[Nhòm Nhèm] Công thức làm bánh bạch tuộc tại nhà "ăn hoài không ngán"

10/07/2016, 18:00 GMT+07:00

Tiếp theo phần Săn Đồ Ăn với món bánh bạch tuộc, hôm nay, Nhòm Nhèm sẽ hướng dẫn làm món bánh này. Với công thức đơn giản, bạn tha hồ được thưởng thức món bánh cực ngon ngay tại nhà.

Bánh bạch tuộc

cách làm bánh bạch tuộc takoyaki

Điều cần lưu ý khi làm món bánh bạch tuộc chính là phần bột. Bạn có thể tìm mua loại bột chuyên dụng làm bánh bạch tuộc hoặc có thể thay thế bằng bột mì. Tiếp theo là tỉ lệ pha bột với nước để bột không quá lỏng cũng không quá đặc.

cách làm bánh bạch tuộc takoyaki

Nhòm Nhèm đã biến tấu một chút làm món bánh này có nhiều bột hơn, phần nhân bên trong ngoài bạch tuộc siêu nhiều, lại có thêm thịt tôm, hành baro và hạt bắp. Để chống ngán, bạn có thể dùng kèm bánh với bắp cải trắng và bắp cải tím cắt sợi.

cách làm bánh bạch tuộc takoyaki

Hãy đón xem Nhòm Nhèm vào 18g thứ bảy và chủ nhật hằng tuần trên yan.vn để cùng khám phá ẩm thực Sài Gòn và bỏ túi những công thức nấu ăn siêu đơn giản nhé.

[Nhòm Nhèm] Công thức làm bánh bạch tuộc tại nhà

Nhòm Nhèm đã quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới. Trong phiên bản này, MC Yun Lukas sẽ đồng hành cùng những tín đồ sành ăn của YAN để khám phá thế giới ẩm thực Sài Gòn. Với 2 phần Săn Đồ Ăn Lăn Vào Bếp, khán giả sẽ được trải nghiệm các món ăn đang gây sốt trong giới trẻ. Sau đó, MC của chương trình sẽ hướng dẫn nấu lại với công thức cực đơn giản.