Không phải BTS, nhóm nhạc nhà SM này mới là nghệ sĩ Hàn đạt top #1 Billboard nhanh nhất sự nghiệp

11/12/2018, 17:50 GMT+07:00

Tiếp nối thành công của BTS, NCT 127 vinh dự dẫn đầu một BXH trên Billboard. Đồng thời, NCT 127 cũng là nhóm nhạc làm được điều này nhanh nhất sự nghiệp.

Tiếp nối thành công của BTS, NCT 127 vinh dự dẫn đầu một BXH trên Billboard. Đây là tin vui tiếp theo cho nền âm nhạc Hàn Quốc sau những gì BTS đã mang lại khi "tiến đánh" thị trường âm nhạc Âu - Mỹ.

Mới đây, người hâm mộ làn sóng Hallyu đã vô cùng vui mừng khi Billboard thông báo rằng, ca khúc chủ đề mới nhất của NCT 127 Simon Says đã leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales. Thông tin này khiến thị trường âm nhạc Hàn Quốc và Quốc Tế nói chung không khỏi chân động bởi lẽ NCT 127 không phải cái tên được kỳ vọng nhiều khi "Mỹ tiến", nhưng có vẻ như boyband nhà SM đã làm được những điều tưởng chừng không thể.  


Billboard vừa thông báo NCT 127 đã có bài hát top #1 đầu tiên tại đây.
Billboard vừa thông báo NCT 127 đã có bài hát top #1 đầu tiên tại đây.

Trước đó, NCT 127 cũng đã nhiều lần Mỹ Tiến khi tham gia trình diễn tại Concert Series - chương trình âm nhạc lớn nằm trong chuỗi talkshow nổi tiếng Jimmy Kimmel Live! của đài ABC, tham dự lễ trao giải danh giá của Mỹ là AMA 2018, và lần đầu "đáp" xuống sân chơi Billboard với vị trí #86 trên Billboard Hot 200.


NCT 127 đang có những bước Mỹ tiến đầu tiên vô cùng suôn sẻ.
NCT 127 đang có những bước Mỹ tiến đầu tiên vô cùng suôn sẻ.

NCT 127 cũng là nhóm nhạc nam Hàn Quốc thứ tư đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng này, gia nhập vào hàng ngũ đỉnh cao của Kpop là: Big Bang, BTSEXO. Điều đặc biệt hơn là nhóm đã đạt được thành tích này chỉ trong vòng 2 năm 5 tháng kể từ khi ra mắt vào năm 2016. Từ đó, NCT 127  đã trở thành nhóm nhạc thần tượng nam Hàn Quốc đứng đầu một BXH của Billboard trong thời gian nhanh nhất kể từ khi debut. 


Đây là một bước đệm chắc chắn dành cho NCT 127.
Đây là một bước đệm chắc chắn dành cho NCT 127.

Đây là một bước đệm chắc chắn cho NCT 127 kế thừa "truyền thống bá vương" của nhà SM, bước lên trở thành một trong những tượng đài của Kpop. Có vẻ như khi cả cộng đồng yêu nhạc bỏ quên nhà SM thì các Idols của họ vẫn đang ngày đêm ra sức làm việc để rồi lập ra những kỷ lục bất ngờ.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​