[Nhòm Nhèm] Ngon khó cưỡng hàu né phô mai kéo sợi béo núc ních

02/07/2016, 18:00 GMT+07:00

Trong số trước, Nhòm Nhèm đã hướng dẫn cách làm bánh mì nướng muối ớt ngay tại nhà. Và hôm nay, chương trình sẽ tiếp tục săn lùng những món ngon đang được các bạn trẻ yêu thích. Và món ăn Nhòm Nhèm sẽ giới thiệu trong tập này chính là hàu né phô mai vừa ngon vừa lạ.

Hàu né phô mai kéo sợi

Hàu né phô mai kéo sợi

Ẩm thực Sài Gòn vẫn luôn nổi tiếng bởi sự biến tấu đa dạng trong nguyên liệu và cách chế biến. Hàu né phô mai là một món ăn như thế, chỉ cần thay đổi một chút nguyên liệu đã mang lại hương vị mới cho cách chế biến quen thuộc. Những tín đồ sành ăn đã từng "nghiện" những món né của bò, mực hay dê thì chắc chắn không thể bỏ qua món ngon này.

Hàu né phô mai kéo sợi

Cũng như nhiều món né khác, hàu né cũng được chế biến và thưởng thức ngay tại bàn nên luôn nóng hổi "vừa thổi vừa ăn". Thịt hàu ngọt, phô mai béo ngậy, thêm những nguyên liệu từ rau củ như cà rốt, bắp, đậu đũa đã tạo nên mùi vị đậm đà cho món ăn này.

Hàu né phô mai kéo sợi

Giữa những cơn mưa se lạnh của Sài Gòn mà được thưởng thức món hàu né phô mai nóng hổi này thì còn gì tuyệt hơn. Phần nước sốt cũng được chế biến rất tròn vị và đậm đà, chấm với bánh mì là ngon đúng điệu đấy.

Đừng quên đón xem phần 2 Lăn Vào Bếp của chương trình vào ngày mai, 18g ngày 3/7 trên yan.vn, Nhòm Nhèm sẽ hướng dẫn cách làm cực đơn giản của món hàu né phô mai.

[Nhòm Nhèm] Ngon khó cưỡng hàu né phô mai kéo sợi béo núc ních

Nhòm Nhèm đã quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới. Trong phiên bản này, MC Yun Lukas sẽ đồng hành cùng những tín đồ sành ăn của YAN để khám phá thế giới ẩm thực Sài Gòn. Với 2 phần Săn Đồ Ăn và Lăn Vào Bếp, khán giả sẽ được trải nghiệm các món ăn đang gây sốt trong giới trẻ. Sau đó, MC của chương trình sẽ hướng dẫn nấu lại với công thức cực đơn giản.