"Bước chân thần kỳ" - bài hát mà bạn phải nghẹn ngào khi nhìn lại hành trình "bùng cháy" của U23 VN

26/01/2018, 18:15 GMT+07:00

Ca khúc "Bước chân thần kỳ" chính là món quà ý nghĩa nhóm Oplus dành tặng U23 Việt Nam và cũng là lời cổ vũ các cầu thủ trong trận chung kết sắp tới.


Ca khúc "Bước chân thần kỳ" - sáng tác và thể hiện: nhóm Oplus

Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng tại trận bán kết giải U23 châu Á, hàng triệu người dân Việt Nam đã vô cùng tự hào về các "chàng trai vàng" của bóng đá nước nhà, đồng thời cũng gửi sự động viên, cổ vũ nhiệt tình tới các cầu thủ trong trận chung kết sắp tới. Hòa trong tinh thần của người hâm mộ cả nước, nhóm Oplus đã cho ra mắt ca khúc "Bước chân thần kỳ" như một món quà và lời cổ vũ ý nghĩa tới U23 Việt Nam.

Chia sẻ với báo chí, trưởng nhóm Oplus - ca sĩ Quang Minh cho biết: "Trận đấu kết thúc, khi cảm xúc vẫn còn lâng lâng cũng là lúc OPlus phải lên đường ra sân bay để quay trở về Hà Nội cho kịp chuyến bay đêm. Ngược chiều dòng người đông đảo tiến về trung tâm với cờ đỏ sao vàng trên tay, cả nhóm thấy thời gian như trôi chậm lại, từng hình ảnh trôi qua trước mắt và cả những khoảnh khắc của trận đấu đã qua như một cuốn phim quay chậm, rất xúc động".

Chứng kiến những cảnh tượng xúc động và đầy tự hào ấy, cả nhóm Oplus đã quyết định sẽ dành tặng U23 Việt Nam một món quà thực sự ý nghĩa thay cho lời cảm ơn, niềm tự hào cũng như thể hiện sự động viên các cầu thủ từ quê nhà.


Các thành viên nhóm Oplus gấp rút hoàn thành món quà tặng U23 Việt Nam chỉ trong 3 ngày
Các thành viên nhóm Oplus gấp rút hoàn thành món quà tặng U23 Việt Nam chỉ trong 3 ngày

Ca khúc "Bước chân thàn kỳ" được nhóm Oplus hoàn thành gấp rút trong 3 ngày. Cả ekip thực hiện ca khúc đã rất đồng lòng và quyết tâm để có thể gửi món quà này đến các cầu thủ U23 Việt Nam trước trận chung kết. Trên trang cá nhân, trưởng nhóm Oplus chia sẻ: "Giữa bão thông tin nhiễu nhương, không mong gì hơn món quà đích thực này có thể đến tay được các tuyển thủ trước trận chung kết".

Một thành viên khác của Oplus - ca sĩ Tùng Lâm, người đã viết nhạc cho ca khúc này cũng chia sẻ trước khi trận bán kết diễn ra, anh đã mơ một giấc mơ rằng U23 Việt Nam sẽ chiến thắng. Và thật bất ngờ giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực. bài hát "Bước chân thần kỳ" đã được chắp nhạc ngay từ giây phút này.

Ca sĩ Đức Tùng - thành viên nhóm Olus cũng gửi gắm đến U23 Việt Nam trên trang cá nhân: "Hỡi U23 Việt Nam, các em hãy tiếp tục mang đến những điều thần kỳ cho người hâm mộ bằng đôi chân và cả trái tim của mình nhé".