Nhóm nhạc Arashi công bố tour diễn cuối cùng trước khi ngừng hoạt động

11/11/2019, 20:56 GMT+07:00

Tour châu Á của nhóm nhạc Arashi với mục đích cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ trong 20 năm qua bắt đầu từ ngày 10-11/11/2019.

Hôm qua 10/11, nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Nhật Bản – ARASHI đã có buổi họp báo ra mắt tour châu Á JET STORM tại Singapore. Buổi gặp gỡ có sự tham gia của 5 thành viên gồm có: Satoshi Ohno, Sho Sakurai, Masaki Aiba, Kazunari Ninomiya và Jun Matsumoto.

>> Xem thêm: J-pop - K-pop, ai lớn mạnh hơn ai?

Đến chia vui với ARASHI có 1000 fan khắp nơi đổ về. Chứng kiến sự quan tâm và dõi theo của người hâm mộ, các thành viên ARASHI cho hay họ cảm nhận được sự yêu thương mà khán giả khắp nơi trên thế giới đã dành cho mình.

Nhóm nhạc Arashi công bố tour diễn cuối cùng trước khi ngừng hoạt động

Tour châu Á lần này cũng được tổ chức với mong muốn đến gần hơn người hâm mộ trong khu vực và cảm ơn người hâm mộ vì 20 năm không ngừng ủng hộ. Đây cũng là tour diễn được đông đảo fan ủng hộ bởi sau gần 1 năm tuyên bố ngưng hoạt động nhóm gần như không có dự án hay hoạt động nào nổi bật.

>> Xem thêm: Inoue Mao và Matsumoto Jun chuẩn bị đính hôn?

Theo bật mí thì vào ngày 10-11/11, tour châu Á JET STORM sẽ tổ chức các buổi họp báo tại Jakarta, Singapore và Bangkok - 3 thành phố châu Á mà ARASHI chưa từng ghé thăm. Bên cạnh đó, fan Đài Bắc cũng sẽ có 1 buổi họp báo trong thời gian tới.

Nhóm nhạc Arashi công bố tour diễn cuối cùng trước khi ngừng hoạt động

Theo nhóm trưởng Satoshi Ohno, giữ đúng lời hứa với khán giả quê nhà thì vào ngày 15&16 tháng 5 năm 2020, nhóm sẽ có một buổi concert tại Sân vận động Quốc gia mới ở Tokyo. Còn với người hâm mộ ở Bắc Kinh cũng không phải chờ lâu với concert dự kiến tổ chức vào mùa xuân năm 2020.

Bên cạnh đó, trong MV mới của mình Turning Up, Jun Matsumoto chia sẻ rằng nhóm đã quyết định đưa các bài hát lên dịch vụ phát nhạc trực tuyến để fan có thể tiếp tục thưởng thức âm nhạc của họ bất cứ khi nào họ muốn, ngay cả khi hoạt động của nhóm bị gián đoạn.

Nhóm nhạc Arashi công bố tour diễn cuối cùng trước khi ngừng hoạt động

Vào ngày 27/1/2019, nhóm nhạc thần tượng của Nhật Bản Arashi đã đăng một video trên  website dành cho fanclub chính thức thông báo rằng họ sẽ tạm dừng các hoạt động vào ngày 31/12/2020.

Trưởng nhóm Ohno Satoshi đã thú nhận anh ấy là lý do cho sự tạm ngừng này. Ohno nói “Khoảng giữa tháng 6 năm 2017, tôi đã nói với các thành viên của Arashi rằng giờ tôi muốn kết thúc hoạt động với tư cách Arashi và muốn sống tự do. Tôi đã thảo luận điều này nhiều lần với các thành viên và quyết định đó sẽ là ngày kết thúc năm 2020".

Cùng theo dõi tin tức sao châu Á tại đây!