[Nhòm Nhèm] Công thức siêu dễ làm bánh chậu cây đúng kiểu "cạp đất mà ăn"

12/06/2016, 18:00 GMT+07:00

Nếu bạn là một "tín đồ" phát cuồng với đồ ngọt thì Nhòm Nhèm sẽ hướng dẫn làm một món bánh cực kì hấp dẫn. Không những thế, món bánh này có hình dạng khá lạ và đẹp mắt chẳng kém bánh kem cầu vồng đâu nhé!

Bánh chậu cây phô mai

Những ai hảo ngọt chắc chắn sẽ không thể bỏ qua món bánh siêu ngon này. Được để trong một chậu gốm xinh xắn, có thêm vài lá húng lủi trang trí, bạn có tin đây là một món bánh có thể ăn được không?

Với thành phần chính là bánh quy và kem phô mai, tuy nhiên, trong phần nhân bánh đã có thêm nước cốt chanh để làm giảm độ béo. Trước khi dùng, bạn nên để bánh vào ngăn lạnh khoảng 1-2g để dùng ngon miệng hơn. 

Bánh chậu cây
Thành phần chính của món bánh gồm có bánh quy và kem phô mai.

Bánh chậu cây
Trên mặt bánh được trang trí vụn bánh quy và lá rau húng lủi cực kì bắt mắt.

Bánh chậu cây
Phần nhân bánh không chỉ có vị ngọt của bánh quy, còn có bị béo của dừa sấy và kem phô mai. Hãy cùng lăn vào bếp với Nhòm Nhèm để làm ngay món này đi nào!

Hãy chia sẻ công thức làm món bánh chậu cây cực ngon này với hashtag #NhòmNhèm. Và các bạn cũng đừng quên đón xem Nhòm Nhèm tuần sau, chúng ta sẽ cùng săn lùng một món bánh mặn vô cùng hấp dẫn nhé!

nhòm nhèm

Nhòm Nhèm đã quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới. Trong phiên bản này, MC Yun Lukas sẽ đồng hành cùng những tín đồ sành ăn của YAN để khám phá thế giới ẩm thực Sài Gòn. Với 2 phần Săn Đồ Ăn và Lăn Vào Bếp, khán giả sẽ được trải nghiệm các món ăn đang gây sốt trong giới trẻ. Sau đó, MC của chương trình sẽ hướng dẫn nấu lại với công thức cực đơn giản.