Nhóm bạn nữ mang hẳn 8 chiếc va li khi đi du lịch, CĐM đồng cảm

05/12/2020, 15:00 GMT+07:00

Đi du lịch cần rất nhiều trang phục, đồ đạc cá nhân nhưng bài viết về nhóm bạn vác hẳn 8 chiếc vali đựng đồ khiến nhiều người ngạc nhiên và hoang mang tự hỏi sao cần nhiều đến thế.

Ngay cả anh chàng chủ bài đăng cũng phải thốt lên đầy kinh ngạc khi thấy khâu chuẩn bị quá ư kĩ lưỡng của các nàng.

 
Hình ảnh những chiếc vali mà nhóm này mang đi du lịch. (Ảnh: H.P)
Hình ảnh những chiếc vali mà nhóm này mang đi du lịch. (Ảnh: H.P)

>> Xem thêm: Bầu vượt mặt, đôi bạn thân vẫn nhất quyết đi Đà Lạt cho bằng được

Mang gần chục vali vẫn sợ... thiếu đồ

Cụ thể, bài đăng về chủ đề này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng. Một anh chàng chia sẻ bức ảnh hội bạn đi chơi ở Đà Lạt 5 đêm nhưng mang theo 8 chiếc vali và 5 balo đựng đồ dùng. Bên cạnh loạt vali la liệt kích thước to nhỏ khác nhau, anh này đăng kèm dòng trạng thái: "Vậy mà các chị còn bảo thiếu đồ".

 
Pha mang theo hành trang hết sức "dồi dào" của chị em. (Ảnh: H.P)
Pha mang theo hành trang hết sức "dồi dào" của chị em. (Ảnh: H.P)

>> Tin liên quan: Đi du lịch, cô gái sắm hết 10 triệu đồng tiền quần áo để "sống ảo"

Cộng đồng mạng bày tỏ sự đồng cảm với anh chàng

Ngay sau khi đăng tải câu chuyện này lên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng nhận về nhiều lượt bình luận. Không ít người cho biết họ cũng từng rất sốc khi chứng kiến bạn bè mình "mang cả thế giới" mỗi lần đi du lịch với nhau. Thậm chí, hành lí mà họ mang đi còn "khủng" hơn ở bài đăng gốc.

 
Đi Sapa có 3 ngày nhưng mang thế này mới yên tâm! (Ảnh: H.P)
Đi Sapa có 3 ngày nhưng mang thế này mới yên tâm! (Ảnh: H.P)

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng cảnh tượng này quen thuộc quá. Các "đấng mày râu" vẫn không hiểu sao lại phải mang nhiều cho mệt. Hội chị em thì lại nói họ thay đổi đồ thường xuyên, hạn chế mặc trùng lặp nên như thế là dễ hiểu.

Cũng đi chơi 3 ngày thôi nhưng đây là đồ của đôi bạn. (Ảnh: H.P)Cũng đi chơi 3 ngày thôi nhưng đây là đồ của đôi bạn. (Ảnh: H.P)

>> Xem thêm: Đi Đà Lạt 3 ngày, cô gái mang "lố" hẳn 2 vali quần áo, tư trang

Hiện tại, đây vẫn là câu chuyện thu hút cư dân mạng đóng góp ý kiến. Có thể nói chuẩn bị kĩ càng thế này cũng chỉ bởi các chị em muốn chuyến đi của mình thật hoàn hảo, chỉn chu, ý nghĩa mà thôi!

Bạn thấy sao về câu chuyện này? Chia sẻ dưới bình luận nhé.

CÁCH ĐỂ CÓ CHUYẾN DU LỊCH THOẢI MÁI, NHẸ NHÀNG

Có nhiều người lo lắng về việc đi du lịch sẽ phải mang nhiều đồ nên khá cồng kềnh và mất công, dưới đây là một số tips cho bạn.

Có thể mua những món quà lưu niệm nhỏ gọn thay vì những đồ tốn diện tích hoặc nặng nề. Bạn cũng nên mua những món đồ thủ công bền mà tiện di chuyển xa chứ gốm sứ hay thủy tinh thì cần cân nhắc.

Nên sử dụng vali để bỏ gọn các đồ đạc cần dùng và đảm bảo an toàn cho những món đồ bạn mang. Vừa tiện dụng lại vừa không bị mất đồ nên đây là cách nhiều người áp dụng.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!