Nhóm bạn "chơi lớn" đạp xe 175km từ Đồng Nai lên Đà Lạt

13/01/2021, 15:50 GMT+07:00

Người ta thường nói tuổi trẻ chính là những chuyến đi. Nếu đang trong thời điểm thanh xuân rực rỡ nhất mà bạn lại lựa chọn một cuộc sống ru rú ở nhà thì quả thật đáng tiếc.

Mới đây, một nhóm bạn trẻ đã quyết định "phượt" một quãng đường 175km bằng xe đạp để tạo nên một kỷ niệm khó quên cho tuổi trẻ của mình.

 
Nhóm bạn trẻ quyết định thực hiện chuyến du lịch đặc biệt bằng xe đạp.
Nhóm bạn trẻ quyết định thực hiện chuyến du lịch đặc biệt bằng xe đạp.

>>> Xem thêm: Kỷ niệm 4 năm yêu, cặp đôi “xách xe máy", vượt hơn 1000km đến Đà Lạt​

Vượt 175km bằng xe đạp để tới Đà Lạt

Trên group Ghiền Đà Lạt  có một bài đăng thú hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cụ thể đó là loạt ảnh về một nhóm bạn trẻ tới Đà Lạt du lịch bằng xe đạp. Những bức hình này ngay sau khi xuất hiện đã được dân mạng thả tim nhiệt tình.

>>> Xem thêm chi tiết bài đăng Tại đây!

 
Bài đăng được cộng đồng mạng quan tâm.
Bài đăng được cộng đồng mạng quan tâm.

Về chuyến đi đặc biệt của mình, Dĩnh Dĩnh - chủ nhân của bài viết cho hay: "Tuổi trẻ là những chuyến đi dài và thêm kỹ năng sống khi xa nhà và ko có người lớn.

Tuy tuổi tụi em thì đồng trang lứa chỉ 15 tuổi năm nay bắt đầu sang 10 nên muốn có một kỉ niệm đẹp cho một mùa hè nên tụi em chơi lớn đi xe đạp lên Đà Lạt."

 
Nhóm bạn cùng nhau thăm quan các địa điểm tại Đà Lạt bằng xe đạp.
Nhóm bạn cùng nhau thăm quan các địa điểm tại Đà Lạt bằng xe đạp.

 
Đây chắc hẳn sẽ là trải nghiệm khó quên với mỗi người.
Đây chắc hẳn sẽ là trải nghiệm khó quên với mỗi người.

15 tuổi quả thực là độ tuổi ham mê khám phá. Với sức trẻ và nhiệt huyết của mình, Dĩnh Dĩnh cùng những người bạn đã chẳng ngại vượt qua quãng đường 175km từ Tân Phú, Đồng Nai tới Đà Lạt.

Tận mắt chiêm ngưỡng những cung đường thiên nhiên với cảnh đẹp bên đường, họ chia sẻ: "Đó quả thực là một trải nghiệm tuyệt vời của tuổi trẻ".

 
Đây không chỉ là một chuyến đi trải nghiệm, nó còn là một kỷ niệm tuổi trẻ đáng nhớ.
Đây không chỉ là một chuyến đi trải nghiệm, nó còn là một kỷ niệm tuổi trẻ đáng nhớ.

Là một mảnh đất mộng mơ, Đà Lạt là điểm đến mà nhiều người yêu thích. Thế nhưng thay vì ô tô, xe máy, nhóm bạn trẻ này lại lựa chọn đạp bằng chính đôi chân của mình để tận hưởng không khí trong lành và ngắm trọn vẻ đẹp tuyệt vời nơi xứ sở ngàn hoa.

Hình ảnh tươi trẻ, năng động của cả nhóm nhanh chóng khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú. Chắc hẳn với họ mà nói, chuyến đi lần này tới Đà Lạt sẽ trở thành một dấu ấn khó quên cho tuổi trẻ nhiệt huyết của mỗi người.

 
Đội hình du hí bằng xe đạp của nhóm bạn trẻ.
Đội hình du hí bằng xe đạp của nhóm bạn trẻ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thanh niên đạp xe về quê ăn Tết vì "đam mê": đọc bình luận của dân mạng mà cười "té ghế"

Cộng đồng mạng: "Cứ đi đi vì cuộc đời cho phép"

Mặc dù còn trẻ, nhưng Dĩnh Dĩnh và những người bạn của mình đã khiến nhiều người kinh ngạc khi dám thử thách bản thân trải nghiệm chuyến du lịch xa bằng xe đạp.

Bài đăng ngay sau khi xuất hiện đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng, đồng thời nhiều người cũng không tiếc dành những lời khen cho nhóm bạn trẻ vì đã dám trải nghiệm chuyến đi đặc biệt này.

"Tuổi trẻ là những chuyến đi mà. Cứ đi đi vì cuộc đời cho phép"
"Nếu nói điều gì ở tuổi trẻ khiến mình hối tiếc thì đó là bời vì mình lựa chọn ở nhà quá nhiều thay vì trải nghiệm những chuyến đi xa."
"Những chuyến đi thế này quả thực mang lại rất nhiều điều. Đi rồi mới thấy cuộc sống tươi đẹp ra sao".
"15 tuổi, phải nói nhóm bạn quá chất luôn. Khi bằng tuổi các bạn ấy mình chỉ chăm chăm vào game. Đến giờ mới thấy tiếc. Thế mới nói tuổi trẻ là phải đi"

 
Tuổi trẻ, đừng ngại ngần xách ba lô lên và đi.
Tuổi trẻ, đừng ngại ngần xách ba lô lên và đi.

>>> Có thể bạn muốn biết: Ba em học sinh cấp 2 đạp xe hơn 300km từ Cà Mau lên TP.HCM tìm cha mẹ​

Mong rằng thông qua chuyến đi này, nhóm bản trẻ có thể trở thành nguồn cảm hứng để nhiều người khác nhận ra cuộc sống còn nhiều điều thú vị để khám phá, trải nghiệm hơn là thu mình qua những chiếc màn hình.

Hãy tham gia ngay cộng đồng Việt Nam Ơi và Ghiền Đà Lạt để chia sẻ những câu chuyện thú vị của riêng mình.

Ảnh: Dĩnh Dĩnh - Ghiền Đà Lạt

ANH CHÀNG QUỐC BỘ TỪ SÀI GÒN ĐẾN ĐÀ LẠT: HÃY ĐI KHI CÒN TRẺ

Không phải bằng xe đạp, một anh chàng đã quyết định quốc bộ từ Sài Gòn tới Đà Lạt. Bài đăng của anh chàng trên group Ghiền Đà Lạt đã khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng.

300 - 400km chính là quãng đường mà chàng trai Thiên Thắng đã đi. Ý tưởng thực hiện chuyến đi này chỉ vô tình loé lên khi anh chàng 22 tuổi đang trong thời gian tạm nghỉ việc.

Chia sẻ về chuyến đi, Thắng cho hay: "Các điểm du lịch Việt Nam mình đã đi gần hết nhưng đi bộ du lịch thì đây là chuyến đầu tiên. Mình đi với tốc độ bình thường, không vội vàng và hiện vẫn rất khỏe mạnh, vừa đi vừa ngắm cảnh, chụp hình, check in rất tuyệt vời”.

Xem thêm bài viết Tại đây!