Nhóm Mây Trắng tái hợp, ăn diện "tông xuyệt tông" đi quay gameshow

28/09/2019, 08:40 GMT+07:00

Mây trắng được xem là nhóm nhạc thần tượng thành công nhất của Vbiz thời internet còn chưa phát triển rầm rộ như bây giờ. Ngày xưa muốn xem được các hình ảnh thông tin về nhóm, các bài hát khán giả thường đến xem trực tiếp ở các sân khấu và thông qua các chương trình qua tivi như: Giai điệu tình yêu, Quà tặng trái tim, Nhịp cầu âm nhạc, Nhóm ca và bạn trẻ,...

>>> Xem thêm: Ngọc Châu lần đầu nói về hiềm khích giữa Mây Trắng và H.A.T

Mây Trắng từng ra đời với phiên bản đầu tiên năm 2000 gồm 5 thành viên là: Thu Ngọc, Ngọc Châu, Yến Trang, Thu Thủy, Ánh Thúy. Đến năm 2001, Anh Thúy bất ngờ tách nhóm, em gái Yến Trang là Yến Nhi thay thế để giữ vững 5 thành viên. Năm 2003, Thu Thủy cũng rời Mây Trắng để thành lập nhóm H.A.T. Cuối 2006, chị em nhà song Yến cũng chia tay nhóm. Năm 2007, Hải Băng được mời vào nhóm cùng Thu Ngọc, Ngọc Châu nhưng cũng hoạt động không được lâu.

Nhóm Mây Trắng tái hợp, ăn diện

Tuy nhiên, phiên bản thành công nhất và khó quên trong sự nghiệp của Mây Trắng với phiên bản 4 người gồm: Ngọc Châu, Thu Ngọc và chị em Yến Trang - Yến Nhi. Phiên bản này được xem là thời kì hoàng kim và có nhiều bản hit nhất của nhóm như: Chắc anh có yêu em, Tình yêu là thế, Ghét anh, Thầm mong anh quay về, Tình bạn,...

Nhóm Mây Trắng tái hợp, ăn diện

Ngày trước các chương trình gameshow cũng chưa bùng nổ và phát triển như hiện tại nên Mây Trắng cũng không có có điều kiện để tham gia như bây giờ. Chiều qua 27/9, các thành viên của nhóm đã đồng loạt đăng tải khoảnh khắc nhóm tái hợp và tham gia chương trình gameshow đang ăn khách nhất hiện nay là Ký ức vui vẻ.

Nhóm Mây Trắng tái hợp, ăn diện

4 mảnh ghép của nhóm Mây Trắng cùng xuất hiện trong một kiểu trang phục trắng đồng nhất. Đây cũng là trang phục đi diễn được ưa thích của nhóm ngày xưa. 19 năm sau khi Mây Trắng ra đời nhưng họ vẫn trẻ trung như ngày nào thậm chí có người đã làm mẹ nhưng nhan sắc vẫn không thay đổi.

Nhóm Mây Trắng tái hợp, ăn diện

>>> Xem thêm: Thu Ngọc (Mây Trắng) ly hôn chồng vì không hợp với mẹ chồng

Nhóm Mây Trắng tái hợp, ăn diện

>>> Xem thêm: Tình duyên nhóm Mây Trắng: Người ly hôn, người đám cưới lần 2

Đến hiện tại, các mảnh ghép của Mây Trắng đều đã có cuộc sống riêng, con đường riêng nhưng dù thời gian có đi qua thì thanh xuân đẹp đẽ, những kí ức của thành viên sẽ không bao giờ phai mờ trong lòng những người hâm mộ 8X, 9X.

Nhóm Mây Trắng tái hợp, ăn diện

Nhóm Mây Trắng tái hợp, ăn diện

 
Hiện tại, ai trong chúng ta còn nhớ đến nhóm Mây Trắng một thời thì hẳn mỗi người đã bước qua tuổi 30 và đã làm cha, làm mẹ hết rồi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, ai trong chúng ta còn nhớ đến nhóm Mây Trắng một thời thì hẳn mỗi người đã bước qua tuổi 30 và đã làm cha, làm mẹ hết rồi.

Ngọc Châu vẫn duy trì cái tên nhóm Mây Trắng sau 16 năm tan rã

Nhóm Mây Trắng tái hợp, ăn diện

Để duy trì cái tên thương hiệu Mây Trắng, cựu thành viên Ngọc Châu đã kết nạp thêm hai thành viên mới là Ngọc Trâm, Hồ An Nhiên để tiếp tục hoạt động. Đội hình 3 nguời này sẽ tạo nên Mây Trắng phiên bản 2019.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Milo