Nhóm thanh niên mang chuyện tai nạn Container ra làm trò đùa khiến CĐM phẫn nộ

09:40 03/01/2019

Vừa qua, vụ tai nạn thảm khốc do xe container đâm liên hoàn làm 20 người thương vong tại Long An đã khiến nhiều người không khỏi đau xót. Thế nhưng có những thành phần lại lấy đó làm trò đùa vui.

Cộng đồng mạng đã vô cùng tức giận trước đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên này đem khung cảnh đau thương ấy chế giễu bằng cách cùng nhau dừng xe tại đèn đỏ, xếp xe thành hàng ngang kín đường rồi cùng chạy lên vỉa hè đứng với thái độ rất 'cợt nhả': "Có xe nào tới không?", "đứng xích vô trong đi không xe tông".

Nhóm thanh niên mang chuyện tai nạn Container ra làm trò đùa khiến CĐM phẫn nộ


Họ lấy đau thương của người khác để làm trò vui cho mình cùng nhóm bạn. Đây là hành động khiến cả CĐM phẫn nộ.

Ngay khi đèn xanh vừa lên họ lại vui vẻ lũ lượt kéo nhau lên xe chạy đi thật nhanh. Dù mục địch của đoạn clip này là gì thì với hành động và thái độ của nhóm thanh niên này là không phù hợp trong hoàn cảnh hiện tại.

Nhóm thanh niên mang chuyện tai nạn Container ra làm trò đùa khiến CĐM phẫn nộ

Cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ với hành động của nhóm thanh niên, mọi người liên tục để lại những bình luận bất bình như: "Vô duyên mà tưởng hài hước", "Trẻ trâu vô đạo đức", "Tao với ba tao cũng vừa nói tới vấn đề này. Xã hội tha hóa đến nỗi lương tâm con người cũng bị tha theo", " Tang thương quá mà đùa vậy xem vui không nổi".

Đây là tai nạn không ai mong muốn. Giờ đây, người dân đang hướng về những người gặp nạn cầu cho họ tai qua nạn khỏi, nếu không thể chia sẻ hãy chọn cách im lặng. Còn khi bạn muốn truyền tải cách dừng đèn đỏ an toàn thì nên chọn cách văn minh và thực sự hiệu quả, đừng biến tang thương thành trò đùa như thế.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về hành động của nhóm thanh niên này cùng YAN!