Nhóm nhạc nữ Việt Nam đầu tiên lấn sân thị trường quốc tế

18:00 01/09/2015

Nhóm nhạc LIME chính là nhóm nhạc nữ đầu tiên tấn công ra thị trường âm nhạc thế giới. Và bước đầu tiên chính là việc ra mắt tại Hàn Quốc.

LIME có thể chia sẻ cảm nghĩ của mình về việc tấn công thị trường Hàn Quốc lần này?

Ngay từ khi mới thành lập, mục tiêu của LIME là sẽ hoạt động cả ở Việt Nam và nước ngoài. Chính vì vậy nhóm đã chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng về mọi mặt từ thanh nhạc, vũ đạo cho tới các kĩ năng giao tiếp khi đứng trên sân khấu cũng như ngoại ngữ. Bên cạnh đó, việc ra mắt ở Hàn Quốc lần này không chỉ đơn thuần là tấn công thị trường mới, mà còn là bước ngoặt đánh dấu cho giấc mơ mà LIME ao ước bấy lâu.

LIME mong rằng khán giả trong và ngoài nước sẽ ủng hộ LIME hết mình. Nhóm sẽ nỗ lực hết sức và hoạt động thật chăm chỉ để có thể đại diện cho Việt Nam, được thị trường quốc tế đón nhận và khiến cho người hâm mộ nước nhà hoàn toàn có thể tự hào.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lí do nào mà nhóm lại chọn Hàn Quốc là thị trường nước ngoài đầu tiên để hoạt động?

Vì hiện nay LIME đang thuộc sự quản lí của một công ti được thành lập bởi sự hợp tác giữa hai đối tác Hàn Quốc và Việt Nam. Bên cạnh đó, có khá nhiều Đài truyền hình của Hàn Quốc quan tâm đến việc một nhóm nhạc nữ Việt Nam tấn công thị trường giải trí xứ kim chi, nên đến thời điểm này nhóm đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình sau khi ra mắt chính thức.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vậy khi nào thì LIME sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc và nhóm định sẽ có những hoạt động gì tại đây?

Sau khi đến Hàn Quốc, LIME liên tục luyện tập ngày đêm, đến hôm nay các bước chuẩn bị cho buổi biểu diễn ra mắt ở thị trường Hàn cũng đã hoàn tất.

Nhóm đã tích cực tập luyện ngày đêm để chuẩn bị cho buổi biểu diễn ra mắt ở thị trường Hàn Quốc, từ tháng 9 tới, trong chương trình The Show trên kênh SBS. Và sau đó LIME sẽ chính thức bắt đầu hoạt động tại đây, nhóm sẽ biểu diễn bài hát Toc Toc Toc trên nhiều sân khấu lớn nhỏ và chương trình âm nhạc tại xứ sở kim chi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

LIME có thể chia sẻ thêm thông tin về bài hát Toc Toc Toc sẽ ra mắt tại Hàn Quốc không?

Toc Toc Toc từng là bản hit được Lee Hyo Lee thể hiện, đây là một trong những ca khúc gây sóng gió tại thị trường này. LIME đã quyết định chọn bài hát này và làm mới theo cách riêng của nhóm. Điều thú vị hơn cả là tác giả của ca khúc này chính là Kim Do Hun – nhạc sĩ sáng tác bài hát đầu tay Đừng vội cho LIME.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tại sao nhóm không chọn "Đừng Vội" để ra mắt ở Hàn Quốc mà lại chọn “Toc Toc Toc”?

Vì nhóm nghĩ rằng để thâm nhập một thị trường mới, việc quan trọng nhất là phải gây được sự chú ý. Việc chọn một bài hát đã quen thuộc với người yêu âm nhạc tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ là một bước đi đúng đắn. Nhóm cùng công ti quản lí đã phải mất khá nhiều thời gian để chọn ra được một bài hát phù hợp, và Toc Toc Toc chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, đây còn là bài hát do Lee Hyo Lee – cựu thành viên nhóm FINKLLIME rất yêu mến thể hiện, nên việc chọn bài hát này càng trở nên ý nghĩa hơn.

Với Toc Toc Toc khán giả sẽ thấy LIME trong một hình tượng quyến rũ, gợi cảm. Mục tiêu của nhóm vẫn là việc quảng cáo V-Pop ra thị trường nước ngoài. Chính vì thế, giờ đây nhóm phải làm tốt việc gây chú ý với người dân ở thị trường Hàn Quốc. Có như vậy LIME mới dễ dàng được mọi người yêu mến và chú ý đến.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

LIME có thể tự đánh giá về mức độ thành công của mình tại thị trường Hàn Quốc được không?

Tuy không thể đưa ra những phán đoán chính xác về mức độ thành công, nhưng với tư cách là nhóm nhạc Việt Nam duy nhất đang hoạt động ở Hàn Quốc, LIME ý thức được hình ảnh của mình sẽ là hình ảnh đại diện cho Việt Nam, vì vậy nhóm luôn khắc ghi trong lòng phải luôn nỗ lực hết sức, hoạt động thật chăm chỉ để không làm các fan thất vọng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vậy LIME có thể cho biết thêm về bài hát mới sẽ phát hành ở thị trường Việt Nam và kế hoạch hoạt động ở Việt Nam sẽ như thế nào không?

Nhóm sẽ ra mắt ở Hàn Quốc với bài hát Toc Toc Toc, đồng thời, nhóm cũng sẽ phát hành bài thứ 2 có tên là Senior tại thị trường Việt Nam. 

Đây là sáng tác mang hơi hướng Rock Dance có tiết tấu khá nhanh và vui tai. Trước khi sang Hàn Quốc, LIME đã kịp thu âm và quay MV Senior để dành tặng các fan trong thời gian LIME không có mặt ở Việt Nam.

LIME hi vọng các fan sẽ ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho nhóm. Bên cạnh đó LIME sẽ liên tục cập nhật tình hình của nhóm và giao lưu cùng các fan qua những buổi fan meeting online, facebook, LIME TV. Dự định của LIME vào cuối năm nay là sẽ quay trở về Việt Nam tham gia biểu diễn cùng dàn sao K-Pop trong một Festival âm nhạc lớn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cuối cùng, nhóm có muốn gửi lời nào đến các fan ko?

LIME hứa sẽ cố gắng tập luyện thật chăm chỉ và hiệu quả, ngoài ra LIME nghĩ nhóm phải có thêm những hoạt động thiết thực và có trách nhiệm với xã hội. LIME rất muốn đóng góp một phần nhỏ lợi nhuận của nhóm để giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Từng thành viên LIME luôn khắc ghi trong tâm rằng mình là những đại diện của đất nước Việt Nam. Và mỗi người đều phải nỗ lực thật nhiều để xứng đáng với kì vọng và tự hào của người hâm mộ.