Như Phúc "Vòng Xoáy Tình Yêu" khoe con gái xinh đẹp ở tuổi 20

16:30 20/05/2020

Phim truyền hình Việt thời gian đầu những năm 2000, đặc biệt là phim từ nhà đài phía Nam đã từng coi là thời điểm vàng cho những bộ phim "gây sốt" mà đến tận bây giờ khán giả cũng khó quên.

Lúc bấy giờ, ngoài những gương mặt chính diện, Như Phúc là nữ diễn viên nổi lên với các vai phản diện nhưng vẫn cực kì được khán giả quan tâm và yêu thích.


Hình ảnh Như Phúc thuở đang nổi đình nổi đám

>>> Xem ngay: Dàn diễn viên phim “Vòng xoáy tình yêu” sau 12 năm giờ ra sao?

Như Phúc mừng sinh nhật con gái lớn tròn 20 tuổi

Hiện tại, gần như đã rút lui hẳn khỏi showbiz, Như Phúc chọn cho mình cuộc sống an yên bên gia đình và chăm lo cho chồng và các con. Trước người chồng hiện tại, cô từng trải qua một lần đổ vỡ và có một bé gái vào năm 21 tuổi. 


Như Phúc đã cho con đi du học ở Mỹ và chỉ vừa về nước khi dịch diễn ra
Như Phúc đã cho con đi du học ở Mỹ và chỉ vừa về nước khi dịch diễn ra

Vừa qua, nữ diễn viên đã tổ chức sinh nhật cho con gái của mình khi cô bé vừa tròn 20 tuổi. Nhìn những hình ảnh mới này, nhiều khán giả và các bạn bè của Như Phúc không khỏi trầm trồ khi thấy con gái của cô đã lớn phổng phao và con xinh đẹp lấn lướt cả mẹ.


Con gái của Như Phúc thừa hưởng những nét đẹp từ mẹ
Con gái của Như Phúc thừa hưởng những nét đẹp từ mẹ


Cô bé đã là một thiếu nữ khi vừa tròn 20 tuổi
Cô bé đã là một thiếu nữ khi vừa tròn 20 tuổi

>>> Xem thêm: Nữ diễn viên "Vòng xoáy tình yêu" hân hoan đón đứa con thứ 4 ở tuổi U40

Cuộc sống đầm ấm hiện tại của Như Phúc bên chồng và 4 người con

Từng chia sẻ rằng cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ là do bản thân ngày trẻ chưa chín chắn, nhưng ở cuộc hôn nhân thứ 2, Như Phúc đã có cho mình sự viên mãn mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn.


Như Phúc từng chia sẻ đứa bé thứ 4 là "lộc trời" khi cô và chồng không hề lên kế hoạch

Ngoài con gái riêng, với người chồng sau, Như Phúc đã có 2 bé trai và mới đây cô cũng hạ sinh một bé gái thứ 4 ở độ tuổi U40. Nữ diễn viên từng cho biết mặc dù vẫn còn nhiều đam mê với nghề, nhưng cứ nghĩ đến cảnh đi làm rồi không thể chăm nom tốt cho các con khiến cô không đành, nên Như Phúc đã gác lại sự nghiệp và chọn xây dựng tổ ấm.


Như Phúc bên chồng và 3 người con lớn
Như Phúc bên chồng và 3 người con lớn


Chồng sau cùng Như Phúc cũng đã "đủ nếp đủ tẻ"
Chồng sau cùng Như Phúc cũng đã "đủ nếp đủ tẻ"


Nữ diễn viên vẫn thường xuyên gặp gỡ các bạn bè đồng nghiệp để khuây khỏa
Nữ diễn viên vẫn thường xuyên gặp gỡ các bạn bè đồng nghiệp để khuây khỏa


Hoặc xinh đẹp xuất hiện tại một số hoạt động nghệ thuật
Hoặc xinh đẹp xuất hiện tại một số hoạt động nghệ thuật

Với sự lựa chọn của mình, có thể thấy Như Phúc đã thật sự hạnh phúc dù không còn hoạt động nhiều với đam mê. Chúc cho cô sẽ vẫn giữ được sự viên mãn bên gia đình của mình và khi có thời gian sẽ trở lại với khán giả. Đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại YAN Film nhé!

>>> Xem thêm: Sau 12 năm lên sóng, dàn diễn viên "Hướng Nghiệp" bây giờ ra sao?

NHƯ PHÚC CHIA SẺ VỀ MỐI QUAN HỆ GIỮA CHỒNG SAU VÀ CON RIÊNG CỦA MÌNH

Sẽ có rất nhiều thắc mắc việc Như Phúc dàn xếp ra sao giữa một bên là con gái cùng chồng cũ, một bên là chồng mới. Trả lời phỏng vấn cùng Vietnamnet, cô cho hay:

"Với các con, tôi luôn cố gắng tỏ ra mình là người mẹ công bằng, không thiên vị đứa nào. Đôi lúc khi chồng cũ về đón bé lớn đi chơi, tôi cũng quan sát thái độ thử xem chồng phản ứng thế nào. Hóa ra anh ấy cũng tỏ ra bình thường. Cả hai vẫn thường xuyên trò chuyện với nhau, xem nhau như bạn bè.

Chồng thậm chí còn khuyên tôi nên nói chuyện nhiều hơn với chồng cũ để thống nhất cách dạy con chúng tôi sao cho phù hợp. Khi con gái riêng của tôi có ý định đi du học, anh ấy cũng chủ động liên hệ với chồng cũ để trao đổi xem chọn trường nào, ngành học nào, hay ăn ở, sinh hoạt ra sao... Tôi nghĩ mình may mắn vì lấy được một người đàn ông hiểu chuyện và tinh tế như anh".

Ảnh: Facebook nhân vật

*Bạn nghĩ sao về cuộc sống hiện tại của Như Phúc? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!