Bộ ảnh mới siêu "ngọt nước" của nhóm nhạc nữ gồm 3 diễn viên phim người lớn Nhật Bản

18:00 01/08/2018

Vào ngày 21 tháng 3, nhóm nhạc nữ Honey Popcorn đã chính thức ra mắt với ca khúc Dibidi Babidi Boo. Sự ra đời của Honey Popcorn thật sự là một cú sốc lớn với các fan K-Pop trên toàn thế giới, bởi lần đầu tiên trong lịch sử, nền công nghiệp âm nhạc thần tượng Hàn Quốc chứng kiến sự ra đời của một nhóm nhạc nữ gồm toàn những diễn viên phim người lớn của Nhật Bản.

3 thành viên đều mang quốc tịch Nhật Bản, gồm: Mikami Yua, Moko SakuraMatsuda Miko. Cả ba cùng nói sẽ tìm đến hình tượng trong sáng, thuần khiết để tạo ra sự đột phá hình ảnh.

Bộ ảnh mới siêu

Nói sẽ theo hình tượng trong sáng, thế nhưng nhiều người nhận ra rằng thành viên Mikami Yua vẫn thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe thân đầy táo bạo lên Instagram cá nhân mặc dù đã xác định sẽ trở thành một thần tượng nữ K-Pop - công việc đòi hỏi đời tư trong sạch và tránh xa tai tiếng.

Thậm chí, tại buổi showcase ra mắt báo chí của Honey Popcorn, Yua còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi tuyên bố:

Hiện tại, tôi vẫn đang quảng bá với vai trò một nữ diễn viên phim khiêu dâm ở Nhật Bản, và tôi cũng rất nghiêm túc về công việc đó.

Như để khẳng định thêm cho sự nghiêm túc với “sự nghiệp người lớn” của mình, mới đây, nhóm Honey Popcorn đã tung ra bộ ảnh bikini họ chụp cho tạp chí Maxim. Vô cùng nóng bỏng!

Bộ ảnh mới siêu

Bộ ảnh mới siêu

Bộ ảnh mới siêu

Bộ ảnh mới siêu

Bộ ảnh mới siêu

Bộ ảnh mới siêu

Bộ ảnh mới siêu

Bộ ảnh mới siêu

Bộ ảnh mới siêu

Theo một số nguồn tin, Honey Popcorn thực sự tin vào việc sẽ có chỗ đứng tại Hàn Quốc vì họ có nghề và đã sớm gây chú ý khi mới manh nha hoạt động.

Theo blogger Hiroon Kamura, nhóm đến Hàn Quốc có mục tiêu rõ ràng là chỉ cần có một lượng khán giả nhất định, và đây là nhiệm vụ không khó.

Tôi cho rằng họ dễ thương hơn rất nhiều ca sĩ Kpop hiện nay. Tất nhiên, họ hoàn toàn có thể phát triển tại Hàn Quốc nếu có năng lực. Ngay khi các tờ báo Hàn đưa tin về các cô gái đóng phim khiêu dâm mở nhóm nhạc, Honey Popcorn đã thu hút lượng fan nam là tín đồ của dòng phim người lớn. Có điều để duy trì tồn tại, họ phải có năng lực thực sự - Hiroon nhấn mạnh.

Hãy chờ xem Honey Popcorn còn có những chiêu bài gì để gây chú ý và rốt cuộc sẽ chứng mình năng lực của mình ra sao.