Nhóm 5 Dòng Kẻ bất ngờ nghỉ hát đi bán cà phê?

06/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Nhóm nhạc 5 Dòng kẻ vừa có một thử thách, đó là hóa thân vào làm nhân viên của một quán cà phê tại Hà Nội. 

Bộ ba kiều nữ của 5 Dòng kẻ đã hóa thân thành nhân viên của một quán cà phê tại Hà Nội. Trong đó, Bảo Lan làm pha chế, Thùy Linh làm phục vụ bàn và Lan Hương làm thu ngân. Trong vai trò này, cả ba tỏ ra bối rối, khá căng thẳng. Lý do là chưa quen với công việc và khá bất ngờ vì ê kíp đưa ra thử thách này. Đặc biệt là lúc đông khách và thậm chí còn bị mắng vì làm sai yêu cầu của khách. 

Thành lập từ năm 1998, 5 Dòng Kẻ là cái tên do nhạc sỹ, nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo đặt cho nhóm gồm 5 cô gái, tồn tại và ghi dấu ấn cho đến thời điểm này với 3 cô gái còn lại là Bảo Lan, Thùy LinhLan Hương. 


	
	Thùy Linh
Thùy Linh


	
	Lan Hương
Lan Hương

Với 3 thành viên còn lại, band cũng vừa cho ra mắt album Yêu gồm những tình khúc lãng mạn. Đồng thời cũng ra cuốn sách 5 Dòng Kẻ buồn vui và hát. Được biết, cuốn sách tiết lộ nhiều thông tin mới mẻ về nhóm và các thành viên.

Album “Yêu” được xây dựng liền mạch gồm 10 bản nhạc, trong đó có 7 ca khúc và 3 soundtrack, mỗi bản nhạc được tượng trưng cho một diễn biến tâm lý.

Mở đầu là không gian hồi ức cho giấc mơ thần tiên, giấc mơ đó ẩn hiện xuyên suốt toàn bộ album, dẫn dắt người nghe chìm vào cảm giác từ khi bắt đầu ngỡ ngàng “Chạm”, cho tới những xung đột kịch tính của tình yêu và khi sóng gió “Lặng” xuống. 

Âm nhạc được sử dụng nhiều hiệu ứng điện tử kết hợp với dàn dây, những đoạn nhạc chủ đề được giới thiệu ở phần đầu và lặp lại ở cuối đĩa, không phân định giữa phần nhạc, lời hát và vocal.


	
	Bảo Lan
Bảo Lan