Nhóm chú tiểu "Thách thức danh hài" ra sao sau ngày nơi ở náo loạn

30/10/2019, 19:00 GMT+07:00

Những ngày gần đây dư luận đang vô cùng quan tâm đến thông tin "tịnh thất Bồng Lai" bị một nhóm khoảng 50 người đến quấy rối.

Các chú tiểu sợ hãi đến không ngủ nổi sau sự việc

Sự việc xảy ra vào ngày 24/10. Theo thông tin, nhóm người này đã đến "tịnh thất Bồng Lai" với lý do đòi tìm con gái. Không chỉ lời qua tiếng lại, mà nhóm người này còn ném một miếng gạch khiến một tu sĩ bị thương. Trong lúc hỗn loạn một người đàn ông còn lớn tiếng dọa "sẽ phá hết tịnh thất".

 
Các chú tiểu hoảng sợ sau vụ việc (Ảnh: Thanh niên)
Các chú tiểu hoảng sợ sau vụ việc (Ảnh: Thanh niên)

Được biết, "tịnh thất Bồng Lai" đã có 5 chú tiểu tham gia "Thách thức danh hài" mùa 6 vì vậy sự việc càng khiến nhiều người quan tâm. Ngay sau khi xảy ra vụ ẩu đả rất nhiều người đã tỏ ra lo lắng không biết hiện tại tình hình của nhóm chú tiểu này ra sao.

Mới đây một đoạn clip chia sẻ tình hình hiện tại của các chú tiểu sau khi nơi ở bị "tấn công" đã được đăng tải lên mạng xã hội. Qua đoạn clip, có thể thấy nơi đây đã trở nên hỗn loạn, nhiều đồ đạc bị hư hỏng nặng vì bị nhóm người "quấy rối". Theo chia sẻ, các chú tiểu hiện được ở trong một căn phòng bảo vệ cẩn thận.

>>XEM THÊM: Người cha lý giải việc xông vào Tịnh Thất Bồng Lai lục soát

 
Chú tiểu dùng ghế chặn cửa khiến nhiều người xót xa (Ảnh: Thanh niên)
Chú tiểu dùng ghế chặn cửa khiến nhiều người xót xa (Ảnh: Thanh niên)

Dù vẫn giữ được nét lạc quan, đáng yêu đúng với lứa tuổi nhưng không khó để thấy các chú tiểu khá sợ sệt, nhiều chú tiểu còn không ngủ được kể từ khi sự việc xảy ra. Một tu sĩ cho biết vì các bé còn sợ, hoảng loạn nên mọi người phải động viên, trấn an. “Tại vì người ta vô nhà, đập nhà, lục đồ của con hết luôn", chú tiểu vẫn chưa hết ám ảnh về sự việc chia sẻ.

Đặc biệt hình ảnh các chú tiểu nghe theo lời trêu chọc của tu sĩ lấy ghế nhựa chặn người lạ vào khiến nhiều người không khỏi xót xa. Có lẽ các chú tiểu vẫn còn đang rất sợ hãi và ám ảnh nên luôn cần đề phòng mọi thứ.

Hé lộ nguyên nhân dẫn đến việc "đại náo" Tịnh thất Bồng Lai

Đến nay danh tính những người đến "quấy rối" tịnh thất Bồng Lai đã được Công an xác định. Đó là vợ chồng ông Võ Văn Thắng (46 tuổi) – bà Đoàn Thị Tuyết Mai (48 tuổi, cùng ngụ đường số 20, KP.1, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân).

 
Nhóm người đến "đại náo" tịnh thất Bồng Lai (Ảnh: Vnexpress)
Nhóm người đến "đại náo" tịnh thất Bồng Lai (Ảnh: Vnexpress)

Nguyên nhân dẫn đến sự việc được xác định là do vợ chồng ông Thắng đi tìm con gái là chị Võ Thị Diễm My, 20 tuổi. Chị My bỏ nhà đi và gia đình nghi ngờ chị đang ở tịnh thất Bồng Lai.

>>XEM THÊM: Cả chuyến bay náo loạn vì vị hành khách vô cùng đặc biệt này

Trước đó, ngày 9/9, bà Mai cũng đã trình báo Công an xã Hoà Khánh Tây, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An về việc con gái bỏ đi từ ngày 7/9. Tuy nhiên sau khi khám xét, Công an không tìm thấy chị My như nghi vấn của gia đình.

 
Sau khi gia đình vào lục soát, sư thầy ở đây đã báo mất một viên thạch anh ở sảnh (Ảnh: Tuổi trẻ)
Sau khi gia đình vào lục soát, sư thầy ở đây đã báo mất một viên thạch anh ở sảnh (Ảnh: Tuổi trẻ)

Đến ngày 22/10, vợ chồng ông Thắng đến tịnh thất Bồng Lai thì thấy con, khuyên con về nhưng chị My không đồng ý và chạy ra sau để trốn. Vì vậy nên đến chiều 24/10, nhóm người mới đến tịnh thất Bồng Lai gây rối. Đồng thời công an xác định, nhóm "đại náo" tịnh thất Bồng Lai chỉ có khoảng 15 người chứ không phải 50 người như thông tin trước đó.

Hiện Công an tỉnh Long An đã chỉ đạo các lực lượng bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự tại Tịnh thất Bồng Lai và giao Công an huyện Đức Hoà điều tra vụ việc.

Trước đó, nơi đây cũng nổi tiếng với 5 chú tiểu tham gia, đoạt giải cao trong chương trình “Thách thức danh hài” năm 2018.

Cùng theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN!

Không chỉ khiến một người bị thương mà nhóm người kéo đến gây rối tại tịnh thất Bồng Lai còn khiến nơi này bị mất mát tài sản giá trị hơn 300 triệu đồng. Vậy nhóm người trên có thể sẽ phải đối mặt với hình phạt như thế nào...>>ĐỌC THÊM!