Bố ca sĩ Như Quỳnh qua đời giữa lúc dịch bệnh đang bùng phát ở Mỹ

08/01/2021, 07:30 GMT+07:00

Ca sĩ Như Quỳnh đăng ảnh chụp bố của mình cùng dòng bình luận: “Sớm mai thức giấc, nhìn quanh một mình...”. Người hâm mộ trong và ngoài nước đồng loạt gửi lời chia buồn và mong cô vượt qua được cú số này.

 
Như Quỳnh mượn câu hát trong bài Một mình của Lam Phương để thông báo về sự mát mát (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như Quỳnh mượn câu hát trong bài Một mình của Lam Phương để thông báo về sự mát mát (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Sơn: "Tôi và Như Quỳnh có tình cảm cách đây hơn 20 năm, còn giờ chỉ là anh em thân thiết"

Bố ca sĩ Như Quỳnh qua đời

Thời điểm này được xem là buồn vô hạn của trung tâm Thúy Nga Paris By Night khi trở thành cầu nối với khán giả khi liên tục thông báo về sự ra đi mãi mãi. Tối qua (7/1) theo giờ Việt Nam, trung tâm này tiếp tục gửi lời chia buồn sâu sắc đến ca sĩ Như Quỳnh, ca sĩ Tường Khuê và gia đình tang quyến về sự ra đi của ông Lê Văn Chánh. 

Không chỉ có đông đảo người hâm mộ gửi lời chia buồn đến Như Quỳnh mà danh hài Hoài Linh cũng an ủi đến nữ ca sĩ: "Xin chia buồn với Như Quỳnh và tang quyến", danh ca Hương Lan: "Gia đình Hương Lan thành thật chia buồn cùng ca sĩ Như Quỳnh va tang quyến, cầu cho Linh hồn ông sớm tiêu diêu miền cực lạc".

 
Bảng cáo phó thông báo về sự ra đi của bố ca sĩ Như Quỳnh (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảng cáo phó thông báo về sự ra đi của bố ca sĩ Như Quỳnh (Ảnh: FBNV)

Theo đó, lễ viếng của bố Như Quỳnh bắt đầu diễn ra ngày 12/1 từ lúc 2:30 PM đến 6:30 PM giờ Mỹ và hoả táng vào lúc 6:00 PM ngày 13/1 tại California.

>>> Xem thêm: "Nữ hoàng Bolero" ở tuổi U50: Như Quỳnh, Phi Nhung xinh đẹp, trẻ trung

Như Quỳnh vừa tiễn biệt Chí Tài, đau lòng tiễn đưa Lam Phương

Thân phụ mất hôm 2/1 thì hôm sau (3/1), giọng ca Duyên phận vẫn nén đau thương đến chùa Huệ Quang để thăm viếng và hát tiễn đưa nhạc sĩ Lam Phương, để tri ân một bậc trưởng thượng mà một thời đã giúp đỡ, uốn nắn chị trong sự nghiệp ca hát.

 
Như Quỳnh chia sẻ hôm nay chị đến đưa tiễn tinh hoa của tân nhạc đương thời. Chị cũng hát một câu trong ca khúc Tim vỡ để tặng cố nhạc sĩ Lam Phương (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như Quỳnh chia sẻ hôm nay chị đến đưa tiễn tinh hoa của tân nhạc đương thời. Chị cũng hát một câu trong ca khúc Tim vỡ để tặng cố nhạc sĩ Lam Phương (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Như Quỳnh sắp "nối lại tình xưa" với chồng cũ?

Thật là một con người có tình có nghĩa, trọn vẹn trước sau như một với nhạc sĩ Lam Phương. Xin được chia sẻ nỗi mất mát lớn lao này với Như Quỳnh và gia đình. 

NGỌC SƠN PHỦ NHẬN CÓ TÌNH CẢM VỚI NHƯ QUỲNH

Sau khi ly hôn chồng, Như Quỳnh thường xuyên về nước và sánh bước bên Ngọc Sơn khiến họ vướng nghi án tình cảm. "Ông hoàng nhạc sến" cho biết mình và Như Quỳnh từng có tình cảm với nhau nhưng hiện tại chỉ là anh em thân thiết trong nghề.

Nói về tin đồn cưới Như Quỳnh, nam danh ca thẳng thắn chia sẻ: "Chuyện đó tôi không biết. Còn tôi có thích người ta lén mà người ta không biết đó chứ. Còn Như Quỳnh thì tôi rất yêu bởi vì cô ấy là thần tượng của tôi. Về việc tôi lên báo chia sẻ có tình cảm đặc biệt với Như Quỳnh thì đó là chuyện của hơn 20 năm trước, còn giờ đây chúng tôi chỉ là hai anh em thân thiết với nhau trong nghề và trong cuộc sống đời thường.Vừa qua có nhiều lời đồn tôi và Như Quỳnh cưới nhau. Nhưng bây giờ thì tôi không thể tuyên bố gì hết. Khi nào cưới tôi sẽ thông báo sau. Mọi người yêu mến nên ghép đôi chúng tôi thì điều đó tôi hạnh phúc thêm. Đó là điều hãnh diện của tôi". Xem thêm thông tin về Như Quỳnh tại đây.