Nhóm nhạc Việt SG048 phát hành single đầu tay mang tên "Haevy Rotation"

19/07/2019, 14:00 GMT+07:00

Sau thời gian dài chuẩn bị, 17/7 vừa qua, nhóm nhạc SG048 đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên với ca khúc chủ đề Heavy Rotation. Đây là bài hát từng làm nên tên tuổi của nhóm nhạc AKB48, được nhạc sĩ Huy Tấn viết lời dựa trên nền nhạc Nhật Bản. Vì là sản phẩm âm nhạc đầu tiên, SG048 đã rất kỹ lưỡng trong việc chọn lựa ca khúc nhằm gây ấn tượng với khán giả.

Nhóm nhạc Việt SG048 phát hành single đầu tay mang tên

>>> Xem thêm: Hoa hậu Hàn Quốc Kim Soo Min "gây sốt" với bản dancer cover "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng

Heavy Rotation có ca từ đẹp, giai điệu trẻ trung đúng chất teen với phần hòa âm tràn đầy sức trẻ, cách bè phối và xử lý tinh tế khiến phần vũ đạo của các em trở nên sôi động và đáng chú ý hơn hẳn bản gốc. Bên cạnh đó, ê-kíp cũng rất đầu tư trong việc thực hiện MV lần này khi lựa chọn ê-kíp Hàn Quốc và Thái Lan.

Nhóm nhạc Việt SG048 phát hành single đầu tay mang tên

Nhóm nhạc Việt SG048 phát hành single đầu tay mang tên

Chia sẻ về MV, đạo diễn Kim Sin Wook cho biết: “SGO48 là nhóm nhạc trẻ và có nhiều tài năng, nên khi thực hiện MV tôi muốn khai thác tối đa nguồn năng lượng của các bạn ấy vì vậy MV không tập trung nhiều vào câu chuyện mà tôi chú ý đến phần vũ đạo làm sao để các bạn ấy truyền đến người xem một nguồn cảm hứng năng động và đầy sức sống. Hy vọng người hâm mộ Việt Nam sẽ đón nhận nhiệt tình”.

Nhóm nhạc Việt SG048 phát hành single đầu tay mang tên

Nhóm nhạc Việt SG048 phát hành single đầu tay mang tên

SG048 là nhóm nhạc dự án có 27 thành viên, song trong sản phẩm âm nhạc lần này chỉ có 16 thành viên xuất hiện. Những thành viên này gồm: Anna (Center của ca khúc), Ánh Sáng, Sachi, Kaycee, Trùng Dương, Janie, Linh Mai, Hikari, Mochi, Lệ Trang, Tiên Linh, Sunny, Minxy, Mon, Trúc Phạm, Thu Nga.

Nhóm nhạc Việt SG048 phát hành single đầu tay mang tên

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn hot girl, hot boy nổi tiếng Việt Nam vinh dự được mời tham đự đêm chung kết "Produce X 101"

Ngoài MV chủ đề Heavy Rotation, single đầu tiên của nhóm sẽ có thêm 3 bản audio tặng kèm gồm SGO48, Shonichi, Aitakatta. SGO48 cũng là nghệ sĩ tiên phong trong việc phát hành thẻ digital thay cho DVD/ CD. Việc này giúp người hâm mộ dễ dàng tiếp cận âm nhạc của nhóm hơn. Với tất cả sự chuẩn bị chỉn chu đó, SG048 hy vọng sẽ nhận được sự chào đón từ người hâm mộ.

SGO48 là nhóm nhạc được hình thành từ mô hình nhóm nhạc thần tượng nữ nổi tiếng AKB48 của Nhật Bản. Nét đặc trưng của mô hình này chính là “thần tượng mà bạn có thể gặp mặt”. Theo đó, người hâm mộ sẽ luôn song hành mật thiết với thành viên của nhóm trong suốt quá trình từ một cô gái bình thường cho đến khi trở thành một thần tượng, một ngôi sao. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!