Nhóm nhạc Kpop nào có mặt trong danh sách bị "kìm hãm sự nghiệp" của cựu Tổng thống Hàn Quốc?

11/05/2018, 10:40 GMT+07:00

Được biết, nhóm nhạc này từng bị cản trở xuất hiện trên sóng truyền hình chỉ vì họ vô tình đối đầu với phe bà Park Geun Hye.

Vì bị liệt kê trong danh sách "đen", nên nhóm nhạc nam này gặp rất nhiều khó khăn khi phát triển hoạt động nghệ thuậ ở quê nhà.

Theo thông tin vừa được đăng tải trên các trang thông tin xứ Hàn, boygroup 24K bất ngờ là nhóm nhạc từng bị đưa vào danh sách "đen" trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật do cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye khởi xướng. Được biết, các thành viên của 24K cùng với người quản lý Kwon Byung Geun đều nằm trong danh sách "đen" này, bởi lẽ họ đã có hành vi bất hợp tác với chế độ của bà Park và đồng thời còn tỏ ra ủng hộ phe đối lập chính trị.

24K là nhóm nhạc nam 6 thành viên, được thành lập vào năm 2012 bởi công ty quản lý Choeun Entertainent. 24K là nhóm nhạc nam 6 thành viên, được thành lập vào năm 2012 bởi công ty quản lý Choeun Entertainent.

Trong suốt sự nghiệp của mình, 24K chưa có bản hit nào đáng nhớ, điều khiến khán giả chú ý đến nhóm chủ yếu là sự thay đổi thành viên liên tục và những lùm xùm, tranh cãi không đáng có.Trong suốt sự nghiệp của mình, 24K chưa có bản hit nào đáng nhớ, điều khiến khán giả chú ý đến nhóm chủ yếu là sự thay đổi thành viên liên tục và những lùm xùm, tranh cãi không đáng có.

Một nguồn tin khẳng định, đã có một số lượng lớn công dân (xấp xỉ 10 nghìn người) làm việc trong các lĩnh vực khác nhau bị đưa vào danh sách đen chỉ vì họ ủng hộ Moon Jae In, đối thủ của bà Park Geun Hye trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2012. Vì bị liệt kê trong danh sách đen, 24K gặp rất nhiều khó khăn khi hoạt động ở làng giải trí quê nhà. Gần đây, nhóm tổ chức tour diễn ở các nước Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Đây là lý do khiến 24K không thể xuất hiện trên các chương trình truyền hình hay các sự kiện âm nhạc quy mô lớn dưới thời Park Geun Hye.Đây là lý do khiến 24K không thể xuất hiện trên các chương trình truyền hình hay các sự kiện âm nhạc quy mô lớn dưới thời Park Geun Hye.

Sau khi tổ chức tour diễn ở nước ngoài, 24K còn có hẳn một bộ phim tài liệu khi được xem là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên chọn tập trung quảng bá ở thị trường Châu Âu.Sau khi tổ chức tour diễn ở nước ngoài, 24K còn có hẳn một bộ phim tài liệu khi được xem là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên chọn tập trung quảng bá ở thị trường Châu Âu.

Nguồn: Soompi.

Ảnh: Internet.