9x này là ai mà Noo Phước Thịnh phải khen ngợi hát quá chất?

14:15 17/08/2017

Ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chia sẻ lên trang cá nhân và dành lời khen ngợi đến nhóm bạn khi cover bài hát đình đám của anh.

Mới đây, một clip 3 chàng trai mặc quân phục đánh guitar đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bài hát được thể hiện trong đoạn clip là “Cause I love you”, một trong những ca khúc hit của ca sĩ Noo Phước Thịnh

Clip được ghi hình và đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 11/8 vừa qua, hiện tại đang thu hút 5,4 nghìn lượt like, 148 nghìn lượt xem và hơn 1,1 nghìn lượt chia sẻ. Trong đó ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ về trang cá nhân của mình và dành lời khen ngợi: “Chất hơn bản gốc”.


Ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ về trang cá nhân của mình
Ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ về trang cá nhân của mình

Phản hồi của ca sĩ Noo dành cho nhóm bạn trẻ khiến họ cảm thấy vô cùng vui sướng, thích thú và là động lực để thực hiện các clip cover tiếp theo.

Nhiều cư dân mạng cũng dành lời khen ngợi đến bản cover này. Bạn Mai Anh cho hay: “Các bạn ấy hát và đánh guitar rất hay, giọng hát của bạn trai cũng rất ngọt ngào”.

Hà Linh cho biết, bài hát rất ấm áp, mình sẽ ủng hộ các bạn ấy trên trang cá nhân nhiều hơn.


3 chàng trai nhận được “cơn mưa” lời khen.
3 chàng trai nhận được “cơn mưa” lời khen.

9x trong clip tên là Lê Trần Bảo Trung (21 tuổi, Hà Tĩnh), hiện đang học chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử Truyền thông, Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an Nhân dân. 2 chàng trai đánh đàn guitar lần lượt là Đinh Chí Hữu, Đỗ Quang Trường đều là bạn học cùng lớp của Trung.


Bảo Trung là cậu bạn có giọng hát đầy nội lực.
Bảo Trung là cậu bạn có giọng hát đầy nội lực.


Bản cover của 3 chàng trai công an.

Bảo Trung chia sẻ, âm nhạc là tình yêu lớn trong cậu. Khi theo học tại trường, cậu bạn luôn là cây văn nghệ sôi nổi trong nhóm CN4T. Nhóm nhạc đã thành lập được 2 năm, chuyên biểu diễn cho trường cũng như đi giao lưu ca hát với trường ngoài.

9x chia sẻ: “Mình rất vui vì bài hát này được anh Noo và mọi người biết đến. Trước đó, ca khúc “Như phút ban đầu” do mình hát cũng nhận được sự khen ngợi của anh ấy”.

Âm nhạc là niềm đam mê từ bé của mình. Trong môi trường kỉ luật nghiêm khắc của trường học, âm nhạc càng khiến mình có thể gần gũi với mọi người hơn. Mình vui vì giọng hát của mình mang đến tiếng cười và sự vui vẻ”, anh chàng chia sẻ thêm.


Cậu bạn theo đuổi đam mê ca hát trong môi trường quân ngũ.
Cậu bạn theo đuổi đam mê ca hát trong môi trường quân ngũ.

Trước đó, bài hát “Như phút ban đầu” của ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng được Bảo Trung và bạn bè của mình thể hiện.


Bài hát Như phút ban đầu do nhóm bạn cover.

Trước khi có sự xuất hiện của ba chú bộ đội này, chắc hẳn cư dân mạng vẫn còn nhớ "ba chú bộ đội" phiên bản đầu tiên từng "làm mưa, làm gió" mạng xã hội với những các khúc "cây nhà lá vườn" như Làm người yêu anh nhé baby, Giá như anh lặng im, Đếm ngày xa em... 


Nguyên Jenda (ngồi giữa) cùng với Mạnh Mh (bên trái), Tuấn Đen (bên phải).
Nguyên Jenda (ngồi giữa) cùng với Mạnh Mh (bên trái), Tuấn Đen (bên phải).

Ảnh: Tổng hợp