Nhóm nhạc "thảm hoạ" HKT sau 11 năm giờ ra sao?

25/06/2016, 12:00 GMT+07:00

Những ngày đầu gia nhập showbiz, HKT bị xem là "nhóm nhạc thảm họa" bởi phong cách ăn mặc quái đản.

Những ngày đầu gia nhập showbiz, HKT bị xem là "nhóm nhạc thảm họa" bởi phong cách ăn mặc quái. Đến nay, nhóm đã lột xác với hình tượng mới.

Nhóm nhạc HKT ra đời vào năm 2005 gồm 3 thành viên Ti Ti (sinh năm 1990), Lý Tuấn Kiệt (sinh năm 1992), Hồ Gia Hùng (1993). Xuất hiện vào thời điểm thị trường Việt Nam còn thiếu vắng các nhóm nhạc nam nên cái tên HKT phần nào được chú ý đến. Cùng thuộc thế hệ 9x nên định hướng của nhóm là sự trẻ trung, sôi động, đánh vào đối tượng giới trẻ. 

Nhóm nhạc

Nhắc đến HKT, nhiều người sẽ nhớ đến nhóm nhạc có phong cách ăn mặc hơi quái, kiểu tóc màu mè khác người…Thậm chí công chúng từng gắn cho nhóm nhạc hai từ "thảm họa" bởi phong cách lẫn chất nhạc nửa mùa, dễ gây ức chế hơn là tạo thiện cảm.

Nhóm nhạc

Các ca khúc từng gắn với HKT có thể kể ra: Cô gái xì tin, Nhớ Baby, Chuyện nhỏ, Mất nhau, Vũ điệu HKT, Mặt trái của sự thật…

Nhóm nhạc

Sau nhiều năm hoạt động trong giới showbiz, HKT có ý thức trong việc thay đổi hình tượng và chất liệu âm nhạc. Nhóm bắt đầu đầu tư, đi theo hướng nghiêm túc hơn và dần lấy được thiện cảm. Thay vì chọn trang phục màu mè, đầu tóc lởm chởm như trước, ekip đã định hướng cho 3 anh chàng thay đổi sang style gọn gàng, khi lịch lãm, khi trẻ trung kiểu Hàn Quốc.