Nhóm nhỏ Red Velvet ra mắt với hình ảnh quyến rũ bùng nổ

10:40 07/07/2020

Theo dõi Red Velvet thường xuyên người hâm mộ sẽ cảm thấy 5 cô nàng này theo một phong cách nhạc khá độc đáo và định hướng hình ảnh dễ thương, chỉ có một vài concept là mang vẻ huyền bí, cool ngầu.

Nếu như người hâm mộ muốn thấy được hình ảnh này nhiều hơn thì hiện tại đã có thể trông chờ vào nhóm nhỏ SeulgiIrene.

 
Seulgi và Irene chính thức ra mắt khán giả với vai trò nhóm nhỏ (Ảnh: chụp màn hình).
Seulgi và Irene chính thức ra mắt khán giả với vai trò nhóm nhỏ (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Quy tắc ở chung của Red Velvet bỗng được chú ý giữa ồn ào AOA

Seulgi và Irene chính thức trình làng album đầu tay

Sáng ngày 7/7, Sub-Unit (nhóm nhỏ) đầu tiên của Red Velvet đã chính thức ra mắt với khán giả gồm 2 thành viên Seulgi và Irene. Không chỉ là một bài hát mở đường 2 cô nàng nhà SM chính thức cho ra mắt album đầu tay mang tên Monster để gửi đến những người hâm mộ những bất ngờ nhất.

 
Irene trong tạo hình trắng xinh đẹp (Ảnh: chụp màn hình).
Irene trong tạo hình trắng xinh đẹp (Ảnh: chụp màn hình).

MV này được ấn định ra mắt vào chiều 6/7, tuy nhiên SM đã dời lịch nhiều lần để chỉnh sửa MV để mang đến khán giả những hình ảnh chất lượng hơn.

 
Seulgi trong tạo hình huyền bí (Ảnh: chụp màn hình).
Seulgi trong tạo hình huyền bí (Ảnh: chụp màn hình).

Ra mắt đã lâu, đây chính thì thời điểm mà Red Velvet thể hiện sự “chín muồi” trong nghệ thuật từ chất lượng âm nhạc cho đến hình ảnh. Không chọn hát chính có mặt trong Sub-Unit, SM đã lựa chọn 2 cô nàng có khả năng nhảy tốt để phô diễn những hình ảnh quyến rũ nhất.

>>>Có thể bạn quan tâm: Những thành viên giống nhau đến khó tin của các nhóm Kpop

Sự trưởng thành trong âm nhạc và hình ảnh của Seulgi và Irene

Đúng như 2 teaser vừa được "nhá hàng" trước đó, hình ảnh quyến rũ của Seulgi và Irene đã khiến người hâm mộ "không thở nổi", từ tạo hình, trang phục cho đến thần thái và cùng với đó là những vũ đạo nóng bỏng fan chỉ có thể "há hốc mồm" xem 2 cô nàng đánh chiếm mọi thứ.

 
Sự kết hợp hoàn hảo của vũ đạo (Ảnh: chụp màn hình).
Sự kết hợp hoàn hảo của vũ đạo (Ảnh: chụp màn hình).

Với nhan sắc đỉnh cao nhất nhì Kpop của Irene và vũ đạo được liệt vào top của Gen 3 như Seulgi thì việc kết hợp với nhau không còn gì phải bàn cãi. 

 
Những vũ đạo có phần táo bạo được SM lựa chọn (Ảnh: chụp màn hình).
Những vũ đạo có phần táo bạo được SM lựa chọn (Ảnh: chụp màn hình).

Lần này các cô nàng cũng táo bạo hơn ở hình ảnh của bản thân cho thấy một sự trưởng thành theo thời gian của Red Velvet và bắt đầu phá vỡ những định kiến của Kpop.

>>>Bài viết liên quan: Ngắm trọn vẻ đẹp của Irene - Seulgi trước thềm debut nhóm nhỏ

Ảnh: Tổng Hợp

Chọn cặp đôi Seulgi và Irene ra mắt trước là kế hoạch của SM

Có thể thấy thời gian gần đây Red Velvet ít tập trung cho các hoạt động nhóm. Sau khi comeback và Wendy gặp chấn thương các cô nàng không quảng bá nhiều, hiện tại nhóm nhạc này đang chia nhỏ hoạt động khi Joy và Yeri đang tham gia nhiều dự án riêng, nên SM đã quyết định cho ra mắt nhóm nhỏ Seulgi và Irene để không bỏ trống lịch trình bất kỳ ai.

Hoặc cũng có thể, Seulgi và Irene đã được định hướng ra mắt từ trước và Joy cũng có định hướng về phim ảnh, về phần Wendy cô nàng này đang có định hướng giống Taeyeon trong tương lai.