BTS được đài truyền hình BBC của Anh khen ngợi bằng những mỹ từ

16/10/2018, 11:00 GMT+07:00

Sau khi làm "khuynh đảo" truyền thông Mỹ và Pháp, BTS lại tiếp tục khiến người hâm mộ tự hào vì được đài truyền hình của Anh ví như The Beatles của thế kỷ 21. Sức ảnh hưởng của BTS trên nền âm nhạc quốc tế hiện tại đã lan tỏa vô cùng mạnh mẽ.


BTS được ví như The Beatles của thế kỷ 21.
BTS được ví như The Beatles của thế kỷ 21.

Mới đây, đài truyền hình dịch vụ công cộng của Anh BBC (British Broadcasting Corporation) đã đưa ra những lời khen ngợi dành cho BTS. Theo đó, BBC ví BTS như ban nhạc rock huyền thoại của Anh: The Beatles. Đây là một ban nhạc rock huyền thoại, có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lịch sử khi còn hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc vào thập niên 1960. 


The Beatles - ban nhạc rock huyền thoại trong lịch sử.
The Beatles - ban nhạc rock huyền thoại trong lịch sử.

Để đánh giá BTS như The Beatles, đài BBC đã dựa vào những thành tích đáng nể của nhóm trong thời gian qua. BTS đã bán sạch vé của tour diễn Love Yourself: Answer tại O2 Arena có sức chứa 20.000 người của London. Hai buổi concert được tổ chức vào ngày 9 và 10/10.


BTS gặp tổng thống Hàn và đệ nhất phu nhân.

Không dừng lại ở đó, BTS còn phá vỡ hai kỷ lục tại The O2, thiết lập nên kỷ lục mới cho riêng mình. Trước đâyThe Rolling Stones là nhóm nhạc có số lượng hàng hóa bán ra nhiều nhất tại The O2 vào năm 2012 thì BTS đã soán "ngôi vương" này. Bên cạnh đó, thông báo về hai buổi hòa nhạc chính thức của BTS cũng trở thành thông báo phổ biến nhất của The O2 trong mọi thời đại, nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

>> Có thể bạn quan tâm:
Billboard công bố BXH 21 Under 21, điểm bất ngờ là không hề có BTS
BTS "tươi như hoa" cạnh tổng thống Hàn Quốc và Đệ nhất phu nhân
Những nhóm nhạc nam "đình đám" nhất mọi thời đại

BTS được đài truyền hình BBC của Anh khen ngợi bằng những mỹ từ


BTS đã mang lại nhiều niềm vinh dự cho làng nhạc Kpop.
BTS đã mang lại nhiều niềm vinh dự cho làng nhạc Kpop.

Với tất cả những kỷ lục mới này, BTS xứng đáng được gọi là The Beatles của thế kỷ 21. Trong suốt 50 năm hoạt động, The Beatles là cái tên đình đám trong làng nhạc quốc tế, sở hữu nền âm nhạc rất riêng và có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn. Mọi động thái của The Beatles đều thu hút sự chú ý của truyền thông và những người yêu âm nhạc. Lời khen ngợi này từ đài BBC của Anh chứng tỏ BTS đang có sức hút rất lớn, tầm ảnh hưởng của "gà cưng" nhà Big Hit hiện nay không thể xem thường.

Ảnh: Tổng hợp