Như Quỳnh: "Anh Chí Tài là một nghệ sĩ vô cùng đặc biệt"

23/12/2020, 12:30 GMT+07:00

Ngày 19/12, lễ an táng nghệ sĩ Chí Tài diễn ra tại khuôn viên của Công đoàn Giáo xứ Thánh Linh, Fountain Valley, quận Cam, California (Mỹ). Gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã có mặt để tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng. Lễ hỏa táng diễn ra vào chiều cùng ngày tại nghĩa trang Peek Family.

Là người em thân thiết, thường xuyên biểu diễn cùng với cố nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Như Quỳnh khóc nghẹn, không tin vào sự thật việc người anh đáng kính đã ra đi mãi mãi.

 
Ca sĩ Phương Loan hát tiễn đưa chồng về nơi an nghỉ cuối cùng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Phương Loan hát tiễn đưa chồng về nơi an nghỉ cuối cùng (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Việt Hương rơi nước mắt: "Cả nhà em luôn bên chị cho anh yên lòng"

Như Quỳnh nói về sự ra đi của Chí Tài: "Tôi quá sốc, không còn nước mắt để khóc nữa"

Sau khi đám tang diễn ra, ca sĩ Như Quỳnh đã nghẹn ngào chia sẻ trên chương trình truyền hình mới nhất về cảm xúc của mình đối với cố nghệ sĩ Chí Tài.

"Tôi đã từng hát chung với anh Chí Tài nhiều lần và có nhiều kỷ niệm với anh. Ngày hôm nay, tôi không thể nói được gì nhiều vì đã quá sốc. Tôi buồn vô cùng khi nghe tin anh Chí Tài qua đời. Tôi không còn nước mắt để khóc nữa. Tôi chỉ muốn nói rằng, anh Chí Tài là một nghệ sĩ vô cùng đặc biệt. Anh ấy và vợ là chị Phương Loan có mối liên hệ rất đặc biệt với anh chị em nghệ sĩ chúng tôi. Ngày xưa, chúng tôi thường đi diễn, hát cùng nhau trên sân khấu và trò chuyện rất nhiều bên ngoài nên hiểu rõ đời sống của nhau”.

 
Hai anh em có quá nhiều dự án kết hợp với nhau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai anh em có quá nhiều dự án kết hợp với nhau (Ảnh: FBNV).

 
Như Quỳnh cho biết cô buồn vô cùng khi nghe tin anh Chí Tài qua đời, đến giờ không còn nước mắt để khóc nữa (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như Quỳnh cho biết cô buồn vô cùng khi nghe tin anh Chí Tài qua đời, đến giờ không còn nước mắt để khóc nữa (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Mặc kệ yêu cầu, em gái tỷ phú của Cẩm Ly vẫn gửi hoa viếng Chí Tài

Như Quỳnh kể về kỷ niệm đáng nhớ với cố nghệ sĩ Chí Tài

Về những kỷ niệm giữa mình với cố NS Chí Tài, Như Quỳnh kể lại: "Chúng tôi có nhiều kỷ niệm lắm, nếu kể ra thì không thể hết được. Hồi đó, anh Chí Tài có phòng thu riêng tại Mỹ nên tôi thường tới phòng thu của anh để thu âm. Đối với tôi, anh Chí Tài không chỉ là đàn anh mà còn là một người thầy. Anh ấy chỉ dạy cho tôi rất nhiều về ca hát và cách thu âm thế nào cho hay. 

Trong đời sống, anh Chí Tài coi tôi như người em gái. Anh ấy thương yêu tôi vô cùng, tình thương ấy tôi không thể nói hết được. Anh Chí Tài ra đi đột ngột như vậy khiến tôi và các anh chị em nghệ sĩ khác đều sốc và bàng hoàng. Tôi phải dùng đúng từ là bàng hoàng để diễn tả cảm xúc của tôi. Không chỉ nghệ sĩ chúng tôi mà cả khán giả trong và ngoài nước cũng vậy. Không ai có thể tin được đây là sự thật".

 
Trong mắt Như Quỳnh, cố NS là người yêu thương và quan tâm cô như một người anh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong mắt Như Quỳnh, cố NS là người yêu thương và quan tâm cô như một người anh (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Chị Bé Heo gục ngã bên di ảnh chồng trước giờ đưa linh cữu đi hỏa táng

Những dòng chia sẻ của mọi người một lần nữa cho thấy lúc còn sống cố nghệ sĩ Chí Tài được nhiều người yêu thương và kính trọng đến nhường nào.

Ảnh: Tổng hợp

NHỮNG DÒNG VIẾT CỦA CA SĨ PHƯƠNG LOAN TRONG SỔ TANG CHỒNG

Trong suốt lễ tang, ca sĩ Phương Loan - vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài nhiều lần khóc trước linh cữu của người bạn đời gắn bó suốt hơn 33 năm.

Bà viết trong sổ tang: "Ông xã của em. Mỗi lần bé Heo hỏi anh thương em nhiều như thế nào, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và nhiều như những vì sao. Em sẽ không bao giờ quên lời nói của anh. Bây giờ, anh đã được về thiên đàng với Chúa. Mỗi lần nhìn bầu trời, em như sẽ thấy anh đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, em nhìn lên các vì sao. Em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương bé Heo của anh mỗi ngày".

Xem thêm tại đây!