[Nhòm Nhèm] "Bùng cháy" với món mì cay 7 cấp vừa ăn vừa hít hà

28/05/2016, 18:00 GMT+07:00

Trong một phần mì cay có nào là mực, tôm, cá viên, thịt bò, rau củ quả nhiều loại, đảm bảo vừa ăn vừa toát cả mồ hôi.

Tuần trước, chúng ta đã bỏ túi bí kíp làm 2 món khoai lang lắc đang được nhiều tín đồ sành ăn yêu thích. Trong phần 1 - Săn Đồ Ăn của Nhòm Nhèm hôm nay, mì cay 7 cấp độ chính là món ăn tiếp theo được săn lùng.

Mì cay 7 cấp độ

Mì cay 7 cấp độ
Sợi mì là loại mì gói Hàn Quốc nên vừa dai vừa giòn. Cũng có thể xem đây là một món nâng cấp của... mì tôm. (Ảnh cắt từ clip)

Mì cay 7 cấp độ
Điểm đặc biệt của món mì cay chính là phần nước dùng rất cay. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn lựa cấp độ cho phù hợp với khẩu vị của mình. Nhưng lưu ý, dù là cấp độ thấp cũng rất cay đấy nhé!. (Ảnh cắt từ clip)

Mì cay 7 cấp độ
Ngoài ra, mì cay còn có thịt bò, thịt heo, hải sản, cá viên và các loại rau củ. Và một phần mì cay cũng rất to đấy. (Ảnh cắt từ clip)

Hãy chia sẻ món mì cay siêu hấp dẫn này với bạn bè kèm them hashtag # NhòmNhèm. Và cũng đừng quên đón xem phần 2 - Lăn Vào Bếp của Nhòm Nhèm vào ngày mai, 18 giờ 29/5 trên yan.vn. Các bạn sẽ có ngay công thức làm món mì cay siêu ngon này đấy!

[Nhòm Nhèm]

Nhòm Nhèm đã quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới. Trong phiên bản này, MC Yun Lukas sẽ đồng hành cùng những tín đồ sành ăn của YAN để khám phá thế giới ẩm thực Sài Gòn. Với 2 phần Săn Đồ Ăn Lăn Vào Bếp, khán giả sẽ được trải nghiệm các món ăn đang gây sốt trong giới trẻ. Sau đó, MC của chương trình sẽ hướng dẫn nấu lại với công thức cực đơn giản.