Độc quyền phỏng vấn T-ara trước giờ G: "Sẽ có những tiết mục chỉ dành cho khán giả Việt"

17:00 04/11/2017

Cùng theo dõi những chia sẻ chân thật của nhóm nhạc T-ara về đêm concert đầu tiên tại Việt Nam và sự chuẩn bị kĩ càng cho show diễn này cũng như cảm xúc trong lần thứ 6 đến mảnh đất hình chữ S.

Chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn cả bốn cô gái của T-ara trước vài giờ diễn ra đêm concert đầu tiên tại Việt Nam. Mặc dù mọi lịch trình chuẩn bị cho show diễn như tổng duyệt chương trình, họp báo... đều diễn ra trong thời gian gấp rút chỉ hơn 1 ngày nhóm tới TP.HCM. Tuy nhiên, T-ara vẫn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho những giờ phút thăng hoa nhất cùng khán giả Việt.

Trước đó, các cô nàng nhà MBK Entertainment đã đáp chuyến bay xuống Sân bay từ 11h30 ngày 3/11 trước sự vỡ òa của người hâm mộ. Dự kiến, trong đêm concert của T-ara tại Việt Nam, nhóm sẽ biểu diễn hơn 20 ca khúc và tham gia nhiều trò chơi tương tác trực tiếp với fan. Thời lượng chương trình cũng sẽ ngang bằng với một live concert thông thường của nhóm ở nước ngoài. Chương trình được diễn ra vào ngày 4/11 tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM.


Bốn thành viên nhóm T-ara tại buổi phỏng vấn độc quyền của YAN ngay sau buổi giao lưu với truyền thông.
Bốn thành viên nhóm T-ara tại buổi phỏng vấn độc quyền của YAN ngay sau buổi giao lưu với truyền thông.


Khoảnh khắc tinh nghịch của Hyomin, Qri, Jiyeon, Eunjung.
Khoảnh khắc tinh nghịch của Hyomin, Qri, Jiyeon, Eunjung.

Độc quyền phỏng vấn T-ara trước giờ G:

Đây là lần thứ 6 nhóm tới Việt Nam, cảm xúc của các bạn có khác so với những lần trước không?

Nhóm đã đến Việt Nam rất nhiều lần cho các chương trình biểu diễn khác và cũng có cơ hội tổ chức fan meeting nhưng với tư cách biểu diễn concert thì đây là lần đầu tiên, vì vậy chúng tôi cảm thấy rất vui. 

So với khán giả tại các nước mà T-ara thường xuyên hoạt động thì fan Việt để lại ấn tượng thế nào với nhóm?

So với fan các nước khác thì fan Việt Nam rất nhiệt tình và cởi mở, ấm áp. Fan Việt Nam đã chuẩn bị cho chúng tôi rất nhiều sự kiện, nhiều món quà để ủng hộ chúng tôi nhiều năm qua. Chúng tôi rất cảm ơn về điều đó.

Lần trở lại Việt Nam này của nhóm rất đặc biệt bởi sau 5 lần, nhóm mới tổ chức một concert cho khán giả Việt thưởng thức. Các bạn có thể bật mí về đêm diễn lần này được không?

Đó sẽ là những tiết mục mà nhóm chưa từng biểu diễn ở các sân khấu khác. Chắc chắn sẽ rất đặc biệt nên rất mong được các bạn ủng hộ thật nhiều.

Độc quyền phỏng vấn T-ara trước giờ G:

Nhóm có tìm hiểu về các ca sĩ Việt không và có biết 3 ca sĩ sẽ đứng chung sân khấu concert với nhóm lần này chứ?

Theo chúng tôi được biết trong đêm concert này sẽ có 3 nghệ sĩ Việt Nam sẽ đứng chung sân khấu là Noo Phước Thịnh, Min, Erik, họ đều là những ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Theo chúng tôi biết, Erik đã từng tham gia Asia Song Festival ở Hàn Quốc và Noo Phước Thịnh cũng từng tổ chức họp fan ở Hàn Quốc. Cho nên khi có dịp đứng chung sân khấu với ba nghệ sĩ Việt Nam là vinh dự lớn của chúng tôi, mong mọi người ủng hộ cho đêm concert này.

Được biết sau concert, nhóm sẽ tham gia đêm nhạc giao lưu văn hóa Việt - Hàn vào ngày 8/11. Vậy khoảng thời gian sau concert các bạn đã có dự định sẽ làm gì chưa?

Chúng tôi rất muốn được tham quan và ăn những món ăn của Việt Nam. Vào ngày 8/11 chúng tôi sẽ biểu diễn trong đêm nhạc kỉ niệm giao lưu văn hóa Việt - Hàn nên ngày 7/11 chúng tôi cũng muốn có thời gian để gặp trực tiếp các bạn fan và trải nghiệm văn hóa Việt Nam. 

Còn nơi nào ở Việt Nam mà T-ara muốn ghé thăm?

Đà Nẵng. Gần đây đối với người Hàn Quốc thì du lịch Đà Nẵng khá nổi tiếng, đặc biệt là bãi biển Mỹ Khê của tỉnh này. 

Độc quyền phỏng vấn T-ara trước giờ G:

Cám ơn T-ara đã dành thời gian chia sẻ!


Hyomin.
Hyomin.


Qri.
Qri.


Eunjung.
Eunjung.


Jiyeon.
Jiyeon.

Độc quyền phỏng vấn T-ara trước giờ G:

Ảnh: Lê Huy, Windy Nguyễn