chẳng những vào đoàn phim muộn một tháng trời, mà còn yêu cầu được chỉnh sửa kịch bản để có thêm đất diễn. Và đương nhiên, Hà Nhuận Đông không đồng ý rồi. 

 
Huỳnh Hiểu Minh và Hà Nhuận Đông không hài lòng cách làm việc cùng nhau trong phim Bong Bóng Mùa Hè  nên đã "cạch mặt" nhau. (Ảnh: Baidu)
Huỳnh Hiểu Minh và Hà Nhuận Đông không hài lòng cách làm việc cùng nhau trong phim Bong Bóng Mùa Hè  nên đã "cạch mặt" nhau. (Ảnh: Baidu)

Theo nhiều nguồn tin, vì không được như ý nên Huỳnh Hiểu Minh quay xong là rời đoàn, còn những buổi tuyên truyền, họp báo đều báo bận, không xuất hiện. Hà Nhuận Đông cũng nhiều lần phàn nàn về cách làm việc của bạn diễn trước báo chí. Đâu chỉ vậy, khi Bong Bóng Mùa Hè phát sóng đã tạo nên “cơn sốt”, nhân vật Âu Thần nhận được tán thưởng, còn Lạc Hi bị đem ra so sánh. Và đây cũng là một trong những lý do khiến hai chàng tài tử “không bằng lòng” với nhau nữa.

Kể từ sau bộ phim này, hai người luôn tránh mặt nhau. Đám cưới thế kỷ của Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã mời gần như hơn nửa làng giải trí, nhưng không có nam thần xứ Đài. 

Những ngôi sao được kể ở trên đây, có thể nói, đều là những cái tên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Mà nguyên nhân chủ yếu khiến họ trở mặt với nhau, không vì mâu thuẫn lúc đóng phim thì là do phụ nữ. Khán giả đôi khi cũng tiếc nuối vì họ không thể làm bạn với nhau nhưng cũng chẳng có cách nào. 

Truy cập DienAnh.Net để cập nhật những bài viết nóng hổi nhất về môn nghệ thuật thứ 7

Bạn là một "mọt phim" chính gốc yêu thích những tác phẩm phim ảnh, diễn viên hay các câu chuyện bên lề của phim ảnh Việt Nam, Hoa ngữ, Hàn Quốc và Âu Mỹ? Vậy thì ngần ngại gì nữa mà hãy tham gia ngay với DienAnh.Net để được cập nhật những bài viết phim ảnh nóng hổi. Bên cạnh những thông tin đầy đủ có tính xác thực cao sẽ còn là các bài viết mang tính quan điểm cá nhân sắc bén, chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Xem và tìm hiểu nhiều hơn về cộng đồng phim ảnh DAN tại đây!!!