[Nhòm Nhèm] "Chết ngất" với món bánh bạch tuộc "khổng lồ" chảy tràn nước sốt

09/07/2016, 18:00 GMT+07:00

Tiếp theo Nhòm Nhèm tập trước với tuyệt chiêu làm hàu né phô mai, ở tập này chương trình sẽ săn lùng một món ăn xuất xứ từ Nhật Bản đang rất được yêu thích, bánh bạch tuột Takoyaki.

Bánh bạch tuộc "khổng lồ"

[Nhòm Nhèm]

Là một món ăn xuất xứ từ Nhật Bản, bánh bạch tuộc nhanh chóng trở thành từ khóa được tìm kiếm "điên đảo" của ẩm thực Sài Gòn. Món bánh này có sức hút "ghê gớm" như thế là vì sự kết hợp của phần bánh mềm, ngọt cùng phần nhân bạch tuộc dai dai.

[Nhòm Nhèm]

Đặc biệt, phần nhân bạch tuộc ở địa điểm mà Nhòm Nhèm giới thiệu rất nhiều, làm cho chiếc bánh không thể cuộn tròn lại như những nơi bán khác. Hơn nữa, phần nhân chỉ dùng đoạn xúc tua của bạch tuộc nên rất dai. Vỏ bánh bên ngoài thì chín vàng, giòn giòn, phần bột bên trong thì mềm hơn để bánh không bị cứng và khô.

[Nhòm Nhèm]

Tuy có nhiều bột nhưng nhờ phần nhân bạch tuộc nên món bánh này dễ khiến chúng ta "ăn hoài không ngán". Món bánh này thường ăn kèm với nhiều loại sốt như tương ớt, mayonnaise và đặc biệt là nước sốt takoyaki. Chưa hết đâu nhé, trên bề mặt bánh có thêm rong biển bóp vụn và cá ngừ bào nữa đấy.

[Nhòm Nhèm]

Nhìn viên bánh bạch tuộc tròn vo, hấp dẫn thế này thì đảm bảo ai cũng ghiền cho xem. Đừng quên đón xem Nhòm Nhèm vào 18g ngày mai, bạn sẽ có ngay công thức làm món bánh bạch tuộc siêu ngon này.

[Nhòm Nhèm]

Nhòm Nhèm đã quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới. Trong phiên bản này, MC Yun Lukas sẽ đồng hành cùng những tín đồ sành ăn của YAN để khám phá thế giới ẩm thực Sài Gòn. Với 2 phần Săn Đồ Ăn Lăn Vào Bếp, khán giả sẽ được trải nghiệm các món ăn đang gây sốt trong giới trẻ. Sau đó, MC của chương trình sẽ hướng dẫn nấu lại với công thức cực đơn giản.