Nhóm nam thanh nữ tú cổ xuý hành vi phản cảm trên TikTok gây phẫn nộ

18:00 02/06/2021

Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện không ít clip phản cảm, cổ xuý các hành vi xấu xí, vô văn hoá. Mới đây nhất, một TikToker đã chia sẻ đoạn clip có nội dung tương tự khiến không ít dân mạng phẫn nộ, “ném đá” kịch liệt.

Đoạn clip bắt đầu bằng việc nhóm người phát hiện cô gái mặc đồ khá ngắn nên bày trò chụp lén. (Ảnh: TikTok N.A.D)Đoạn clip bắt đầu bằng việc nhóm người phát hiện cô gái mặc đồ khá ngắn nên bày trò chụp lén. (Ảnh: TikTok N.A.D)

Theo đó, clip được TikToker N.A.D đăng tải trên trang cá nhân của mình từ ngày 30/5 với nội dung cổ xuý hành vi quấy rối. Cụ thể, anh cùng nhóm bạn đã thực hiện tình huống chụp lén dưới váy (hoặc áo) của một cô gái.

Hành động này vốn dĩ đã gây phẫn nộ vì cách hành xử vô văn hoá, thế nhưng, điều gây chú ý hơn nữa lại là phản ứng của cô gái. Nữ chính trong clip không những chẳng tức giận mà còn tự nguyện lấy điện thoại chụp lại cho nhóm nam thanh niên.

 
Nam thanh niên cầm điện thoại chụp nén bạn nữ. (Ảnh: TikTok N.A.D)
Nam thanh niên cầm điện thoại chụp nén bạn nữ. (Ảnh: TikTok N.A.D)

Sau khoảng 4 ngày đăng tải, đoạn clip trên đã thu về gần 17 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận. Phần lớn người xem đều cho rằng đây là hành vi thiếu văn minh, đáng lên án; đồng thời tỏ ý không đồng tình với cách hành xử của cô gái.

“- Năm 2021 rồi mà vẫn còn những TikToker làm ra các video xấu xí như vậy. Hỏng cả một thế hệ.

- Không hiểu nghĩ gì mà làm ra được mấy video như thế. Thử hỏi bất kì bạn nam hay bạn nữ nào từng rơi vào hoàn cảnh bị quấy rối như vậy xem tâm trạng họ như thế nào?

- Làm ra clip bôi bác nạn nhân, cổ xuý hành vi lệch lạc mà lại nghĩ là mình hay ho, hài hước. Khó hiểu!”

 
Hành động của cô gái càng khiến người xem phẫn nộ. (Ảnh: TikTok N.A.D)
Hành động của cô gái càng khiến người xem phẫn nộ. (Ảnh: TikTok N.A.D)

 
Ba thanh niên tỏ ý thích thú trước việc làm của cô gái. (Ảnh: TikTok N.A.D)
Ba thanh niên tỏ ý thích thú trước việc làm của cô gái. (Ảnh: TikTok N.A.D)

Cũng nhân câu chuyện này, nhiều dân mạng đã cùng nhau nhìn lại thực trạng sử dụng mạng xã hội của các bạn trẻ hiện nay. Số đông nhận định TikTok nói riêng và mạng xã hội nói chung không xấu, quan trọng là suy nghĩ và nhận thức của người dùng.

Đồng thời, không ít người cho rằng hiện nay, người xem các video trên TikTok hay Facebook, Youtube... đã quá dễ dãi trước những nội dung xấu xí như vậy. Mỗi khi thấy các clip phản cảm, bên cạnh việc lên án bằng lời nói, netizen cũng nên report clip và cả tài khoản đăng tải. Việc làm này sẽ đóng góp một phần không nhỏ trong việc “thanh tẩy” mạng xã hội.

 
Một số ý kiến từ người xem. (Ảnh chụp màn hình)
Một số ý kiến từ người xem. (Ảnh chụp màn hình)

Số khác cũng bày tỏ hy vọng TikTok sẽ xây dựng những quy tắc quản lý nội dung chặt chẽ hơn, không để những clip lố bịch như thế này xuất hiện.

“-  Một lần nữa phải nói lại, TikTok không hề xấu, mà bản thân kẻ dùng và cộng đồng biến nó trở nên xấu, tạp nham và rẻ tiền.

- Câu view theo kiểu rẻ tiền. Mình thấy hiện nay có quá nhiều nội dung lố bịch như này trên internet. Mọi người nếu phát hiện thì hãy report chủ kênh đi, nghĩ thế là hay!

- Nếu những nội dung như này xuất hiện tràn lan trên internet chắc chắn sẽ gây hại cho trẻ nhỏ. Bởi trẻ con vô tư có biết gì đâu, rất dễ bắt chước theo những trend vô văn hoá thế này.”

Sau khi nhận “rổ đá” từ cộng đồng mạng, hiện tài khoản N.A.D đã ẩn nội dung này trên kênh của mình. Tuy nhiên, nhiều tài khoản Facebook đã kịp chia sẻ lại và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Còn bạn, suy nghĩ của bạn về vấn đề này như thế nào? Chia sẻ cùng YAN nhé!

CÔ GÁI HỒN NHIÊN “ĐÁ LƯỠI” VỚI CHÓ KHIẾN CĐM TÁ HOẢ

Như đã đề cập ở trên, từ trước đến nay, không ít nội dung phản cảm được TikToker đăng tải, mặc ý kiến trái chiều từ dư luận. Thế nhưng, đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái “đá lưỡi” với chó dưới đây quả là khiến dân tình được một phen… tá hỏa.

Trong clip, cô nàng hồn nhiên “đá lưỡi” với cún cưng của mình trong khoảng 15 giây. Nhiều người sau khi xem những hình ảnh trên khó tránh khỏi ngơ ngác, không dám tin vào mắt mình.

Không ít dân mạng lên án hành động này của cô và cho rằng, nó không những mất vệ sinh cho cả cô gái và chú chó, mà đây còn là hành vi phản cảm, không phù hợp để đăng tải công khai lên mạng xã hội - nơi có rất nhiều người có thể theo dõi nội dung này.

Đón xem TẠI ĐÂY!