Nhóm "3 trai đẹp" JYJ sẽ đến Việt Nam

18:45 14/09/2013

Ủy ban Tổ chức Á vận hội lần thứ 17 Incheon 2014 (Asiad 17) chính thức công bố nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc JYJ sẽ đến Hà Nội vào ngày 24/10/2013 để quảng bá cho sự kiện này. Cùng ngày, kênh YouTube chính thức của Incheon 2014 đã đăng tải video giới thiệu quá trình nhóm JYJ thu âm cho ca khúc “Only One”, bài hát chính thức cổ vũ Asiad 17.


Teaser MV ca khúc Only One do nhóm JYJ thể hiện

“Ca khúc “Only One” thể hiện khát vọng thống nhất tất cả những người dân châu Á, bất kể sự khác biệt về văn hóa, chủng tộc, ngôn ngữ trong một tinh thần chung duy nhất” – Ông Kwon Kyung-sang, Tổng thư ký Ủy ban Tổ chức Á vận hội Incheon cho biết. “Thông qua Á vận hội Incheon, chúng tôi hy vọng tất cả chúng ta trên tinh thần tôn trọng những khác biệt sẽ vượt qua những trở ngại để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn”.

Theo kế hoạch, ca khúc “Only One” sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 16/9/2013 trên toàn Châu Á.


Clip về quá trình thực hiện thu âm ca khúc Only One của nhóm JYJ

Á vận hội lần thứ 17 sẽ được tổ chức tại thành phố Incheon - Hàn Quốc từ ngày 19/9 đến ngày 4/10 năm 2014. Nhằm quảng bá cho sự kiện quan trọng này, từ đầu năm nay, Ủy ban Tổ chức Á vận hội Incheon 2014 đã bổ nhiệm đại sứ chính thức cho Á vận hội Incheon 2014 là nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc JYJ với ba thành viên là Jaejoong, Yoochun, Junsu. 


	
	Nhóm JYJ đang rất tích cực thu âm cho ca khúc chính thức của Asiad 17 “Only One”
Nhóm JYJ đang rất tích cực thu âm cho ca khúc chính thức của Asiad 17 “Only One”

Tại Hà Nội, chương trình quảng bá cho Asiad 17 sẽ diễn ra vào ngày 24/10/2013 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia với sự tham gia của nhóm nhạc JYJ, biểu diễn lần đầu tiên ca khúc “Only One” trên sân khấu.

Ban tổ chức cho biết sẽ không bán vé cho chương trình biễu diễn đặc biệt này. Các khán giả sẽ phải tham gia một cuộc thi để giành được vé mời miễn phí tham dự chương trình. Vào đúng ngày ra mắt MV “Only One”, ngày 16/9/2013, một cuộc thi tìm hiểu về Á vận hội nói chung và thành phố Incheon nói riêng sẽ được tổ chức.