Như một phép màu ngày đầu năm: Người chị tưởng qua đời của Trấn Thành đã tỉnh dậy

Như 1 phép màu, cuối cùng Bác sĩ xì trum đã tỉnh lại sau thời gian hôn mê.

Mới đây, bác sĩ Xì Trum – vị bác sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tấm lòng nhân ái và nghị lực sống phi thường đã tỉnh lại sau thời kỳ hôn mê. Trên trang cá nhân, Trấn Thành đã bày tỏ vui mừng.

Bác sĩ Huỳnh Phương Hạnh là vị bác sĩ từng khiến nhiều khán giả và nghệ sĩ nể phục trước nghị lực sống phi thường và tấm lòng nhân ái khi lần đầu xuất hiện trong tập 2 của cuộc thi Hát mãi ước mơ. Chị là một trong những thí sinh đăng ký thi để kiếm tiền thưởng tặng một cô bé người quen đôi chân giả để em có thể đi lại như bạn bè.

Như một phép màu ngày đầu năm: Người chị tưởng qua đời của Trấn Thành đã tỉnh dậy

Bác sĩ Phương Hạnh rất thích nhân vật Xì Trum và tự đặt cho mình biệt danh “bác sĩ Xì Trum” để dễ dàng tiếp cận và chữa trị cho những bệnh nhi nhỏ tuổi. “Bác sĩ Xì Trum” luôn “hoạt hình hóa” mọi tình huống, giữ nụ cười trên môi khiến các bệnh nhân nhí không còn sợ hãi khi khám bệnh.

Như một phép màu ngày đầu năm: Người chị tưởng qua đời của Trấn Thành đã tỉnh dậy

Sáng mùng 3 Tết, Trấn Thành đã nhận thông báo người chị mà anh quý mến đã trút hơi thở cuối cùng và ra đi mãi mãi. Trên trang cá nhân, nam MC đã viết lời tiễn biệt bác sĩ Xì Trum. Tối cùng ngày anh nhận tin bác sĩ Phương Hạnh đã tỉnh lại sau thời hôn mê. Trên trang cá nhân, diễn viên Trấn Thành đã bày tỏ sự vui mừng này, khi được bác sĩ điều trị cho bác sĩ xì trum thông báo.


Dòng trạng thái của Trấn Thành chia sẻ sau khi nhận được tin Bác sĩ xì trum đã tỉnh.
Dòng trạng thái của Trấn Thành chia sẻ sau khi nhận được tin Bác sĩ xì trum đã tỉnh.

Đây là một tin vui cho những ngày đầu năm của Trấn Thành, sau khi bộ phim "Cua lại vợ bầu" mình tham gia bị chơi xấu, khi bị đánh giá thấp điểm. Thì đây là tin tốt lành cho anh, khi người bác sĩ mà mình quý mến, cuối cùng đã tỉnh lại sau thời kỳ hôn mê.

Ảnh: Tổng hợp

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cười 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng

Không chỉ bị chơi xấu, Trấn Thành còn đối diện với nỗi đau tiễn biệt người chị thân thiết qua đời

Trấn Thành tức giận vì bị chơi xấu ngày đầu năm, sao Việt lên tiếng bênh vực

Hari Won tức giận đáp trả khi Trấn Thành bị chơi xấu: "Hãy coi phim trực tiếp rồi phán xét"

Trấn Thành