Chỉ vì một lời tỏ tình trên mạng, nhóm học sinh lao vào hỗn chiến kinh hoàng tại quán trà sữa

10/04/2018, 17:34 GMT+07:00

Chiều ngày 30-3, Quang đi cùng nhóm bạn hẹn Phúc ra nói chuyện. Tại đây, nhóm của Quang gặp Phúc cùng nhóm bạn thì xảy ra cự cãi.

Công an đã xác định được nhóm đối tượng gây án và mời lên trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, nhóm khai nguyên nhân vụ hỗn chiến ở quán trà sữa là vì một lời “tỏ tình” trên mạng.

Thông tin ban đầu, tối 30-3, khi Trương Huỳnh Nhật Quang (SN 2002, ngụ tỉnh An Giang) và Dương Quốc Duy (SN 2002, ngụ quận Gò Vấp) cùng nhóm bạn đang ngồi trong quán trà sữa số 153 thì bất ngờ 1 nhóm thanh niên (khoảng 10 người) cầm theo hung khí bất ngờ xông vào quán trà sữa. 

Nhóm thanh niên này đã dùng hung khí đâm vào người Quang, Duy khiến 2 người gục tại chỗ. Gây án xong, nhóm đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Người dân cùng bạn của Quang, Duy đưa cả 2 đi cấp cứu tại bệnh viện và trình báo công an.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh đã có mặt lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. 

Qua điều tra, công an xác định được nhóm đối tượng gây án và mời lên trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, nhóm khai nguyên nhân vụ hỗn chiến ở quán trà sữa là vì một lời “tỏ tình” trên mạng.


Nhóm đối tượng gây ra sự việc
Nhóm đối tượng gây ra sự việc

Theo điều tra, Quang có quen biết và có tình cảm với 1 cô gái. Tuy nhiên, Quang phát hiện Nguyễn Hoàng Phúc (SN 2001, ngụ quận Bình Thạnh) nhắn tin tỏ tình “mùi mẫn” với bạn gái của mình nên bực tức. Chiều ngày 30-3, Quang đi cùng nhóm bạn hẹn Phúc ra nói chuyện. Tại đây, nhóm của Quang gặp Phúc cùng nhóm bạn thì xảy ra cự cãi.

Đúng lúc này, những người bạn của Phúc gồm Hoàng Mạnh Hòa (SN 2001, ngụ quận Bình Thạnh), Nguyễn Văn Anh (SN 1999, ngụ quận Bình Thạnh) và một số người xông vào đánh nhóm của Quang. Vì nhóm của Quang đông, đánh không lại, nhóm của Phúc tìm cách bỏ chạy ra khỏi quán.

Bực tức, Hoà và Văn Anh gọi thêm bạn mang theo hung khí tới quán trà sữa để tìm nhóm đối thủ trả thù. Khi vừa tới nơi, nhóm phát hiện Quang và Duy nên xông vào hỗn chiến. Hòa dùng kéo đâm Quang, Văn Anh dùng dao đâm Duy ngã gục rồi cả nhóm bỏ trốn.

Được biết, đối tượng trong 2 nhóm trên đa số là học sinh đang theo học tại các trường THPT và trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn. Hiện công an đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.