Nhóm nhạc Kpop nổi tiếng tan rã vì thành viên đồng tính "cắm sừng" lẫn nhau

28/01/2019, 08:10 GMT+07:00

"Một cuộc tình tan vỡ, cả sự nghiệp vỡ tan", câu nói này dường như rất phù hợp với trường hợp của nhóm nhạc mang tên K'POP.

Nhắc tới nhóm nhạc idol Kpop gen 1, người hâm mộ thường nhớ tới những SHINHWA, G.O.D, H.O.T, BABY V.O.X... Tuy nhiên vào những năm đó, có 1 nhóm nhạc khác cũng từng gây chú không kém khi debut vào năm 2001, đó là K’POP.


5 thành viên của boygroup K'POP.
5 thành viên của boygroup K'POP.

Ra mắt với đội hình chính thức gồm 5 thành viên là: Donghwa, Jumin, Youngwon, Yoobin Woohyun, K’POP đã tạo nên tiếng vang lớn với ca khúc đầu tay mang tên Shadow. Những chàng trai đẹp hơn hoa đã nối tiếp thành công ở thị trường âm nhạc Kpop với 2 album tiếp theo trước khi đi đến bờ vực tan rã vào năm 2004.


Nhóm nhanh chóng tan rã sau 3 năm r mắt vì lý do bất ngờ.
Nhóm nhanh chóng tan rã sau 3 năm r mắt vì lý do bất ngờ.

Lý do tan rã được K’POP đưa ra khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên, bởi hầu hết, những nhóm nhạc Kpop thường rạn nứt vì lý do không có chung hướng đi hay vấp phải scandal nghiêm trọng, thậm chí có thể là bất hòa nội bộ. Thế nhưng, riêng K’POP lại rộ lên tin đồn nhóm tan rã vì cuộc chia tay của một cặp đôi đồng tính trong nhóm.

Những tin đồn này cho hay, trong nhóm vốn có 2 thành viên sở hữu mối quan hệ lãng mạn, yêu đương nhưng sau đó, 1 người đã ngoại tình với idol nam thuộc nhóm khác khiến người còn lại khi biết được mình "mọc sừng" đã bạo hành thành viên này. Sau khi tan rã, danh tiếng nhóm này cũng dần rơi vào quên lãng và giờ không mấy ai nhớ tới tên nhóm.


Thực tế lý do được đưa ra ngày đó cũng chỉ là tin đồn, song không có ai phủ nhận nên netizen cũng mặc định cho nó là đúng.
Thực tế lý do được đưa ra ngày đó cũng chỉ là tin đồn, song không có ai phủ nhận nên netizen cũng mặc định cho nó là đúng.

Tuy nhiên vào năm 2011, cựu thành viên của K’POP - Donghwa (Kim Bum Suk) khi trở lại ngành giải trí với tư các diễn viên đã giải thích lý do nhóm tan rã là vì mâu thuẫn với công ty quản lý. Dù đã đưa ra nguyên nhân chính thức, song sự việc đã qua khá lâu rồi và người trong cuộc mới hiểu được chuyện gì đã xảy ra.

Còn với fan Kpop, họ chỉ thấy tiếc cho nhóm và không ngờ những câu chuyện như trong fanfic (câu chuyện được viết nên từ người hâm mộ dựa trên hình tượng các idol) lại có thể xảy ra ở ngoài đời thật. Cùng xem một vài bình luận của netizen về trường hợp của K’POP nhé:

- “Hóa ra những câu chuyện về 2 anh đẹp trai trong nhóm yêu nhau không phải dối gian, fanfic cũng chẳng phải là tưởng tượng nữa rồi”.

- “Thấy dễ thương mà. Các idol cũng có người thuộc LGBT ngầm nhưng sợ không nói thôi”.

- “Haizzz đúng là 1 cuộc tình tan vỡ khiến cả sự nghiệp vỡ tan mà”.

- “Chuyện tình ngang trái quá. Giờ đứa nào có ship nhớ bỏ ngay suy nghĩ công khai đi nhé, sự nghiệp không phải để đùa đâu, nhất là ở làng giải trí Hàn Quốc. Tụi Knet nó ném đá cho không ngóc đầu lên nổi đâu”.

- “Bài học rút ra là mọi chuyện, kể cả sự nghiệp cũng chẳng còn quan trọng gì khi bạn bắt đầu nhú sừng. Tiếc cho những thành viên còn lại”.

- “Thực ra vẫn chưa chắc chắn mà. Thành viên trong nhóm chẳng phải đã giải thích là vì mâu thuẫn công ty quản lý cũ ư? Hãy tin tưởng anh ấy xem nào”.

- “Ngôn tình đời thực: Đam mỹ giới giải trí, tra công tiện thụ, có tiểu tam, SE (Sad Ending)”.


Câu chuyện của K'POP khiến netizen không ngừng tiếc nuối.
Câu chuyện của K'POP khiến netizen không ngừng tiếc nuối.

Được biết, vào đầu năm nay, K’POP đã có cuộc hội ngộ trong show Sugarman 2. Có lẽ đây cũng là lý do khiến câu chuyện về boygroup gen 1 này bùng lên và được quan tâm trở lại. Hi vọng thời gian 15 năm đã qua có thể xoa dịu những nỗi buồn trong lòng mỗi thành viên và họ sẽ lưu giữ mãi những kỉ niệm đẹp khi còn hoạt động trong nhóm. Còn bạn cũng đừng quên cập nhật những tin tức về giới giải trí xứ Hàn tại YAN nhé.

Ảnh: Internet