Nhóm nhảy Việt Nam lại đoạt giải thưởng cover Kpop

17/02/2013, 13:46 GMT+07:00

Fan kpop Việt Nam ngày càng nổi tiếng khi ẵm hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác nhau trong các cuộc thi cover Kpop.

Fan kpop Việt Nam ngày càng nổi tiếng khi ẵm hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác nhau trong các cuộc thi cover Kpop.

Mới đây, trên trang chủ của Everysing, đơn vị tổ chức cuộc thi dance cover cho bài hit I Got a Boy của 9 cô gái SNSD đã thông báo, nhóm về nhất trong cuộc thi lần này chính là nhóm LYNT của Việt Nam.

“I Got A Boy Cover Contest” do SM Town - trực thuộc SM Ent. công ty quản lý những ngôi sao hàng đầu Kpop như SNSD, TVXQ, Super Junior, BoA, SHINee, F(x), EXO... tổ chức nhân sự kiện ra mắt album thứ 4 - I Got a Boy của 9 cô gái SNSD. Cuộc thi kéo dài từ 29/1 đến 7/2/2013, và những thí sinh dự thi không phân biệt cá nhân hay nhóm đội có thể lựa chọn dự thi cover I Got a Boy theo các hình thức: Hát, remix và nhảy cover.

Mỗi một cuộc thi cover của các ngôi sao Kpop đều thu hút hàng nghìn fan trên toàn thế giới gửi clip dự thi, và một lần nữa, fan Kpop Việt Nam có thể nở mày nở mặt khi tiếp tục lên ngôi.

Là một nhóm nhạc cover có tiếng của Hà thành kể từ khi tung ra clip cover bài hit I Am the Best của 2NE1, LYNT là một cái tên được khá nhiều bạn trẻ chú ý cùng với S.T. 319. Và đây cũng là lần thứ 2, LYNT chiến thắng tại một cuộc thi cover do SM Town tổ chức. Lần trước nhóm đã chiến thắng với bài nhảy cover ca khúc MAMA của EXO.

Hãy cùng xem qua phần dự thi của LYNT: