"Như chưa hề có cuộc chia ly" ngưng sản xuất, Phan Anh ủng hộ 30 triệu

10:50 08/07/2020

Câu chuyện chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly phải ngưng sản phẩm vì không còn kinh phí cho ê-kíp đã khiến khán giả truyền hình xót xa trong vài ngày qua.

Theo như lời người trong cuộc chia sẻ thì họ không còn nhà tài trợ, thị hiếu khán giả cũng giảm hẳn và đã cố gồng gánh để sản xuất trong vài tháng qua nhưng đến cuối cùng cũng phải chọn cách kết thúc.

 
Hiếm có sân khấu nào mà đầy nước mắt như ở NCHCCCL. (Ảnh: NCHCCCL) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiếm có sân khấu nào mà đầy nước mắt như ở NCHCCCL. (Ảnh: NCHCCCL)

>>> Xem thêm: Hai chương trình nhân đạo gây tiếc nuối khi ngưng sản xuất sau 13 năm

Việt Hương kêu gọi quyên góp

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ nghệ sĩ hài đã đăng tải dòng trạng thái khá dài nói về sự lo lắng cũng như mong có thêm nhiều nhà hảo tâm cùng đồng hành, quyên góp để chương trình vẫn có thể lên sóng trong thời gian tới.

Cô tâm sự: "Tiếc quá cả nhà ơi. Đây là chương trình hiếm hoi mà ai xem cũng không thể kiềm được nước mắt. Chia ly là nỗi đau lớn nhất của một đời người. Xem lại những số đã phát sóng của chương trình, Hương thấy có những người con sinh ra đã lạc mẹ từ khi còn chưa mở mắt. Rồi mãi 50, 60 năm sau nhờ chương trình mà tìm lại.

Một chương trình ý nghĩa như thế cần phải được tiếp tục. Và Hương kêu gọi mọi người chung tay, của ít lòng nhiều, mỗi người một chút để giúp họ đi tiếp hành trình nhân đạo này".

 
Bao năm qua nữ nghệ sĩ vẫn nhiệt huyết trong các công tác từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bao năm qua nữ nghệ sĩ vẫn nhiệt huyết trong các công tác từ thiện. (Ảnh: FBNV)

 
Đôi khi cô còn đưa cả chồng và con gái theo cùng để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi khi cô còn đưa cả chồng và con gái theo cùng để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Việt Hương "chơi sộp" chuyển ngay cho Hoàng Mập 1 tỷ đồng phụ làm phim

MC Phan Anh gửi 30 triệu đồng

Nhận được thông tin về chương trình nhân đạo không có nhà tài trợ, Phan Anh cũng nhanh chóng gửi vào quỹ của ê-kíp với mong muốn tiếp thêm sức cho mọi người. Cụ thể, anh cho hay: "Như vậy là Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ không chia ly mà tiếp tục bằng sự góp sức của cộng đồng, của những người hạnh phúc vì những sự đoàn tụ. Mình xin phép được đăng thông báo chính thức của chương trình và cũng xin dành 1 tuần lương của tháng 7 để chung tay".

Được biết, MC Phan Anh đã gửi đến tài khoản của chương trình 30 triệu đồng. Anh không muốn chia sẻ cụ thể số tiền trên mạng xã hội để tránh gây sự chú ý cũng như lời bàn tán của mọi người.

 
Nam MC kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

 
Mặc dù bị chỉ trích sau ồn ào 24 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung nhưng Phan Anh vẫn không nản lòng và luôn âm thầm đóng góp quỹ cho những dự án cộng đồng trong âm thầm. (Ảnh: Redvn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù bị chỉ trích sau ồn ào 24 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung nhưng Phan Anh vẫn không nản lòng và luôn âm thầm đóng góp quỹ cho những dự án cộng đồng trong âm thầm. (Ảnh: Redvn)

>>> Đừng bỏ lỡ: MC Phan Anh hé lộ cát-xê tháng 7 đều dùng làm từ thiện 8 năm qua

Đến hiện tại, nhờ sự chung tay của mọi người mà chương trình vẫn có thể lên sóng trong vòng từ nửa năm đến 1 năm tới. Các hồ sơ tìm kiếm đang dang dở sẽ tiếp tục được thực hiện. Đây là thông tin vui nhất cho khán giả cả nước.

Hà Anh Tuấn quyên góp 3 tỷ đồng cho chương trình

Là một khán giả yêu mến Như chưa hề có cuộc chia ly, Hà Anh Tuấn không đành lòng khi nghe thông tin ngừng sóng. Ngay lúc này, nam ca sĩ chủ động liên hệ với ê-kíp và thuyết phục các bạn bè cùng đóng góp quỹ.

Anh trao ngay 3 tỷ đồng với mong muốn tiếp sức cho chương trình mang tính nhân văn. Hà Anh Tuấn tâm sự: "Chúng tôi muốn hành động thiết thực, cụ thể của mình sẽ truyền cảm hứng cho những thế hệ đồng trang lứa và trẻ hơn, tuỳ theo sức tuỳ theo khả năng để có thể yểm trợ chương trình theo nhiều cách khác nhau. Cao hơn hết, Tuấn hi vọng tất cả những hồ sơ tìm kiếm dở dang sẽ được hoàn thành nhiệm vụ, xoá tan tất cả những chia ly đau buồn của đồng bào mình".